Home Trung tâm đào tạo Trung Tâm Ngoại Ngữ [Đánh giá] Trung tâm tiếng Anh Elite có nên học không?

[Đánh giá] Trung tâm tiếng Anh Elite có nên học không?

[Đánh giá] Trung tâm tiếng Anh Elite có nên học không?

Bạn phân vân không biết có nên học tại trung tâm tiếng Anh Elite hay không? Để bắt đầu theo học tại trung tâm nào đó bạn cần phải xem xét họat động tổng quan cùng với thông tin về cơ sở, phương pháp giảng dạy, học phí. Hôm nay, JES sẽ “bóc phốt” về trung tâm Anh ngữ Elite và liệu rằng trung tâm này có thực sự dành cho bạn không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Elite

1. Cơ sở vật chất

Tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Elite Global đã đầu tư xây dựng với các hệ thống phòng thư viện, phòng học thông minh được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: máy chiếu, dàn âm thanh, bảng tương tác thông minh, máy tính,… nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học của cả giáo viên và học viên.

2. Đội ngũ giáo viên

Trường Anh Ngữ Elite có một đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài năng động, tận tâm, sáng tạo. Tất cả các giáo viên đều được đào tạo, tuyển chọn kỹ và huấn luyện thuần thục phương pháp Trực Quan Giao Tiếp VCM và phương pháp BrainMax trong giảng dạy tiếng Anh.

3. Thư viện thông minh của trường Anh Ngữ Quốc Tế Elite Global

Phát triển với mô hình tự học CASL (Computer-aided Self-learning). Học viên có thể củng cố và nâng cao kiến thức đã học, mở rộng từ vựng, luyện giọng miễn phí,.. bằng nhiều phần mềm học tiếng Anh chuyên dụng trên máy tính của trung tâm tiếng Anh Elite (gồm có các bài tập và hoạt động trực quan đầy sinh động) giúp học viên phát âm theo chuẩn giọng tiếng Anh.
Kết hợp với việc phản xạ theo tình huống cụ thể như thật, giúp học viên cải thiện khả năng ngôn ngữ cũng như tự tin hơn trong giao tiếp. Thời gian hoạt động của trường (sáng từ 8g00-11g30, chiều và tối từ 14g00-21g00).

Phương pháp huấn luyện nổi bật của Anh ngữ Elite.

1. Phương pháp BrainMax

Phương pháp học này tại trung tâm Anh ngữ Elite được áp dụng cho thiếu nhi và thiếu niên: giúp cân bằng hai bán cầu não để các em khai mở các khả năng tiềm ẩn của não bộ, đặc biệt đánh thức khả năng ghi nhớ của não bộ. Với các lợi ích cho trẻ có được như:

 • Học tiếng Anh thông qua hình tượng, hình ảnh, âm nhạc, hội họa giúp các em học thoải mái và tiếp thu bài dễ dàng
 • Các em phát triển khả năng cảm thụ tiếng Anh. Các em có khả năng phát âm chuẩn không khác gì người bản xứ, nói tiếng Anh biểu cảm, có ngữ điệu và sử dụng linh hoạt trong các tình huống.
 • Giúp các em phát huy các kỹ năng khác như thuyết trình, ghi nhớ, tính sáng tạo, tính kỉ luật, khả năng lãnh đạo cùng với sự thông minh của từng em.

2. Phương pháp trực quan giao tiếp VCM

Áp dụng cho các chương trình người lớn qua việc học nói, học luyện thi, học qua Video, học ngữ pháp, học nghe nói đều sử dụng phương pháp này.

3. Các khóa học

Thời gian học: 3 – 2 buổi/ tuần

 • Sáng: 8:00 AM – 9:30 AM / 9:30 AM – 11:00 AM
 • Chiều: 2:00 PM – 3:30 PM / 3:30 PM – 5:00 PM
 • Tối: 5:30 PM – 7:00 PM / 7:30 PM – 9:00 PM
Trung tâm anh ngữ ELITE
Có nên học tại trung tâm Anh ngữ Elite

Học phí tại trường Anh ngữ quốc tế Elite

1. Anh văn mẫu giáo

Với 6 cấp độ: Elite Geniuses 1, Elite Geniuses 2, Elite Geniuses 3, Elite Geniuses 4, Elite Geniuses 5 và Elite Geniuses 6. Lớp sẽ do cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giảng dạy.
Học phí: 3.600.000 VNĐ/ khóa.

2. Anh văn thiếu nhi

Được chia thành 3 lớp: Cambridge Movers/ TOEFL Primary, Cambridge Starters/ TOEFL Primary và Cambridge Flyers/ TOEFL Primary. Mỗi lớp gồm có 4 cấp độ, học với giáo viên Việt Nam và bản xứ.
Học phí: 3.800.000 VNĐ/ khóa.
Ngoài ra còn có các lớp học để ôn thi do giáo viên Việt Nam giảng dạy với mức học phí 3.300.000 VNĐ.

3. Anh văn thiếu niên

Học phí khác nhau cho từng lớp, cụ thể:

 • Cambridge KET/ TOEFL Junior: 3.900.000 VNĐ/ khóa.
 • Cambridge Pet/ TOEFL Junior: 4.200.000 VNĐ/ khóa.
 • Cambridge Pet/ TOEFL Junior: 4.500.000 VNĐ/ khóa.

4. Tiếng Anh giao tiếp – tổng quát

 • Sơ cấp: 3.000.000 VNĐ/ khóa (Basic Level), 3.450.000 VNĐ/ khóa.
 • Tiền trung cấp và trung cấp: 3.750.000 VNĐ/ khóa.
 • Cao trung cấp: 4.050.000 VNĐ/ khóa.
 • Cao cấp: 4.350.000 VNĐ/ khóa.

5. Tiếng Anh luyện thi

Các lớp luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS có mức giá dao động từ 3.000.000 đến 4.350.000 VNĐ/ khóa tùy vào cấp độ sơ cấp, trung cấp hay cao cấp.
XEM THÊM: Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất TPHCM
Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết được có nên học tại trung tâm Anh ngữ Elite rồi phải không nào? Chúc các bạn học tập và càng thành công hơn nhé!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây