Home Trung tâm đào tạo Trung Tâm Ngoại Ngữ Danh sách các trung tâm anh ngữ ở Bình Dương

Danh sách các trung tâm anh ngữ ở Bình Dương

Danh sách các trung tâm anh ngữ ở Bình Dương

Bạn muốn tìm trung tâm anh ngữ ở Bình Dương? Bởi tiếng Anh luôn là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế quan trọng nhất. Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nước khác trên thế giới. Biết tiếng Anh giúp bạn hội nhập thể giới, cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn hơn. Học tiếng Anh đã trở nên phổ biến ở tất cả các thành phố lớn tại Việt Nam, trong đó có thành phố Bình Dương. Việc chọn cho mình 1 trung tâm anh ngữ uy tín sẽ giúp bạn đi đúng hướng trên con đường học vấn.

1. Trung tâm Việt Mỹ Bình Dương

Anh Ngữ Việt Mỹ (VATC) là một trung tâm ngoại ngữ được đánh giá đạt chuẩn về công tác giảng dạy tiếng Anh giao tiếp quốc tế, cũng như tiếng Anh học thuật quốc tế. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi và trình độ chuyên môn cao, không ngừng cải tiếng chương trình giảng dạy để cho học viên những bài học chất lượng nhất.
Trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương này là cơ sở đầu tiên có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của giáo viên bản ngữ. Qua gần 10 năm hình thành và phát triển tại Tỉnh Bình Dương, Trung tâm đã đào tạo ra hơn 15.000 lượt học sinh và sinh viên.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh Bình Dương - VATC
Trung tâm Việt Mỹ Bình Dương

Thông tin liên hệ: 

2. Trung tâm ILA Bình Dương

Là 1 trong những trung tâm anh ngữ uy tín lâu năm ở Bình Dương. Trung tâm ILA 100% vốn đầu tư nước ngoài, cở sở vật chất hiện đại. Do vậy mà học phí thường đắt hơn rất nhiều so với những trung tâm khác
Ưu điểm của Trung tâm Ngoại ngữ ILA:

 • ILA có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh
 • Đội ngũ giáo viên 100% người bản địa với bằng cấp chuyên môn cao
 • Sử dụng phương pháp LETS giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và phát triển những kỹ năng khác trong cuộc sống
Trung tâm tiếng Anh Bình Dương - ILA
Trung tâm ILA Bình Dương

Thông tin liên hệ:

3. Trường ngoại ngữ Galaxy

Được thành lập vào năm 2008, trường Ngoại ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho các hoạt động của nhà trường. Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo từ anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp đến các khóa đào tạo trọng điểm như Toefl, Ielts và Toeic . Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, trình độ chuyên môn cao.
Ngoại Ngữ Galaxy áp dụng phương pháp phản xạ Callan trong giảng dạy tiếng Anh, học viên có thể giao tiếp tốt và phản xạ nhanh khi nói, học viên còn được khuyến khích làm việc theo cặp, nhóm. Phương pháp này lấy người học làm trọng tâm để phát triển bài giảng, khuyến khích học viên tham gia học tập, không bó buộc bài giảng theo qui định cứng nhắc mà thay đổi theo trình độ nhận thức và tâm lý học viên. Giúp học viên hiểu bài và làm bài ngay tại lớp, học viên không phải mất quá nhiều thời gian học bài ở nhà.

Trung tâm tiếng Anh Bình Dương - Galaxy
Trường ngoại ngữ Galaxy

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm Anh ngữ Âu Châu (CIE)

Đây là một trung tâm anh ngữ lớn, chất lượng cao, có mặt ở rất nhiều tỉnh thành. Ở Bình Dương được tọa lạc ở 3 địa điểm chính sau:
Trung tâm Anh ngữ Âu Châu (CIE) Với bề dày hơn 13 năm phát triển, tự hào là cánh chim đầu đàn, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại địa bàn tỉnh Bình Dương, được vinh dự chọn làm Đại diện khảo thí tiếng Anh duy nhất của Đại học Cambridge tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hiện nay, Trung tâm đã phát triển 4 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương với hơn 4,000 học viên.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh Bình Dương
Trung tâm Anh ngữ Âu Châu (CIE)

Thông tin liên hệ: 

5. Trung tâm Anh ngữ tự nhiên (NES)

Anh Ngữ Tự Nhiên – NES đầu tiên được thành lập năm 2005 theo Nghị Định 112 do Chính Phủ đề ra về xây dựng và phát triển việc học cho cả cộng đồng. Trong hơn 11 năm, NES đã đóng góp vào sự phát triển của toàn thể cộng đồng địa phương qua công tác dạy tiếng Anh.
Ưu điểm của trung tâm Anh ngữ NES:

