Home Ebook Công phá Tiếng Anh tập 2 PDF Full (bản đẹp)

Công phá Tiếng Anh tập 2 PDF Full (bản đẹp)

Công phá Tiếng Anh tập 2 PDF Full (bản đẹp)
Download sách Công phá Tiếng Anh tập 2 PDF bản đẹp

Công Phá Tiếng Anh 2 thuộc bộ sách Công phá tiếng Anh gồm 3 tập do Lovebook biên soạn, với mục đích cung cấp cho các em học sinh các chủ đề từ vựng, ngữ pháp trọng tâm cũng như các dạng bài thường gặp gặp ở các kỳ thi THPT Quốc Gia môn Anh. Hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến bạn đọc link Download sách Công phá Tiếng Anh tập 2 PDF bản đẹp và nhiều thông tin khác về sách. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Công phá tiếng Anh 2

Sách Công phá Tiếng Anh 2 là cuốn sách được biên soạn dành riêng cho các bạn học sinh THPT, những người đang muốn trau dồi kiến thức từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh một cách toàn diện, và có hệ thống nhất. Từ đó có được nền tảng vững chắc để có thể chinh phục được kì thi THPT quốc gia.

Cuốn sách Công phá tiếng Anh 2 PDF bản đẹp được viết và trình bày theo bố cục gồm có 6 phần như sau:

  • Phần 1: Phát âm
  • Phần 2: Trọng âm
  • Phần 3: Từ vựng lớp 10, 11, 12
  • Phần 4: Cụm Động Từ
  • Phần 5: Thành ngữ
  • Phần 6: Đề luyện tập tổng hợp

Như vậy, với bố cục sách được sắp xếp một cách khoa học, các em học sinh sẽ có cơ hội học tập và ôn luyện TỪ VỰNG một cách chuyên sâu và hiệu quả.

Ngoài ra, cấu trúc trong mỗi chủ đề gồm có:

  • Lý thuyết cơ bản
  • Các ví dụ minh họa
  • Bài tập ôn luyện theo từng bài
  • Bài tập ôn luyện cho cả chủ đề.

Đặc biệt, Lovebook cũng cung cấp 20 đề ôn luyện dành cho các em học sinh khá giỏi. Bởi thế, JES tin rằng cuốn sách Công Phá Tiếng Anh 2 sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích mà các em học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh nên tham khảo.

Hơn hết, sau các bài tập ví dụ là một loạt các bài tập trắc nghiệm để người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực học tập của mình. Do vậy, các bạn nên học đúng lộ trình trong sách, không nên học tắt để đảm bảo tính logic, cũng như hệ thống mạch lạc của kiến thức.

Nội dung trong sách Công phá tiếng Anh bản đẹp PDF
Nội dung trong sách Công phá tiếng Anh bản đẹp PDF

Công phá tiếng Anh 2 phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mới bắt đầu học chương trình lớp 10

Sách Công phá tiếng Anh 2 cung cấp kiến thức trọng tậm một cách toàn diện giúp các em luôn có những kiến thức tiếng Anh vững chắc cho kì thi THPT Quốc gia ngay từ đầu.

Học sinh mất gốc môn tiếng Anh

Công Phá Anh 2 là cuốn sách hệ thống kiến thức đầy đủ, chuẩn xác từ vựng của 2 khối từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau. Sách Công phá tiếng Anh 2 được đánh giá là cuốn sách Tiếng Anh hay nhất mà các em học sinh cấp 3 nên sở hữu.

Học sinh chưa tự tin vào kiến thức

Bộ ba cuốn sách Công phá tiếng Anh 1,2,3 của Nhà sách Giáo dục Lovebook đều được trình bày làm 2 cột giúp học sinh ghi nhớ kiến thức của từng chủ đề, mang lại hiệu quả học tập gấp 5 lần. Đặc biệt hơn, cuốn sách công phá Tiếng Anh này tích hợp đầy đủ các kiến thức trọng tâm bám sát với đề thi THPT Quốc gia giúp các em học sinh chinh phục đề thi trắc nghiệm.

Học sinh luyện thi THPT Quốc Gia

Nội dung sách Công phá tiếng Anh 2 PDF bản đẹp còn kèm theo 20 đề rèn luyện bám sát đề của Bộ GD&ĐT với lời giải chi tiết giúp các em luyện tập và đánh giá năng lực của mình.

https://drive.google.com/drive/folders/14ioYB9bCNsY3uZUQjOXMuTfyQ8-cZRix

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Công phá tiếng Anh 2, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Công phá Tiếng Anh 2 phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Sách Công phá Tiếng Anh 2 PDF được biên soạn dành riêng cho các bạn học sinh THPT, những người đang muốn trau dồi kiến thức ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh một cách toàn diện và có hệ thống nhất.

Sách công phá tiếng Anh 2 có nội dung gì nổi bật?

Sách cung cấp về các chủ đề từ vựng, ngữ pháp trọng tâm, các dạng bài thường gặp trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn Anh

Sách công phá tiếng Anh 2 có dung lượng download bao nhiêu?

Dung lượng download sách Công phá tiếng Anh 2 bản đẹp PDF là 22MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...