Home Ebook American Accent Training song ngữ Anh – Việt PDF + Audio MP3, Free Download

American Accent Training song ngữ Anh – Việt PDF + Audio MP3, Free Download

American Accent Training song ngữ Anh – Việt PDF + Audio MP3, Free Download

Hôm nay jes.edu.vn sẽ giới thiệu với các bạn sách American Accent Training – Sách luyện phát âm giọng Anh Mỹ tốt nhất, phù hợp với những bạn tự học tại nhà. Trong quá trình hội nhập hiện nay, Anh văn giao tiếp rất quan trọng. Làm cách nào để phát âm đúng chuẩn và giao tiếp thật “Sang” là vấn đề đang được đông đảo người quan tâm. Và bài viết này sẽ chia sẻ về nội dung “American Accent Training [PDF+ Audio] – Free Download”. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin về sách American Accent Training

Thông tin 

Bìa sách

Tên sáchAmerican Accent Training americcan accent training
NXBBarron’s
Nội dung
 • Kỹ năng phát âm chuẩn từng từ, cách nhấn trọng âm chuẩn, cách nối âm trong câu
 • Phân biệt tiếng Anh theo chuẩn Anh – Mỹ và Anh – Anh
 • Bộ sách American Accent Training bao gồm: 1 Sách, 5 file Audio, Teaching Alds

Ưu điểm của American Accent Training

 • Sách American Accent Training có 80% nội dung là bài tập thực hành.
 • Có nhiều bài tập như điền vào chỗ trống, đánh dấu trọng âm, tìm phiên âm… giúp bạn phân biệt tốt các âm, đọc đúng ngữ điệu, đúng trọng âm và phản xạ nhanh hơn.
 • Những lý thuyết phát âm cũng được giải thích chi tiết trong bài tập nghe và lặp lại.
 • Đi kèm theo đó là american accent training audio giúp bạn chủ động trong việc học mà không phải phù thuộc vào giáo viên.

Nhược điểm của American Accent Training

 • Sách American Accent Training thiếu hình ảnh minh họa.
 • Nội dung học trong sách toàn là chữ trừ các sơ đồ hướng dẫn phát âm thì không có hình ảnh nào kèm theo nên rất dễ làm người học thấy nhàm chán.

Nhận xét chung về American Accent Training

 • Tập trung giúp bạn phát triển phát âm theo giọng Anh- Mỹ, sự khác biệt của Accent Anh – Mỹ với Anh- Anh
 • Có nhiều ví dụ minh họa để bạn có thể ôn luyện phát âm theo một cách hiệu quả
 • American Accent Training CD đi kèm giúp bạn tự kiểm tra khả năng phát âm của mình 1 cách tốt nhất với phương pháp nghe và nhại theo
 • Bài học được chia theo từng chương như nguyên âm, phụ âm, nguyên âm đơn,… bạn dễ dàng theo dõi và học theo
Nội dung trong sách American Accent Training pdf
Nội dung trong sách American Accent Training pdf

Bộ sách American Accent Training có gì nổi bật?

American Accent Training là bộ giáo trình dạy phát âm giọng Mỹ được xuất bản lần đầu vào năm 1995. Từ khi được xuất bản đến này, bộ giáo trình này vẫn luôn được cập nhật thêm nhiều nội dung mới để tối ưu và mang đến cho người dùng nhiều giá trị hơn.

Lần cập nhật gần đây là vào năm 2012, tác giả đã cho xuất bản cuốn sách American Accent Training PDF kèm 5 đĩa CD để hỗ trợ người học vừa thực hành nghe và đọc theo CD giúp người học phát hiện ra lỗi sai mình một cách dễ dàng nhằm có định hướng cải thiện và phát triển bản thân hơn.

Nội dung của Ebook Amerrican Accent Training gồm 13 chương, các nội dung được sắp xếp khá khoa học theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể thực hành các bài tập nhỏ trong sách kết hợp cùng 5 đĩa CD. Nội dung sách như sau:

 • Mở đầu: Giới thiệu về Accent và các lưu ý cần biết
 • Chương 1: Tìm hiểu về ngữ điệu phát âm kiểu Mỹ
 • Chương 2: Hiện tượng nối âm trong tiếng Anh Mỹ
 • Chương 3 – 13: Cách phát âm các âm trong tiếng Anh theo kiểu Mỹ

Bên cạnh đó, người học có thể ôn lại kiến thức ở phần Review Excerse. Bài tập nâng cao trong sách Amerrican Accent Training liên quan đến bài văn, đoạn văn sẽ giúp bạn ôn lại kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng của mình.

Một điều khác biệt trong cuốn giáo trình này đó là phần Nationality Guides. Phần này sẽ chỉ ra sự khác biệt về một số vấn đề mà người học từ các quốc gia như Nhật Bản, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Pháp, Đức, Hàn Quốc gặp phải trong quá trình phát âm của họ.

Đáp án của bài tập được trình bày ở phần cuối sách Amerrican Accent Training pdf: Answer Key giúp bạn đối chiếu và kiểm tra kiến thức đã học.

American Accent Training rất ít hình ảnh minh họa
American Accent Training rất ít hình ảnh minh họa

Hướng dẫn sử dụng American Accent Training hiệu quả

Tự học tiếng Anh qua American Accent Training

Bạn không nhất thiết phải có giáo viên hướng dẫn cũng có thể sử dụng bộ sách American Accent Training hiệu quả. Nội dung sách không quá phức tạp, các bài tập đều có CD hướng dẫn, bạn chỉ cần đọc theo và chỉnh sửa các lỗi mà mình gặp phải.

Kết hợp thu âm và ghi chép

Ghi chép là thao tác giúp bạn làm quen với kí tự phiên âm, giúp bạn đọc được nhiều từ khác ngoài những từ có trong American Accent Training. Mỗi khi làm bài tập, bạn nên ghi âm để có thể nghe lại và chỉnh sửa. Qua các đoạn ghi âm, bạn sẽ nhận thấy bản thân mình tiến bộ như thế nào?

Kết hợp từ điển

Nội dung sách American Accent Training bao gồm rất nhiều từ vựng mà bạn có thể tích lũy. Vì sách không giải nghĩa gì nhiều, hãy kết hợp với từ điển để học từ vựng hiệu quả hơn.

Bộ sách American Accent Training giúp gì cho bạn?

Có một điều khá thú vị mà không phải ai cũng biết là tuy cùng sử dụng tiếng Anh, nhưng tại các quốc gia Anh có cách phát âm khá khác so với người tại Canada và Mỹ.

Nếu phát âm của bạn không chuẩn theo khu vực mình chuẩn bị đến sinh sống/làm việc ( tại Mỹ/Canada) thì bạn sẽ gặp không ít khó khăn nho nhỏ trong việc phát âm và giao tiếp.

Hiện nay, số lượng người sử dụng giọng Anh – Mỹ trong giao tiếp ngày một nhiều. Số lượng này có xu hướng tăng so với người sử dụng giao tiếp Anh – Anh. Do độ phổ biến của cách giao tiếp bằng giọng đọc này, nên càng có nhiều người chuyển sang học cách phát âm chuẩn Anh Mỹ hơn Anh Anh như trước đây.

Dưới đây là link American Accent Training download mà bạn có thể tải về và bắt đầu học ngay nhé!

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách American Accent Training. JES tin rằng với nguồn tài liệu American Accent Training PDF sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình học tiếng Anh. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

American Accent Training phù hợp với đối tượng nào?

Sách American Accent Training dành cho những bạn đang ở trình độ từ Intermediate trở lên.

Review nội dung sách American Accent Training có gì đặc biệt?

Bộ sách American Accent Training có tất cả 13 chương với nội dung chủ yếu tập trung vào cách nối âm, trọng âm, ngữ âm và những âm đặc biệt trong giọng Anh – Mỹ để người học hiểu được những khái niệm căn bản giúp góp phần vào việc luyện nói tiếng Anh giọng Mỹ.

Trong bài viết có kèm link download sách American Accent Training không?

Có, trong bài viết có kèm Link download American Accent Training (PDF+ CD) - Google Drive để bạn đọc có thể tham khảo và học tập.

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM