Home Ebook Trọn bộ sách, tài liệu học IELTS cho người mất gốc

Trọn bộ sách, tài liệu học IELTS cho người mất gốc

Trọn bộ sách, tài liệu học IELTS cho người mất gốc

Đâu là những tài liệu học IELTS cho người mất gốc đang được nhiều người sử dụng. Nếu sử dụng cuốn sách không phù hợp với trình độ người học thì cũng không đem lại kết quả cao, mà còn khiến người học trở nên chán nản. Hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến bạn Trọn bộ sách, tài liệu học IELTS cho người mất gốc – Free Download. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sách ngữ pháp IELTS cho người mất gốc

Tài liệu học IELTS cho người mất gốc, cụ thể là ngữ pháp IELTS, đây là một trong những điểm “mấu chốt” mà những ai muốn tiếp cận Ielts cũng không nên bỏ qua. Bởi, một khi bạn đã nắm trong tay phần từ vựng và ngữ pháp cơ bản thì mới có thể đi xa hơn trong ôn luyện Ielts hiệu quả. Và dưới đây là 3 tài liệu học Ielts cho người mất gốc, cụ thể là phần Grammar trong Ielts.

1. Cambridge Grammar For IELTS

Cambridge Grammar For IELTS sẽ giúp người học tổng hợp tất tần tật kiến thức ngữ pháp xuất hiện trong bài thi Ielts. Tài liệu học IELTS cho người mất gốc này còn có phần bài tập thực hành để các bạn luyện dần với các câu hỏi đề thi, kèm theo đó là file audio để các bạn luyện nghe.

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

Cambridge Grammar For IELTS
Sách Cambridge Grammar For IELTS

2. Destination B1

Từ Vựng và Ngữ Pháp là 2 yếu tố quan trọng, bổ trợ cho nhau trong tiếng Anh, vì thế đòi hỏi bạn phải có kiến thức nền tảng tốt nếu muốn đạt kết quả cao trong bài thi Ielts. Và với những bạn mất gốc tiếng Anh cơ bản, thì vừa học thêm từ vựng vừa học ngữ pháp là rất hiệu quả. Destination B1 – Cuốn sách về từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Sách Destination B1 rất dễ học, theo một khuôn khổ cấu trúc đi từ lý thuyết đến thực hành. 1 bài ngữ pháp => 1 chủ điểm từ vựng => 1 bài review. Điểm nổi bật được nhắc đến trong sách học Ielts cho người mất gốc này cũng hỗ trợ bạn phân biệt được sắc thái nghĩa của các từ, cung cấp word formation, word patterns, phrasal verbs, collocations…

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

Sách Destination B1 B2 và C1+C2
Sách Destination B1 B2 và C1+C2

3. English Grammar in Use

English Grammar In Use là quyển sách Ngữ pháp tiếng Anh đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Đây là cuốn sách cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với cách trình bày logic, khoa học dễ đi vào lòng người. Nếu bạn là người mất gốc hay mới chập chững bước vào con đường Ielts thì quyển sách này chính là “cứu tinh” của cuộc đời bạn.

Bên trong tài liệu học IELTS cho người mất gốc tổng cộng có đến 140 chủ đề ngữ pháp về tính từ, danh từ, động từ, câu mệnh đề, các thì… những gì liên quan đến ngữ pháp tiếng Anh đều có mặt tại đây. Kết thúc một bài học đi kèm là những bài luyện tập để bạn củng cố kiến thức.

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

English Grammar in Use
Trọn bộ sách English Grammar in Use

Sách Phát âm IELTS cho người mất gốc

1. English Pronunciation in Use

Cuốn sách luyện phát âm chuẩn trong IELTS cho người mới bắt đầu sẽ được sử dụng kết hợp với việc học Từ vựng và Ngữ pháp. Cuốn sách tốt nhất để học phát âm là gì? Cơ bản và hiệu quả nhất chính là English Pronunciation in Use Elementary.

Vì không có sách tiếng Việt dạy phát âm tốt nên bạn phải dựa vào sách tiếng Anh để học ngôn ngữ này. Tài liệu học IELTS cho người mất gốc này sẽ bao gồm tất cả những gì bạn cần biết về cách phát âm, cách đọc, cách nhấn trọng âm, và thậm chí cả các bài luyện tập… Để nắm vững cách phát âm, tất cả những gì bạn phải làm là học ở đây. Với cuốn sách English Pronunciation in Use Elementary, bạn có thể học cách củng cố khả năng phát âm của mình sau khi học những kiến thức cơ bản!

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

English Pronunciation in Use
Trọn bộ sách English Pronunciation in Use

2. American Accent Training

Nếu bạn mong muốn luyện phát âm theo chuẩn Mỹ thì American Accent Training là tài liệu học IELTS cho người mất gốc mà bạn không nên bỏ qua.

Sách có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tập trung giúp bạn phát âm theo giọng Anh – Mỹ, sự khác biệt của Accent Anh – Mỹ với Anh – Anh
 • Có ví dụ minh họa đi kèm để bạn ôn luyện phát âm một cách hiệu quả
 • CD đi kèm để người học luyện tập phát âm
 • Bài học có nội dung được chia theo từng chương nguyên âm, nguyên âm đơn, phụ âm… để bạn tiện theo dõi.

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

American Accent Training
Sách American Accent Training

3. Mastering the American Accent

Mastering the American Accent là cuốn sách luyện phát âm tiếng Anh Mỹ dành cho cá nhân mới bắt đầu. Để bắt đầu, bạn sẽ học cách phân biệt giữa phát âm đúng và phát âm sai khi nói, cũng như cách khắc phục các lỗi phát âm thường gặp.

Các mẫu khẩu ngữ của âm tiết trong lớp học cũng được trình bày chi tiết trong cuốn tài liệu học IELTS cho người mất gốc này. Đồng thời, người nói có thể là nam hoặc nữ với giọng không phải bản xứ, điều này làm tăng thêm sự phong phú của trải nghiệm nghe. Do đó, đây là một cách tiếp cận tuyệt vời để trau dồi khả năng nghe của bạn. Cuốn sách luyện phát âm tiếng Anh này có kèm theo đĩa CD giúp bạn cải thiện khả năng phát âm của mình.

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

Mastering the American Accent
Sách Mastering the American Accent

Sách ôn luyện các kỹ năng cho người mất gốc

1. Bộ sách Get Ready for IELTS by Collins

Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng trong IELTS, sách Get Ready for IELTS by Collins gồm 12 bài học theo các chủ đề được diễn giải một cách kỹ lưỡng và cẩn thận đi kèm là các ví dụ minh họa.

Bộ 4 sách bao gồm:

 • Get ready for IELTS Listening
 • Get ready for IELTS Reading
 • Get ready for IELTS Writing
 • Get ready for IELTS Speaking

Hệ thống bài học được chia thành 4 phần chính như sau:

 • Part 1: Vocabulary
 • Part 2: Phát triển kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking
 • Part 3: Thực hành chi tiết
 • Part 4: Check lại kiến thức

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

Get Ready for IELTS by Collins
Bộ sách Get Ready for IELTS by Collins

2. Bộ sách Hackers IELTS

HACKERS IELTS là một trong những tài liệu học Ielts cho người mất gốc được biên soạn phù hợp cho người châu Á. Bộ sách gồm 4 cuốn tương ứng với 4 kỹ năng trong bài thi Ielts.

Các ưu điểm nổi bật có trong bộ sách Hackers Ielts:

 • HACKERS PRACTICE & HACKERS TEST – là bài tập giúp tăng khả năng thích ứng của người học
 • ACTUAL TEST – Hệ thống bài thi thật giúp người học tự đánh giá năng lực bản thân
 • TOPIC LIST – Các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi
 • Bộ sách học Ielts đầu tiên có giải thích đáp án cụ thể bằng tiếng Việt
 • Trình bày tất cả các TIPS hay để đạt điểm cao

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

Bộ sách Hackers IELTS
Bộ sách Hackers IELTS

3. Bộ Complete IELTS B1 B2 C1

Không có cuốn sách nào tốt hơn bộ Complete IELTS nếu như bạn đang muốn tìm một bộ sách tổng hợp chi tiết nhất về IELTS. Chương trình học IELTS được phân thành 3 cấp độ: B1, B2 và C1. Vì sách được xuất bản bởi Đại học Cambridge nên các bạn có thể tin tưởng về chất lượng nội dung. Bộ sách bao gồm:

 • Complete IELTS B1
 • Complete IELTS B2
 • Complete IELTS C1

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

Bộ Complete IELTS B1 B2 C1
Trọn bộ Complete IELTS B1 B2 C1

4. Collin for IELTS – Tài liệu học IELTS cho người mất gốc

Bộ tài liệu học Ielts cho người mất gốc tiếp theo mà bạn có thể tham khảo là Collin for IELTS. Bộ này có đủ từ Vocabulary và Grammar đến 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Mỗi cuốn đều chia thành từng chủ đề riêng như nhóm từ trong Từ vựng, các bài nghe theo trình độ khác nhau.

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

Collin for IELTS – Tài liệu học IELTS cho người mất gốc
Trọn bộ Collin for IELTS

Trên đây là những chia sẻ của JES về tài liệu học IELTS cho người mất gốc mà bạn nên tham khảo. Chọn đúng sách sẽ giúp bạn có hướng đi tốt trên con đường luyện thi Ielts. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mất gốc tiếng Anh, học IELTS như thế nào?

Đối với IELTS, bạn cần xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc với 3 chân kiềng là phát âm, ngữ pháp và từ vựng. Bạn có thể tham gia các khóa học IELTS cơ bản ở trung tâm hoặc tự học tại nhà với lộ trình rõ ràng và tài liệu học IELTS trọng tâm.

Sách học IELTS cho người mất gốc nào hay và hiệu quả?

Cuốn sách tự học IELTS cho người mất gốc cực kỳ hiệu quả như: Cambridge Grammar For IELTS, English Pronunciation in Use, Mastering the American Accent, Bộ sách Get Ready for IELTS by Collins, Collin for IELTS...