Home Ebook Ebook Kinh Tế Học Hài Hước PDF

Ebook Kinh Tế Học Hài Hước PDF

Ebook Kinh Tế Học Hài Hước PDF
Ebook Kinh Tế Học Hài Hước PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Kinh Tế Học Hài Hước PDF, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner. Vậy nội dung sách có gì hay và hấp dẫn? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Kinh Tế Học Hài Hước PDF google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Kinh Tế Học Hài Hước

Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner là hai cái tên không còn xa lạ với độc giả Việt Nam, với những tựa sách “Siêu kinh tế học hài hước”, “Kinh tế học hài hước”, “Tư duy như một kẻ lập dị”.

Chắc chắn, khi đọc cuốn sách Kinh Tế Học Hài Hước PDF này, bạn đọc sẽ bắt gặp những khoảnh khắc khiến bạn ồ lên vì thú vị, thậm chí là bật cười vì sự hài hước và tính độc đáo của câu chuyện mà các tác giả mang lại. Nhưng không chỉ hài hước, đó còn là thực trạng có phần phi lý đang tồn tại ngay trước mắt mà chúng ta không hề biết (hoặc không đủ hài hước để nhận ra, cũng có thể là như vậy).

Steven D. Levitt, nhà kinh tế học trẻ đang giảng dạy tại Trường đại học Chicago (Mỹ) và Stephen J. Dubner là nhà văn, nhà báo nổi tiếng, tác giả nhiều bài viết xuất sắc trên các tờ báo New York Times và The New Yorker, gặp nhau và cùng giải quyết những vấn đề trong cuộc sống từ góc độ kinh tế học không hàn lâm mà có phần thiên về những phân tích xã hội, nhân sinh.

Ví dụ: khảo sát thị trường mại dâm Mỹ để phô bày, làm sáng tỏ nhiều quan niệm, cách hành xử của người Mỹ với tình dục ngoài hôn nhân qua từng thời kỳ, người môi giới bán dâm có khác gì so với người môi giới… nhà đất? Vì sao nhiều người lại chịu chung sống với sự vô cảm trong lúc bỏ hoang những suy nghĩ có thể giúp cuộc sống mình thú vị hơn? Truyền thông đã làm gì trong việc thổi bùng nỗi sợ cái chết hiếm hoi của cá mập mang đến trong khi những ca tử vong vì tai nạn giao thông lại bình thường hoá? Làm sao để các cảnh sát và chính trị gia nước Mỹ bớt hoang tưởng về “thành tựu” trong việc hạn chế các tệ nạn xã hội?

Cuốn sách Kinh Tế Học Hài Hước Ebook PDF sẽ giúp người đọc khám phá những phép màu đến từ tư duy; bằng sự hài hước, tinh tường, thông minh đó mà nhiều hiện tượng xã hội đã được giải mã phía sau những quan điểm kinh tế học làm cho người đọc dễ dàng bị hấp dẫn và chinh phục một cách bất ngờ!

Review về nội dung sách Kinh Tế Học Hài Hước
Review về nội dung sách Kinh Tế Học Hài Hước

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1NA2pLCPqR8mCC1cAH9urSeWi7TkOhzbk

Cuốn Kinh tế học hài hước PDF là cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times. Mong rằng với những nội dung mà sách mang đến sẽ giúp bạn có được những kiến thức và bài học hữu ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Kinh Tế Học Hài Hước là ai?

Cuốn sách Kinh Tế Học Hài Hước là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner.

Dung lượng download sách Kinh Tế Học Hài Hước khoảng bao nhiêu?

Sách Kinh Tế Học Hài Hước PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Kinh Tế Học Hài Hước có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Kinh Tế Học Hài Hước Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...