Home Ebook Tải Mastering The American Accent PDF + Audio, Free Download

Tải Mastering The American Accent PDF + Audio, Free Download

Tải Mastering The American Accent PDF + Audio, Free Download

Mastering the American Accent là “vật bất ly thân” dành cho những ai muốn làm chủ phát âm Mỹ. Cuốn sách giúp người học tiếp cận phát âm Mỹ bài bản ngay từ đầu với hệ thống âm và các quy tắc đặc trưng. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Mastering The American Accent [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Mastering the American Accent

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng biết đến Bảng Phiên Âm Tiếng Anh (International Phonetic Alphabet – IPA) với 44 âm trong tiếng Anh rồi phải không nhỉ?
Trong 44 âm này có 24 phụ âm (cosonant sounds) và 20 nguyên âm (vowel sounds).

Mastering the American Accent sẽ giúp người học tiếp cận được những âm này một cách chuẩn xác nhất, từ đó giúp hình thành ngôn ngữ tư duy và phản xạ ngôn ngữ về mặt âm thanh. Ngoài ra, các kiến thức về nuốt âm, nối âm, các âm đặc trưng trong Anh – Mỹ cũng được sách trình bày logic, dễ hiểu.

Sách Mastering the American Accent pdf hướng dẫn phân biệt cách phát âm cơ học của các âm, từ đó hình thành nên nhận thức cũng như phản xạ khi nói sau này. Các hướng dẫn chi tiết đến cách đặt môi, răng, lưỡi, cách đưa khí ra khỏi cổ họng…. Các bạn nên trang bị cho mình một chiếc gương nhỏ để kiểm tra thử xem mình đã bắt chước đúng như trong sách chưa.

Những ai học tiếng Anh đều đã nghe qua 44 ngữ âm cơ bản, với cuốn sách Mastering the American Accent này bạn sẽ tiếp cận hướng phát âm các ngữ âm chuẩn nhất, từ đó giúp hình ảnh tư duy và phản xạ tiếng Anh linh hoạt.

44 âm trong Mastering the American Accent PDF
44 âm trong Mastering the American Accent PDF

Bên cạnh đó, Mastering the american accent còn hướng dẫn cụ thể các vấn đề người học gặp khó khăn đó là nối âm, nuốt âm trong tiếng Anh. Bộ Mastering The American Accent (4CD + Ebook) bao gồm 4 phần có file PDF + Audio, có thể mở bằng máy tính, Ipad, Smartphone giúp bạn học bất kỳ nơi đâu.

Mastering The American Accent
Sách hướng dẫn và phân biệt rất chi tiết cách phát âm cơ học của các âm

Khi học từng âm một, người học sẽ tự nhận biết âm, cách để môi, răng, lưỡi về mặt cơ học, dấu hiệu nhận biết trong thực hành và thực tế ngay với cụm từ và câu. Nếu có 2 âm gần giống nhau, dễ gây nhầm lẫn hoặc có 1 âm khó, sách Mastering the American Accent pdf sẽ có phần hướng dẫn chi tiết và luyện tập thêm, đảm bảo người học dễ dàng phân biệt.

Nội dung trong sách Mastering the American Accent
Nội dung trong sách Mastering the American Accent

Nội dung trong sách Mastering the American Accent

Bộ sách Mastering the American Accent được chia thành 9 chương, cụ thể như sau:

 • Chương 1 – The vowel sounds: Nói về cách đọc các nguyên âm trong tiếng Anh và những nguyên tắc nhận dạng chúng.
 • Chương 2 – Vowels in detail: Vẫn tiếp tục với phần nguyên âm kèm theo ví dụ cụ
  thể hơn về cách đánh vần.
 • Chương 3 – Consonants: Trình bày, hướng dẫn cách đọc phụ âm
 • Chương 4 – Problematic consonants: Chương này tương đối quan trọng, vì nó chỉ ra
  những chỗ mà các âm không đọc, sự khác nhau của giọng Anh và giọng Mỹ ở các phụ âm như “t” và “d”
 • Chương 5 – Syllable stress: Trọng âm và nguyên tắc nhấn trọng âm
 • Chương 6 – Word stress: Học về cách nhấn trọng âm của từ trong câu, cách xây dựng nhịp điệu của người bản xứ.
 • Chương 7 – Intonation: Ngữ điệu khi nói, điều này rất quan trọng vì cùng một câu nhưng khi nói với ngữ điệu khác nhau thì có thể mang ý nghĩa khác nhau.
 • Chương 8 – Sound like a true native speaker: Chương này sẽ giúp người học nói trôi chảy như người bản xứ với các quy tắc nuốt âm, nối âm trong tiếng Anh
 • Chương 9 – Memorizing the exceptions: Chương này đề xuất những từ thường
  phát âm sai của người học, các từ có âm câm, các từ giống nhau nhưng hoàn toàn khác nhau.

Cách học sách Mastering the American Accent hiệu quả

Sách Mastering the American Accent có nội dung được sắp xếp rất khoa học, từ dễ đến khó, từ phổ biến đến ngoại lệ, nên chúng tôi khuyên bạn nên học theo lộ trình trong sách tránh nhảy cóc dẫn đến bị thiếu kiến thức mà sách đề cập đến. Các bạn không nên học theo số lượng mà đi hết từ bài này sang bài học khác, thay vào đó, các bạn nên đầu tư vào chất lượng kiến thức học đọc, học đến đâu đọc theo băng đến đó, kết hợp với việc ghi âm lại và đối chiếu giọng mình có giống với giọng trong audio không.

Bạn nên làm đầy đủ bài tập và ôn lại các kiến thức đã học một cách thường xuyên để nhớ bài lâu hơn. Với những từ phát âm tương đồng, các lỗi phát âm thường gặp, bạn hãy ghi chú lại trong sổ tay. Để phản xạ trong giao tiếp tốt hơn, bạn cũng đừng quên bổ sung từ vựng cho bản thân nhé!

Ngoài việc học theo cuốn sách Mastering the American Accent, các bạn nên tham khảo một số tài liệu bên ngoài thực tế như sách nói, phim ảnh (Friends, The Big Bang Theory) hoặc kênh Youtube (CNN, The Ellen Show) được nói bởi giọng Mỹ, cố gắng vận dụng kiến thức đã học trong sách vào việc mô phỏng cách phát âm, nghỉ, ngắt, lên giọng… của giọng Mỹ.

https://drive.google.com/drive/folders/1zMu7pvmUSF7OZkkNtmqX3-FqsRDnFucT

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Mastering the American Accent, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin học tiếng Anh hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai nên sử dụng sách Mastering the American Accent?

Sách phù hợp cho mọi đối tượng người học, chủ yếu dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn làm chủ phát âm Mỹ.

Học sách Mastering the American Accent như thế nào để hiệu quả?

Sách Mastering the American Accent có nội dung được sắp xếp khoa học, từ dễ đến khó, từ phổ biến đến ngoại lệ, nên tác giả khuyên bạn nên học theo lộ trình trong sách mà không nên nhảy cóc để tránh bị thiếu kiến thức.

Dung lượng download sách Mastering the American Accent nặng bao nhiêu?

Sách Mastering The American Accent [Full PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 130MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây