Home Ebook Trọn bộ sách Superkids Level 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio mới nhất

Trọn bộ sách Superkids Level 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio mới nhất

Trọn bộ sách Superkids Level 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio mới nhất

Bộ sách SuperKids là bộ sách học tiếng Anh vui nhộn dành cho các em từ 6- 12 tuổi gồm có 6 Level tương đương với trình độ 1, 2, 3, 4, 5, 6 ở trường. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download trọn bộ Superkids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]”. Cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách SuperKids

Trọn bộ sách SuperKids Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 [Ebook + Audio] dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 – 5. Bộ sách gồm có 6 level, trong đó các con học lớp 1, 2, 3 có thể sử dụng sách có level tương đương 1, 2, 3 còn các con lớp 4, 5 thì học cuốn level 4, 5, 6.

Mỗi cuốn sách SuperKids bao gồm 9 bài học, với các chủ đề vô cùng gần gũi giúp các con khám phá tiếng Anh cũng như những điều mới mẻ trong cuộc sống một cách dễ dàng. Các câu truyện trong bài học có nội dung rất nhẹ nhàng đưa các con vào bài học mà không cảm thấy cứng nhắc hay nhàm chán. Đặc biệt, hình ảnh trong sách SuperKids được thiết kế rất bắt mắt, màu sắc tươi tắn, nội dung chi tiết. Đây chính là những điểm nổi bật mà bộ sách SuperKids mang lại.

Bộ sách SuperKids có nội dung xoay quanh các nhân vật sống động, cốt truyện hấp dẫn, sách sẽ tái hiện và sử dụng những từ ngữ quen thuộc giúp trẻ em dễ hiểu và có thể ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày. SuperKids tập trung vào kỹ năng nghe và nói thông qua các bài hát dễ hát theo, đoạn đối thoại. Mỗi Level của SuperKids gồm 3 phiên bản: Teacher, Student và Activity SuperKids kèm theo là file audio giúp con luyện nghe.

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể tùy thuộc vào trình độ kiến thức của mỗi bé mà chọn sách SuperKids phù hợp với con, để các con con thể củng cố và nâng cao kiến thức tốt nhất.

Các tính năng chính của bộ sách SuperKids:

  • Giáo trình SuperKids cung cấp 4 kỹ năng chính.
  • Cách phát âm, cách sử dụng ngữ pháp, các bài hát với từ ngữ dễ nhớ giúp con có thể hát theo một cách dễ dàng.
  • Sách Teacher’s guide giúp phụ huynh kiểm tra bài tập, đồng thời tạo ra các trò chơi thú vị có sẵn trong sách giúp con tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Các tờ flashcards giúp con nhận biết được từ vựng, đồ vật tương ứng.
Nội dung trong sách superkids 1
Nội dung trong sách superkids 1

Nội dung trong bộ sách SuperKids level 1,2,3,4,5,6

SuperKids Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 có nội dung cụ thể như sau:

  • SuperKids level 1,2,3: Nội dung chủ yếu giúp cho các con nhận biết mặt chữ cái cũng như các đồ vật cũng như các hoạt động xung quanh qua hình thức đồ chữ.
  • SuperKids level 4: Nội dung sẽ được nâng cấp hơn Level 1,2,3 một chút về mặt nội dung, Các con sẽ được học về những từ vựng rộng hơn cũng như những đoạn hội thoại dài hơn.
  • SuperKids level 5,6: Từ level này sẽ không còn nối chữ nữa. Giai đoạn này các con phải tập quen với việc ghi mặt chữ và lắng nghe những đoạn hội thoại ngắn.

https://drive.google.com/drive/folders/1wniR-xm2tQP6e1W9TBzKy0fjpKSir5dP

Link tải từng phần:

Với trọn bộ Superkids được JES chia sẻ trên đây, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nguồn thông tin học tiếng Anh hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách SuperKids phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Trọn bộ sách SuperKids Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 [Ebook + Audio] dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 - 5.

Bộ sách SuperKids có nội dung gì nổi bật?

Mỗi cuốn sách SuperKids gồm 9 bài học, với các chủ đề vô cùng gần gũi giúp các con khám phá tiếng Anh cũng như những điều mới mẻ trong cuộc sống một cách dễ dàng. Mỗi Level của SuperKids gồm 3 phiên bản: Teacher, Student và Activity SuperKids kèm theo là file audio giúp con luyện nghe.

Dung lượng download trọn bộ Superkids khoảng bao nhiêu?

Trọn bộ Superkids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 600MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây