Home Trung Tâm Ngoại Ngữ Review [Review] Trung tâm tiếng Hàn Sofl học có tốt không?

[Review] Trung tâm tiếng Hàn Sofl học có tốt không?

Bạn đang tìm hiểu những ý kiến đánh giá về trung tâm tiếng hàn sofl có tốt không? Nhiều ý kiến trái chiều cũng như PR quảng cáo chất lượng thế này nhưng khi đăng ký vào học mới biết đó là “một cú lừa”, thế nên bài viết này dành cho các bạn đam mê tiếng hàn và muốn đi học tiếng hàn nhưng phân vân không biết đi học ở đâu? Dưới đây là nhận xét khách quan theo 3 tiêu chí của trung tâm tiếng Hàn Soft mà JES tổng hợp được, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Phương pháp giảng dạy và đánh giá hiệu quả

Phương pháp phản xạ trực tiếp tại trung tâm đạt hiệu quả và tạo được sự hài lòng cao cho học viên. Đầu tiên, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hành nghe và phát chuẩn âm. Sau đó là các bài đánh giá khách quan giúp người học nhận ra các lỗi sai và chỉnh sửa. Cuối cùng, học viên thực hiện hội thoại và trả lời các câu hỏi mà giảng viên đưa ra.
Bạn Nguyễn Trà My – học viên mới bắt đầu học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Sofl nhận xét: “Mình đăng kí khóa học cấp tốc sơ cấp 1 của cô Nguyệt và khóa cấp tốc sơ cấp 2 cô Trang. Thực sự mỗi người có một phương pháp dạy khác nhau nhưng đều đem lại cho học sinh rất nhiều kiến thức hữu ích, sự tâm huyết với học sinh. Sắp đến mình vẫn tiếp tục học lên khóa sơ cấp 3 tại đây vì mình thấy mọi thứ đều rất ok”.
Các tiết học được giảng viên người Hàn và người Việt luân phiên nhau đứng lớp, xen kẽ lý thuyết và thực hành, nhằm đảm bảo cho học viên nắm vững cấu trúc ngữ pháp, luyện giao tiếp hiệu quả. Hạn chế tình trạng học viên không ôn tập kiến thức dẫn đến việc không đạt mục tiêu đề ra, Trung tâm SOFL thiết kế bài kiểm tra viết hằng tuần và có bài thi vấn đáp mỗi tháng. Giáo viên dựa trên kết quả kiểm tra để hỗ trợ và đưa ra phướng án cải thiện nếu kết quả học không tiến bộ. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả như vậy thì liệu trung tâm tiếng Hàn Sofl có tốt không, hẳn là các bạn đã có được 50% câu trả lời chính xác rồi phải không nào?

Trung tâm Hàn ngữ Sofl cam kết định hướng cách học tiếng Hàn cho học viên:

• Luyện kỹ năng nghe: Tại lớp, giáo viên sẽ cho bạn nghe các đoạn hội thoại và thuật lại ngữ pháp, từ vựng, biểu cảm giống như người bản xứ. Khi ôn tập tại nhà, người học có thể sử dụng YouTube để tìm thêm bài nghe để tập quen dần với tốc độ nói của người Hàn.
  • Học từ vựng: Tận dụng lợi thế làn sóng văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam. Trong nhiều năm qua, SOFL chú trọng khuyến khích học viên tìm hiểu từ vựng tiếng Hàn qua âm nhạc và phim ảnh. Bên cạnh đó, nội dung chủ điểm luôn bám sát các sự kiện thực tế và đề thi trong những năm gần đây nhất.
  • Học giao tiếp: Mục tiêu của SOFL là giúp người học sử dụng được nhiều từ vựng phổ biến, về sau tìm hiểu và mở rộng thêm vốn từ vừng, ngữ pháp để có cách nói tự nhiên, lưu loát. Bên cạnh đó, giảng viên luôn giúp bạn phát âm một cách to rõ, từ chậm đến nhanh dần đều để người học bỏ được tâm lý ngại ngùng và tự tin giao tiếp hơn.
Khóa học tại trung tâm tiếng Hàn Soft
Khóa học sơ cấp cấp tốc tại trung tâm tiếng Hàn Soft

Hỗ trợ tối đa cho hoạt động học tập

Bạn Nguyễn Thị Anh – học viên trung tâm Sofl chia sẻ: “Tuyệt vời. Cô giáo rất nhiệt tình, dạy dễ hiểu và chu đáo. Tư vấn viên nhiệt tình, cơ sở vật chất để dạy và cũng khá tốt. 20/10 còn được trung tâm tặng trà sữa cho học viên nữa”.
Đội ngũ tư vấn viên và thầy cô giáo luôn nhiệt tình thường xuyên nhắc nhở, động viên tinh thần học tập của học viên. Các chi nhánh của trung tâm đều được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ máy chiếu, bàn ghế, máy điều hòa, wifi… mang đến cho người học cảm giác tập trung và thoải mái trong mỗi giờ học.
Ngoài ra, trung tâm tiếng Hàn Sofl còn có các câu lạc bộ tiếng Hàn hỗ trợ tối đa để học viên kết nối với nhau, rèn được sự tự tin, mạnh dạn hơn để diễn đạt tự nhiên và lưu loát. Mỗi dịp lễ hội truyền thống Hàn Quốc, trung tâm cũng tổ chức sự kiện giúp người học hiểu thêm về văn hóa, con người nơi đây.

Nội dung khóa học đa dạng, nhiều cơ sở thuận tiện cho người học

Với thâm niên 10 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành địa chỉ học tiếng Hàn tin cậy cho những ai có mong muốn mở rộng cơ hội học tập và nghề nghiệp, đặc biệt là học tiếng Hàn tại Hà Nội. Để trả lời cho thắc mắc trung tâm tiếng Hàn Sofl có tốt không, vì thế nơi đây đã cung cấp nhiều khóa học phục vụ cho từng mục đích khác nhau của học viên: thi TOPIK, tiếng Hàn biên phiên dịch, du học cấp tốc, đi xuất khẩu lao động, tiếng Hàn giao tiếp, lớp học online.

Địa chỉ trung tâm tại miền Bắc:

• Số 365, Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Số 54 Ngụy Như, P. Kon Tum, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Phòng 2004, Tòa nhà CT2 Nàng Hương, 583 Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Số 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ Kéo Dài), P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Số 491B Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  • Số 127 Thiên Hiền, P. Mỹ Đình 2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM

• Số 63 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10
  • Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

XEM THÊM: Top 10 trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại TPHCM
Hy vọng bài review về trung tâm tiếng Hàn Sofl có tốt không này có thể giúp bạn đọc cân nhắc và lựa chọn dễ dàng được cho mình nơi học tiếng Hàn phù hợp.

Cô Thu Minh hiện là giáo viên dạy tiếng Hàn, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch thuật tiếng Hàn, cô Thu Minh hy vọng sẽ mang tới những thống tin, kiến thức tốt nhất cho độc giả.