Home Ebook Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị [PDF]

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị [PDF]

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị [PDF]
Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị [PDF]

Cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị PDF có tên tiếng Anh là Think like a freak của hai tác giả Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner. Nội dung cuốn sách lý giải nguyên nhân tại sao chúng ta nên áp dụng và đưa ra các cách thức tư duy mới. Nghe đến đây có phải bạn đã rất tò mò và hăng hái khám phá nội dung sách rồi đúng không nào? Vậy nên chúng tôi đã tóm tắt nội dung kèm theo link tải sách để bạn tiện tham khảo.

Review về nội dung sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Một đoạn trích trong cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị Ebook như sau: “Mọi người thường có xu hướng hành động và suy nghĩ theo đám đông, do vậy với những vấn đề mang tính quan trọng, chúng ta thường phải xin lời khuyên từ đồng nghiệp, bạn bè và người thân. Điều này đương nhiên là không có hại trong ngắn hạn. Thế nhưng về lâu về dài thì việc hỏi ý kiến những người xung quanh sẽ dần dần khiến bạn đi theo lối mòn đã mở sẵn, một tư duy kém đổi mới hình thành. Nếu bạn tự suy ngẫm theo một hướng khác hơn, lập dị hơn, đột phá hơn, bạn sẽ mở ra một hướng giải quyết khôn ngoan hơn và thông minh hơn”.

Trong cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị PDF của tác giả Steve D.Levitt và Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách vô cùng lý thú có pha chút hóm hỉnh Siêu kinh tế học hài hướcKinh tế học hài hước, sẽ một lần nữa sử dụng lối văn phong phá cách để “mở khóa tư duy” của độc giả. Đây không đơn giản là một cuốn sách hài hước để giải trí, mà ngoài những ví dụ, những yếu tố vui nhộn, hai tác giả này còn muốn người đọc có được một thái độ sống tích cực hơn với những gì bất ngờ xảy đến, hãy luôn sẵn sàng thoát khỏi lối mòn và trang bị cho mình những cách giải thích đơn giản và hiệu quả nhất có thể.

Review về nội dung sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị
Review về nội dung sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Trong cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị Ebook độc giả sẽ học được các bước để có thể suy nghĩ theo một hướng hoàn toàn mới, tích cực và hiệu quả hơn như:

  • Bạn cần loại bỏ hết những tư duy cũ, định kiến, bởi sẽ rất khó để nhìn nhận vấn đề một cách cụ thể, rõ ràng nếu bạn đã có sẵn giải pháp theo lối cũ cho vấn đề đó.
  • Hãy học cách nói “tôi không biết” cho đến khi bạn thừa nhận những gì bạn không biết
  • Hãy suy nghĩ như một đứa trẻ, bởi những câu hỏi tuyệt vời và những ý tưởng tuyệt vời sẽ được nảy sinh từ đó.
  • Hãy học cách nhìn nhận tích cực của việc từ bỏ, bởi bạn không thể giải quyết các vấn đề trong tương lai nếu bạn nhất quyết không chịu từ bỏ những thứ không có lợi ích gì cho bản thân bạn ở hiện tại.
  • Hãy từ bỏ những lối mòn, và tự tin khám phá những con đường mới, điều này chắc chắn sẽ dẫn bạn đến với những điều vô cùng hấp dẫn và nhiều bất ngờ.

https://drive.google.com/drive/folders/18UuEqo-UunMzbM92zKG0YY5Hzs3eeVD0

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và tìm thấy cho mình những bài học hữu ích để có thể tư duy một cách lập dị nhưng để trở thành một kẻ phi thường bạn nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị là ai?

Cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị có tên tiếng Anh là Think like a freak của hai tác giả Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner.

Cuốn sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị mang đến cho người đọc điều gì?

Đây không đơn giản là một cuốn sách hài hước để giải trí, mà còn mang đến cho người đọc một thái độ sống tích cực hơn với những gì bất ngờ xảy đến, hãy luôn sẵn sàng thoát khỏi lối mòn và trang bị cho mình những cách giải thích đơn giản và hiệu quả nhất có thể.

Dung lượng download sách Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị nặng bao nhiêu?

Cuốn Ebook Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị PDF có dung lượng download nặng khoảng 4MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...