Home Ebook Công phá lí thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF (bản đẹp Full)

Công phá lí thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF (bản đẹp Full)

Công phá lí thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF (bản đẹp Full)
Download sách Công phá lí thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF miễn phí

Công Phá Lí Thuyết Hóa là cuốn sách chứa đựng những nội dung tổng thể về lý thuyết và bài tập Hóa một cách cô đọng nhất, tinh túy nhất mà tác giả muốn gởi gắm đến các em học THPT. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download sách Công phá lí thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF miễn phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Công phá Lý thuyết Hóa

Bộ sách Công Phá Lí Thuyết Hóa lớp 10 11 12 của tác giả Trần Phương Duy biên soạn nhằm mang đến cho các bạn học sinh đầy đủ kiến thức hóa học trọng tâm, giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Nội dung của mỗi cuốn sách Công phá Lí thuyết Hóa gồm 3 phần chính:

Phần I: Tổng quan kiến thức

Sách Công phá Lí thuyết Hóa trình bày cụ thể về cách nhận biết chất, phương pháp điều chế các chất hữu cơ. Bên cạnh đó, tác giả còn soạn thêm 1 cuốn sổ in màu nhỏ để hệ thống toàn bộ lý thuyết hóa trong chương trình THPT. Vì thế, các bạn có thể sử dụng cuốn sổ trong quá trình làm bài tập trong sách để tra cứu lại lí thuyết khi quên.

Phần II. Trắc nghiệm lí thuyết đại cương và vô cơ

Với hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm được hệ thống trong sách, chia đều cho các chuyên đề kèm với lời giải chi tiết ngay sau mỗi chuyên đề. Đặc biệt, trong phần lời giải, tác giả đã phân tích chi tiết và có chọn lọc ra những nội dung quan trọng thông qua ô CHEM Tip bên trái. Nhờ có những ưu điểm nổi bật này, JES tin rằng các bạn sẽ tiếp thu bài nhanh hơn, đồng thời khắc sâu kiến thức một cách hiệu quả.

Phần III: Đề ôn tập

Sau khi người học đã hoàn thành 1023 câu hỏi ở phần II. Các bạn hãy tiếp tục ôn luyện và đánh giá năng lực học tập của mình qua 8 đề chọn lọc (400 câu). Đây là những dạng lý thuyết quan trọng mà người học thường rất dễ bị nhầm lẫn. Cuối sách Công phá lí thuyết Hóa là những câu hỏi hóc búa để các bạn củng cố kiến thức vững chắc hơn, tự tin hơn.

Đặc biệt ở phần IV, Cuốn sách Công phá lí thuyết Hóa PDF sẽ cung cấp gần 200 câu hỏi lí thuyết được trích từ bộ đề chính thức của BGD trong 2 năm gần nhất. Với 200 câu hỏi này sẽ là chìa khóa trả lời chính xác nhất để bạn đo lường hiệu quả việc sử dụng sách của các bạn.

Nội dung sách

Sách Công phá Lí thuyết Hóa phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mới bắt đầu học chương trình lớp 10

Sách Công phá Lí thuyết Hóa 10 11 12 PDF tập trung vào các kiến thức Hóa trọng tâm và toàn diện để các em bứt phá và đạt được nhiều thành tích học tập xuất sắc. Đây cũng chính là tiền đề xây dựng nền tảng vững chắc cho kì thi THPT Quốc gia sau này.

Học sinh bị mất gốc môn Hóa

Công Phá Lí Thuyết Hóa là cuốn sách cung cấp các kiến thức một cách có hệ thống, chuẩn xác lý thuyết của 3 khối 10, 11, 12, với nội dung được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng người học. Bởi thế, đây là cuốn sách Hóa hay nhất mà các em học sinh cấp 3 không nên bỏ qua.

Học sinh nắm kiến thức Hóa 10 11 12 chưa vững

Tương tự như Bộ sách Công Phá của Lovebook thì mọi cuốn sách đều có ô CHEM TIPS, chú ý và trình bày 2 cột để học sinh ghi nhớ kiến thức của từng chủ đề trọng tâm, hiệu quả học tập đạt được tăng lên gấp 5. Đặc biệt, cuốn sách Công phá lý thuyết Hóa PDF tích hợp đầy đủ các kiến thức trọng tâm sát với đề thi THPT Quốc gia giúp học sinh dễ dàng chinh phục bài thi trắc nghiệm.

Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

Nội dung sách bao gồm các đề rèn luyện sát với đề thi thật của Bộ GD&ĐT, kèm với lời giải thích chi tiết nên rất dễ học và dễ hiểu.

https://drive.google.com/drive/folders/1D_B0cWo8Oj2ScKmbQNmGZmBOBmB5pIVR

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Công phá lí thuyết Hóa. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học môn Hóa hay và hiệu quả nhất. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download sách Công phá lí thuyết Hóa 10 11 12 bao nhiêu?

Sách Công phá lí thuyết Hóa 10 11 12 PDF có dung lượng khoảng 65MB.

Sách Công phá lí thuyết Hóa phù hợp với đối tượng nào?

Sách công phá lí thuyết Hóa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh mất gốc cho đến học sinh chuẩn bị ôn thi THPT Quốc Gia môn Hóa.

Sách Công phá lí thuyết Hóa có nội dung gì nổi bật?

Bộ sách Công Phá Lí Thuyết Hóa 10, 11, 12 của tác giả Trần Phương Duy biên soạn nhằm mang đến cho các bạn học sinh đầy đủ kiến thức hóa học trọng tâm và các đề ôn luyện nhằm giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...