Home Ebook Xây Dựng Để Trường Tồn PDF

Xây Dựng Để Trường Tồn PDF

Xây Dựng Để Trường Tồn PDF
Xây Dựng Để Trường Tồn PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Xây Dựng Để Trường Tồn PDF, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng được nhiều người đón đọc của hai tác giả Jim Collins và Jerry I. Porras. Vậy sách mang đến cho người đọc những nội dung gì hay và thú vị, hãy cùng JES khám phá trong bài viết sau đây.

Review về nội dung sách Xây Dựng Để Trường Tồn

Sau đây là một đoạn trích trong phần giới thiệu của cuốn sách Xây Dựng Để Trường Tồn Ebook: “Đây không phải là cuốn sách có nội dung viết về các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, có sức thu hút, có tầm ảnh hưởng lớn. Cũng không phải là cuốn sách viết về các khái niệm sản phẩm, các sản phẩm hay những thấu hiểu sâu rộng về thị trường mang tính chất có tầm nhìn xa trông rộng. Cuốn sách này cũng không trình bày về các hoài bão của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Mà nội dung sách viết về cái gì đó quan trọng, trường tồn hơn nhiều – những công ty hàng đầu có hoài bão lớn, tầm nhìn xa”.

Dựa vào một dự án nghiên cứu kéo dài 6 năm tại trường kinh doanh thuộc Đại học Stanford, các tác giả đã lập ra một danh sách bao gồm 18 công ty trường tồn và vĩ đại (có “độ tuổi” trung bình gần 100 năm và lợi nhuận cổ phần vượt hơn thị trường chung khoảng 15 lần kể từ năm 1962). Sau đó tiến hành nghiên cứu và so sánh từng công ty với một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của họ. Nghiên cứu và so sánh được tiến hành thực hiện xuyên suốt từ lúc khởi nghiệp đến khi đạt được quy mô trung bình, rồi quy mô cỡ lớn. Suốt quá trình đó, tác giả đã lặp đi lặp lại với một câu hỏi: “Cái gì đã tạo ra sự khác biệt giữa những công ty trường tồn và vĩ đại này với những công ty khác?”

Review về nội dung sách Xây Dựng Để Trường Tồn
Review về nội dung sách Xây Dựng Để Trường Tồn

Bằng việc trả lời cho các câu hỏi này, Jim Collins và Jerry I. Porras đã vượt qua hàng loạt những khái niệm và ngôn từ quản trị thời thượng để khám phá ra những phẩm chất bất biến theo thời gian, những phẩm chất tạo nên giá trị cho những công ty vĩ đại và trường tồn nhất trong thế giới kinh doanh.

Cuốn sách Xây Dựng Để Trường Tồn PDF được trình bày với hàng trăm ví dụ cụ thể, sinh động, sắp xếp trong một khuôn mẫu nhất quán, rõ ràng của các khái niệm thực tế, tạo điều kiện dễ dàng áp dụng cho các nhà kinh doanh và nhà quản trị ở mọi cấp độ khác nhau. Xây dựng để trường tồn – đúng như cái tên gọi của nó – thực sự là một bản kế hoạch chi tiết, khoa học và logic cho việc xây dựng các tổ chức phát triển cũng như thành công hơn trong thế kỷ XXI.

Jim Collins: “Từ Tốt Đến Vĩ Đại nói về cách chuyển kết quả tốt một kết quả vĩ đại, Xây Dựng Để Trường Tồn nói về cách chuyển những kết quả vĩ đại thành một công ty vĩ đại và trường tồn theo thời gian”.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1OGEWRpJWC6XrTAZ_997xl2a7Kf_mh9gC

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Xây Dựng Để Trường Tồn PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách tại các hiệu sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của cuốn sách Xây Dựng Để Trường Tồn?

Cuốn sách Xây Dựng Để Trường Tồn là một trong những tác phẩm nổi tiếng được nhiều người đón đọc của hai tác giả Jim Collins và Jerry I. Porras.

Nội dung cuốn sách Xây Dựng Để Trường Tồn có gì hay và nổi bật?

Xây dựng để trường tồn - đúng như cái tên gọi của nó - thực sự là một bản kế hoạch chi tiết, khoa học và logic cho việc xây dựng các tổ chức phát triển cũng như thành công hơn trong thế kỷ XXI.

File download sách Xây Dựng Để Trường Tồn có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Xây Dựng Để Trường Tồn PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...