Home Ebook 31 High-Scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF

31 High-Scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF

31 High-Scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF

31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions pdf là cuốn sách thực hành Speaking Skill do bộ ba tác giả: Adrian, Johnathan, Oliver biên soạn. Sách bao gồm 31 cấu trúc đi kèm là các hướng dẫn về cách trả lời và cả tips trong phần IELTS Speaking. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải 31 High-Scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Ebook 31 High – scorng Formulas

 • Tên: 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions
 • Tác giả: Adrian Li Oliver Davies – Jonathan Palley
 • Độ dày: 368 trang, chia thành 3 phần, phục vụ ôn luyện Speaking
 • Đối tượng sử dụng: Sách phù hợp với những bạn bắt đầu học Speaking

Nội dung trong cuốn sách 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions pdf được trình bày rất chi tiết buộc người học phải nắm rõ từng bước để đáp ứng đủ các yêu cầu mà câu hỏi đặt ra. Các câu trả lời được tác giả đưa ra sẵn và cung cấp một lượng từ vựng kèm theo, các từ vựng được giải thích rõ ràng và cách sử dụng cụ thể trong mục Native Speaker Words.

Bên cạnh việc giúp bạn cải thiện và nâng cao Speaking Skill thì 31 formulas IELTS Speaking còn giúp bạn củng cố phần ngữ pháp. Với đa dạng nhiều dạng bài tập giúp bạn luyện tập nhuần nhuyễn và ghi điểm trong các bài thi IELTS Speaking.

Dành thời gian mỗi ngày luyện nói ít nhất 30 phút theo từng chủ đề và hướng dẫn trong cuốn sách 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions pdf. Bạn sẽ nâng band score của mình lên nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Đối tượng học 31 High-Scorng Formulas

Đối tượng phù hợp để học 31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions? Dù bạn là “gà mờ” hay “master” thì cuốn sách này đều rất có ích cho bạn.
Vì vậy, cuốn sách 31 formulas ielts speaking thích hợp với những bạn đã có nền móng tiếng Anh, mới bắt đầu luyện thi IELTS hoặc đang muốn nâng điểm bài thi nói.

Nếu bạn là một người mất gốc tiếng Anh thì chưa cần đụng đến cuốn sách này đâu. Thay vào đó, hãy củng cố ngữ pháp IELTS cho thật vững bằng cách tự học cuốn Grammar for IELTS nhé!

Nội dung của sách 31 Formulas IELTS Speaking

Cấu trúc của cuốn sách 31 high-scoring formulas to answer the ielts speaking questions pdf

31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF bao gồm 3 phần, tương ứng với cả 3 part trong một bài thi Ielts.

 • Part 1: 21 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 1
 • Part 2: 4 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 2
 • Part 3: 7 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 3
 • Phụ lục (Appendices): bao gồm các lưu ý khi làm bài thi IELTS Speaking, các động từ thường bị dùng sai và Answer Keys bài tập.
Mục lục trong 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF
Mục lục trong 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF

Mỗi lesson (bài học) trong sách được chia thành 4 phần, cụ thể như sau:

 • Aims: Mục tiêu bài học, tức là sau khi đã hoàn thành xong bài này, bạn sẽ đạt được điều gì, có được những kiến thức nào…
 • The formula: Các yêu cầu mà bạn cần đáp ứng trong bài Speaking
 • Language steps: Những cấu trúc câu đơn giản, câu ngắn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả
 • Native speaker words: Những từ vựng mà người bản ngữ thường sử dụng. Đặc biệt, những này được phân loại từ (Verb, Noun…) và giải thích chi tiết, và ví dụ minh họa cụ thể.
Nội dung lesson trong 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF
Nội dung lesson trong 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF

Điểm hay của cuốn sách 31 high-scoring formulas to answer the ielts speaking questions pdf

Điểm hay và mới lạ của cuốn sách nằm tại mỗi chủ điểm kiến thức sẽ có 2 phần: Language steps và Native speaker words.

Language steps: Phần này giới thiệu đến một số cấu trúc câu ngắn, đi theo cụm, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ hiệu quả của nó. Có thể thấy, tác giả đã rất tâm huyết khi thêm 1 bước cực kỳ hữu ích trong nghiên cứu cả cấu trúc ngữ pháp của một số câu này.

Nội dung Language Step trong 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF
Nội dung Language Step trong 31 High-Scoring Formulas

Native speaker words: Đây chính là phần mình khá bất ngờ. Không giống như một số cuốn sách cung ứng từ vựng thông thường, tại cuốn sách 31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions này tác giả ưu tiên kê khai một số từ vựng được người bản xứ sử dụng => Những từ vựng này được phân mẫu từ (Verb, Noun,….) nghĩa được giải thích cực kỳ dễ hiểu, đi kèm là ví dụ.

Nội dung Native speaker words trong 31 Formulas IELTS Speaking
Nội dung Native speaker words trong 31 Formulas IELTS Speaking PDF

Các ưu, nhược điểm của cuốn sách 31 High-Scorng Formulas

Ưu điểm của The 31 High-scoring Formulas to Answer IELTS Speaking Questions

 • Bộ sách 31 Formulas IELTS Speaking pdf sẽ cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi mà người học thường gặp trong phần thi IELTS Speaking;
 • Với mỗi dạng câu hỏi người học được cung cấp phương pháp để triển khai câu trả lời và những điều mà giám khảo muốn trong câu trả lời của bạn có.
 • Mỗi bài sẽ mang đến các từ vựng cần thiết mà người bản ngữ hay dùng và có bài tập kèm theo để bạn vận dụng.

Nhược điểm của The 31 High-scoring Formulas to Answer IELTS Speaking Questions

 • 31 High Scoring Formulas to Answer Ielts Speaking pdf 100% bằng tiếng Anh nên một số bạn có vốn từ vựng và ngữ pháp còn kém sẽ gặp không ít khó khăn.
 • Sách 31 Formulas IELTS speaking tập trung chủ yếu vào từ vựng và cách triển khai ý tưởng mà không nhắc đến vấn đề phát âm hoặc các vấn đề gặp phải khi nói chuyện trong thực tế;
 • Việc trả lời câu hỏi theo công thức sẽ trở nên rất máy móc và nếu áp dụng không khoa học sẽ làm cho ban giám khảo nghĩ là bạn học thuộc lòng rồi trả lời.
 • Có rất nhiều kiến thức mà quyển sách 31 high-scoring formulas to answer the ielts speaking questions pdf này cung cấp, vì vậy, trong quá trình học bạn cần biết cách chọn lọc để đạt kết quả tốt.

31 High-Scorng Formulas học như thế nào mới hiệu quả

Bạn phải học theo tuần tự của mỗi Unit trong sách, hãy khởi đầu bằng các nội dung đơn giản trước để đặt nền tảng cho kỹ năng Speaking. Để đạt được kết quả tốt nhất, các bạn có thể tham khảo theo cách học dưới đây:

 • Đọc kỹ mục đích và nội dung từng bài. Sau khi học xong mỗi bài hãy dành ít thời gian ôn luyện lại để xem thử bản thân đã thực sự nắm vững nội dung bài học hay chưa.
 • Làm thật nhuần nhuyễn hai phần Language steps và Answer order trong 31 high-scoring formulas to answer the ielts speaking questions pdf. Với phần Answer order, hãy tập suy nghĩ như người bản xứ để chuẩn bị đủ ý cho phần trả lời của mình. Đối với phần Language order, hãy nắm vững ngữ pháp và từ vựng cần có cho câu giải đáp của bạn.
 • Học từ mới bằng cách làm bài tập, đồng thời thường xuyên dùng từ mới khi luyện nói.
 • Đọc một số câu giải đáp và note lại cách dùng của ngữ pháp và từ vựng dưới bài.
 • Học cách giảng giải từng đáp án và luyện tập bằng cách làm nhiều bài tập bổ sung dưới sách để dùng từ vựng linh động và chuẩn xác hơn một số cách giải đáp hơn.

https://drive.google.com/drive/folders/1RDmVoZv-V_oN7v4P8XzK063sAzjNK4qE

Hy vọng với cuốn sách 31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions pdf trên đây, bạn sẽ có được hướng đi đúng khi luyện Speaking IELTS. Chúc các bạn học tốt nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai nên học sách 31 High-Scorng Formulas?

Đối tượng phù hợp để học 31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions chính là những bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh, mới bắt đầu luyện thi IELTS hoặc đang muốn nâng điểm bài thi Speaking.

Học 31 formulas IELTS Speaking như thế nào để hiệu quả?

Bạn nên dành thời gian mỗi ngày luyện nói ít nhất 30 phút theo từng chủ đề mà cuốn sách 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions pdf có hướng dẫn. Bạn sẽ nâng band score của mình lên nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Điểm hay của cuốn sách sách 31 high-scoring formulas to answer the ielts speaking questions là gì?

Điểm hay và mới lạ của cuốn sách nằm ở mỗi chủ điểm kiến thức sẽ có 2 phần: Language steps và Native speaker words. Bạn đọc hãy download sách về và khám phá điểm mới lạ này nhé!