Home Trung tâm đào tạo Trung Tâm Ngoại Ngữ Top 5 Trung tâm tiếng Nhật tại Quận 3, TPHCM tốt nhất

Top 5 Trung tâm tiếng Nhật tại Quận 3, TPHCM tốt nhất

Top 5 Trung tâm tiếng Nhật tại Quận 3, TPHCM tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật quận 3 uy tín hàng đầu hiện nay. Với xu hướng hội nhập ngày càng mở rộng, mối quan hệ ngoại giao giữa nước ta và Nhật Bản ngày càng được cải thiện. Những nhu cầu như làm việc, du học, du lịch tại Nhật càng cao, dẫn đến nhu cầu muốn trau dồi tiếng Nhật càng nhiều. Vậy nên, hôm nay JES xin giới thiệu đến bạn đọc Top trung tâm tiếng Nhật tại quận 3 tốt nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo để tìm cho mình một trung tâm tiếng Nhật phù hợp nhất nhé!

1. Trường Ngôn ngữ Sài Gòn (Saigon Language School)

Ngôn Ngữ Sài Gòn là một trong những trung tâm tiếng Nhật quận 3 TPHCM được rất nhiều học viên biết đến và đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động. Vào năm 2013, Trung tâm từng được Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM khen tặng về đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học.
Không chỉ được đông đảo học viên và phụ huynh đánh giá là một trong các trường Nhật Ngữ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Saigon Language School (SLS) liên tục trong 4 năm 2010, 2011, 2012, 2013 được vinh dự trở thành 1 trong 30 cơ sở đào tạo của toàn thành phố được Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM khen tặng.

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn là trung tâm tiếng Nhật quận 3 với các ưu điểm như:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, thoáng mát. Phòng học được vệ sinh kỹ lưỡng và được trang bị máy lạnh.
 • Môi trường học tập thân thiện và thoải mái.
 • Lớp học giới hạn từ 10 – 20 học viên để mang đến chất lượng hiệu quả cao nhất.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.
Trường Ngôn ngữ Sài Gòn - trung tâm tiếng Nhật quận 3
Trường Ngôn ngữ Sài Gòn (Saigon Language School)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cơ sở 1: 02 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Địa chỉ cơ sở 2: 12/6 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028. 39 330 773 – 028. 39 330 774
 • E-mail: saigonlanguage@gmail.com – info@saigonlanguage.com
 • Facebook: facebook.com/saigonlanguage
 • Website: saigonlanguage.com

2. Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Sakura được biết đến là trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm đã trở thành điểm đến được nhiều học viên lựa chọn để học hỏi và trau dồi ngôn ngữ Nhật cũng như có đủ điều kiện và năng lực để du học tại xứ sở hoa anh đào. Sakura vẫn là một trong các trung tâm được cộng đồng học tiếng Nhật tin tưởng khi học tiếng Nhật tại quận 3 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung trong suốt những năm qua.
Các lớp học tiếng Nhật tại Sakura vô cùng đa dạng và được chia thành nhiều khóa học, giúp bạn dễ dàng tìm được khóa học phù hợp với trình độ của mình. Trung tâm thường xuyên mở các lớp đào tạo tiếng Nhật tổng quát, đào tạo học viên thông thạo 4 kỹ năng, đào tạo nhân viên tại công ty, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp đồng thời tạo cơ hội học tập cho học viên.
Trung tâm tiếng Nhật Sakura với đội ngũ giảng viên Việt – Nhật giỏi, tận tâm, chuyên nghiệp, môi trường học tập văn minh, thoáng mát gồm sân vườn và phòng trà đạo, tạo được hứng thú học tập cho tất cả các học viên. Điều đặc biệt quan trọng là trung tâm tiếng Nhật quận 3 này kết hợp phương pháp EZOE vào chương trình giảng dạy. Đây là một phương pháp nổi tiếng ở Nhật Bản để hỗ trợ học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

 Trung tâm Nhật ngữ Sakura - trung tâm tiếng Nhật ở quận 3
Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường.6, Q3, Sài Gòn
 • Hotline: (+84) 2839320750 | (+84)2839320749
 • Website: sakura-vn.com

3. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

Đông Du cũng là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có tiếng tại TPHCM. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, trung tâm đã giúp học viên tiếp thu bài học nhanh chóng và học hiệu quả hơn. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ học viên có được nền tảng Nhật ngữ vững chắc. Học viên tại Nhật ngữ Đông Du sẽ được thi đầu vào trước khi được xếp lớp phù hợp với trình độ của mình.
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du sử dụng giáo trình tự biên soạn phù hợp với người học Việt Nam, đồng thời, thường xuyên mở các khóa đào tạo khác nhau phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên. Ngoài ra, Ngoại ngữ Đông Du còn được biết đến với môi trường học tập chuyên nghiệp góp phần giúp học viên đạt thứ hạng cao như mong đợi.
Khi học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Đông Du, học viên sẽ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Từ đó, học viên có được kỹ năng đàm thoại tốt, ngữ pháp vững vàng, viết luận tốt và biết Hán tự. Học phí tại trung tâm tiếng Nhật quận 3 này không quá đắt nên phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Ngoài dạy tiếng Nhật, trung tâm còn tư vấn và tạo cơ hội du học Nhật Bản cho các bạn có nhu cầu.

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du quận 3
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du quận 3

Thông tin liên hệ:

4. Trường Nhật ngữ Murayama

Trường Nhật ngữ Murayama là cái tên tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tìm một trung tâm Nhật ngữ quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trường học tiếng Nhật ở TPHCM với sự hỗ trợ của Hội đồng phát triển hòa bình và hữu nghị Nhật Bản. Nếu là học sinh lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn chọn tiếng Nhật là ngoại ngữ thứ hai sẽ có cơ hội học miễn phí tại trường.
Trường Nhật ngữ Murayama tạo nên sự khác biệt với các trung tâm tiếng Nhật khác bằng cách cung cấp các lớp dạy học đa dạng, với nhiều khóa học phù hợp với trình độ của từng học viên. Trường cũng tự hào có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao. Khi đến với trung tâm, bạn cũng sẽ được học tập trong một môi trường học hiện đại bao gồm cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị và công nghệ đồng bộ.
Mặt khác, trường Nhật ngữ Murayama xây dựng chương trình giảng dạy riêng phù hợp với các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, hỗ trợ học viên có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tham gia kỳ thi. Bên cạnh môi trường học tập thân thiện, bạn sẽ có cơ hội tham gia và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị khi học tại trung tâm tiếng Nhật ở quận 3 này.

Trường Nhật ngữ Murayama - trung tâm Nhật ngữ quận 3
Trường Nhật ngữ Murayama

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Nhật Ngữ Hinode

Trung tâm Nhật ngữ Hinode là cái tên tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật quận 3 mà JES muốn giới thiệu đến các bạn. Hinode là trung tâm tiếng Nhật có nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí cho học viên. Đặc biệt, giáo viên người Nhật ở đây rất nhiệt tình và tận tâm. Nhật ngữ Hinode hoạt động dựa trên tiêu chí chi phí thấp, giúp mọi người có thể tiếp cận được tiếng Nhật trong thời hội nhập hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn trường Nhật ngữ Hinode?

 • Môi trường học thoải mái và thân thiện.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, phục vụ tốt quá trình dạy – học.
 • Có nhiều ưu đãi về mức học phí.
 • Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Nhật quận 3 này chủ yếu là người bản xứ nên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và nhiệt tình với học viên.
 • Giáo trình được học theo giáo trình chuẩn do trường tự biên soạn
 • Tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khóa giúp cho học viên đạt được kết quả tốt hơn.
Trung tâm Nhật Ngữ Hinode - trung tâm tiếng nhật quận 3
Trung tâm Nhật Ngữ Hinode quận 3

Thông tin liên hệ:

XEM THÊM: Top 16 Trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM uy tín và tốt nhất
Trên đây, là danh sách các trung tâm tiếng Nhật quận 3 uy tín nhất mà JES muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã tìm được một trung tâm tiếng Nhật phù hợp với bản thân mình rồi nhé!

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn