Home Ebook Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF (bản đẹp)

Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF (bản đẹp)

Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF (bản đẹp)
Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF (bản đẹp)

Cuốn sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF được dịch ra từ bản tiếng anh có tên “Good to Great” của tác giả Jim Collins. Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng đình đám trong giới kinh doanh. Để hiểu hơn về nội dung của sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF (bản đẹp)” sau đây.

Review về nội dung sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Jim Collins là tác giả của cuốn sách viết về giới kinh doanh Từ Tốt Đến Vĩ Đại, ông vừa là người học cũng vừa là người dạy tại các công ty trường tồn và vĩ đại. Trăn trở với câu hỏi lớn “Làm thế nào mà những công ty tốt, công ty bình thường, hay thậm chí những công ty đang trong tình trạng tồi tệ cũng có thể đạt mức vĩ đại trường tồn?” Nên ông và các đồng sự của mình đã mất một khoảng thời gian kha khá để nghiên cứu và khám phá ra cách thức để các công ty này đạt thành tích cao, chuyển mình và nhảy vọt lên từ “tốt” đến “vĩ đại”. Một vấn đề mà ai ai cũng quan tâm, muốn tìm hiểu nhưng không phải ai cũng có được chính là sự kiên nhẫn tìm đến tận cùng câu trả lời.

Cuối cùng quyển sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF được biên soạn với 9 chương với bố cục rành mạch, rõ ràng và kèm theo đó là các phụ lục được ghi chú chi tiết, cẩn thận. Cách trình bày sách rõ ràng, logic cùng với những số liệu, đồ thị và biểu đồ được ghi chép một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Một cuộc nghiên cứu nghiêm túc và đã trải qua kiểm chứng cụ thể từ sự phát triển nhảy vọt từ “tốt” lên “vĩ đại” của 11 công ty. Do đó, những thông tin đưa ra cực kì sao sát thực tế và hữu ích hơn bao giờ hết. Cách lồng ghép so sánh trong quyển sách cũng vô cùng thú vị nhưng lại hiệu quả như câu chuyện giữa cáo và nhím trong chương 5 cùng những thông điệp hữu ích như “Hãy tự biết mình” và biết cách đưa những tình huống khó xử thành các ý tưởng đơn giản nhất. Những điểm quan trọng nhất mà sách nhấn mạnh đó chính là: ý tưởng, kỷ luật, chiến lược, công nghệ và cuối cùng là cách xây dựng một nền tảng vững chắc để nhảy vọt. Mỗi kết luận này đều mang đến những ý nghĩa to lớn và vô cùng hữu ích thậm chí còn khiến độc giả ngạc nhiên nhưng khó có ai phủ nhận được giá trị cùng các giá trị triết lí mà quyển sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại Ebook PDF mang lại.

Đây quả thật là một cuốn sách không thể thiếu cho những ai đang chuẩn bị bước vào giới kinh doanh và đang điều hành những công ty lớn, kể cả công ty nhỏ.

Review về nội dung sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại
Review về nội dung sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1VWj_cZcHH2HCLJsQWPA4VIk2Nw_BMC60

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF. Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại là ai?

Cuốn Từ Tốt Đến Vĩ Đại là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Jim Collins.

Dung lượng download sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại nặng bao nhiêu?

Cuốn Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...