 • Nhiều cơ sở để lựa chọn
 • 1000 cán bộ chuyên nghiệp nhiệt tình tại khắp các cơ sở
 • 100% giảng viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao
 • Đào tạo thành công hơn 850.000 học viên
 • Chương trình học được biên soạn và cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế
Trung tâm tiếng Anh Bình Dương - NEST
Trung tâm Anh ngữ tự nhiên (NES)

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm ngoại ngữ tin học Bình Dương

Trung tâm ngoại ngữ tin học Bình Dương là đơn vị công lập hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Có nhiệm vụ  giảng dạy, đào tạo bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học cho cán bộ công nhân viên, giáo viên, học sinh, sinh viên trong địa bàn Tỉnh Bình Dương.
Ưu điểm của Trung tâm Ngoại ngữ tin học:

 • Học viên sẽ được tiếp xúc với 100% giảng viên người nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh
 • Công nghệ được sử dụng trong giảng dạy hiện đại và ưu việt
 • Giáo án được biên soạn kỹ càng, chất lượng. Đặc biệt là Giáo án dành cho trẻ em rất được đầu tư vào nội dung.
 • Hiện tại hệ thống trung tâm có hơn 40.000 học viên, cho thấy đây là cơ sở uy tín
Trung tâm tiếng Anh Bình Dương - Ngoại ngữ tin học
Trung tâm ngoại ngữ tin học Bình Dương

Thông tin liên hệ: 

7. Trung tâm Anh ngữ AMA Bình Dương

Trung tâm AMA là 1 trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam với 20 trung tâm trên toàn quốc và 2 trung tâm tại Thái Lan, AMA luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng dạy tiếng Anh ưu việt. Nếu bạn muốn tìm một trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp thì AMA sẽ là lựa chọn rất phù hợp.
AMA có ưu điểm là áp dụng Active Learning là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia – giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 2,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge – Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh – Việt Nam (AMA Vietnam).

Trung tâm tiếng Anh Bình Dương AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm ngoại ngữ tin học Á Mỹ

Toà nhà Trụ sở Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Á Mỹ được xây dựng mới và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2012 vớ hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chật hiện đại
Ưu điểm của Trung tâm tiếng Anh Á Mỹ:

 • 100% giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, có xuất thân từ các đại học uy tín của Anh, Mỹ, Úc,… và tất cả giáo viên đều có chứng chỉ TESOL
 • Admin liên tục cập nhật những khóa học mới nhất trên trang web và fanpage của trung tâm
 • Chương trình giảng dạy được xây dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến học viên những bài học bổ ích
 • Trung tâm thường xuyên có chương trình ưu đãi dành cho học viên
Trung tâm tiếng Anh Bình Dương - Á Mỹ
Trung tâm ngoại ngữ tin học Á Mỹ

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm Anh ngữ Thái Bình Dương

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế (ANQT) Thái Bình Dương thuộc tập đoàn Interlink Education là một tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng nằm trong Top 100 Thương hiệu Hàng đầu tại Việt Nam năm 2015. Với gần 10 năm thành lập và phát triển, Hệ thống Anh ngữ Thái Bình Dươngkhông ngừng lớn mạnh, khẳng định chất lượng đào tạo của mình.
Ưu điểm của trung tâm tiếng Anh ANQT:

 • Giáo trình được thiết kế dựa trên giáo trình quốc tế trong các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học,.. nước ngoài
 • Giáo viên bản ngữ xuất thân từ Anh, Mỹ, Úc,… có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam. Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp tại các bang Ngoại ngữ của những đại học danh tiếng
 • Chương trình học tiếng Anh 4.0 hiện đại
 • Cam kết điểm đầu ra cho các học viên luyện thi IELTS, TOEIC, SAT
 • Phòng học thiết kế đẹp, an toàn, trang thiết bị hiện đại
 • Mỗi lớp học không quá 15 học viên.
Trung tâm tiếng Anh Bình Dương - NIS
Trung tâm Anh ngữ Thái Bình Dương

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm Saigon Vina chi nhánh Bình Dương

Là 1 trong những trung tâm ngoại ngữ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đạo tạo tiếng Anh và các ngôn ngữ khác như tiếng Hoa, Hàn, Nhật. Sài Gòn Vina chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên việt nam dạy kèm tại nhà, dạy tiếng việt cho người nước ngoài… Ưu điểm của Saigon Vina là học phí khá mềm hơn so với các trung tâm

Trung tâm đào tạo tiếng Anh Bình Dương
Trung tâm Saigon Vina chi nhánh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel
 • Cơ sở 2: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp).
 • Cơ sở 3: Số 8, đường Bàu Bàng, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương (ngã ba Chùa Tổ).
 • Website: saigonvina.edu.vn

Trên đây là những trung tâm tiếng Anh tại Bình Dương được nhiều người biết đến và tin tưởng. Hi vọng danh sách và thông tin JES cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn