Home Trung Tâm Ngoại Ngữ Review [Đánh giá] Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina có tốt không?

Trung tâm Saigon Vina có tốt không? Và đâu là những lời review đánh giá chân thực của học viên về trung tâm Vina. Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina có tiếng về học phí rất rẻ nhưng chất lượng đảm bảo được nhiều học viên hài lòng và đánh giá tốt. Vậy hãy cùng JES xem những review đó thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina học phí chỉ khoảng 650.000 đ/tháng. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, giáo viên giỏi sư phạm kết hợp cùng phương pháp mới, giao tiếp tự tin với người bản xứ chỉ với một khóa học.
Sài Gòn Vina là đơn vị duy nhất ở TP. HCM dạy đa ngôn ngữ: Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Anh, Đức, Lào, Thái, Khmer, Nga, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Tây Ban Nha, Ý & Tiếng Hà Lan, Mã Lai. Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 đến nay đã có nhiều học viên theo học và được đánh giá là đơn vị uy tín và chất lượng tại TP.HCM.
Với khẩu hiểu hoạt động “The best Quality, The cheapest school fees”, trung tâm chính thức trở thành nơi đào tạo Ngoại ngữ với mức học phí rẻ nhất tại TP.HCM. Các khóa học tiếng Anh – luyện thi Toeic 500+, tiếng Hàn, Nhật, Hoa tại trung tâm có mức học phí chỉ 550.000đ/tháng ở cơ sở Đồng Nai, 650.000đ/tháng ở cơ sở Bình Dương, TP. HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Đánh giá của học viên về trung tâm saigon vina có tốt không?

Không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất hiện đại, sang chảnh như các trung tâm đắt tiền khác, trung tâm Saigon Vina có tốt không còn được biết đến với học phí hạt dẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất. Và một vài review dưới đây sẽ là minh chứng sống cho những điều này.
Me Ori: “Trường này quá nổi tiếng về chất lượng vì thế phụ huynh cho con học rất đông”
Phan Hùng: “Các thầy cô nhiệt huyết, tận tình trong từnggiảng bài và giải đáp các thắc mắc cho học viên một cách cụ thể và chi tiết, nhưng lớp học đông nên phải thật chủ động mới đạt kết quả tốt. Với giá tiền như vậy thì chất lượng khá hài lòng.
Nguyễn Thị Minh Phương: “Lớp học khá nhỏ, cơ sở vật chưa được đầu tư, chương trình học khá hay. với 1 đứa mất gốc căn bản như mình thì việc bắt đầu là rất khó, nhưng dần dần sự nhiệt tình và quan tâm của giáo viên ở đây đã giúp mình phần nào tự tin hơn, ít nhất mình không còn e dè, cảm ơn trung tâm nhiều.
Luân Đạt:Nghe tiếng trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina đã lâu nhưng mãi mới có dịp đi học, công nhận giáo viên  nơi đây dạy rất hay và nhiệt tình, cách học cũng dễ hiểu, môi trường năng động, thoải mái mà học phí lại rẻ hơn những trung tâm khác, mình rất hài lòng.
XEM THÊM: Top 10 trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất TPHCM
Sẽ không có gì là hoàn hảo tuyệt đối 100%, nhưng từ những lời review đầy chân thực ở trên thì trung tâm Saigon Vina có tốt không, có lẽ đây không còn là câu hỏi khó trả lời phải không nào?

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây