English Pronuciation in Use [Download Full Ebook + Audio]

0
78
English Pronuciation in Use

English Pronunciation in Use được nhiều người đánh giá là một trong những cuốn sách học phát âm Tiếng Anh chuẩn và hay nhất. Cuốn sách được chia thành 3 cấp độ: English pronunciation in use Elementary; English pronunciation in use Intermediate; English pronunciation in use Advanced. Hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến bạn link download English Pronuciation in Use Full Ebook + Audio. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

Review English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use là bộ sách dành cho hai lộ trình học sơ cấp và trung cấp, được phân chia theo các cặp âm riêng giúp bạn dễ luyện tập. Bản CD hướng dẫn cách đọc, phát âm đến đọc từ, câu văn, đoạn hội thoại để bạn hình dung rõ hơn các nguyên âm và phụ âm.

Bên cạnh đó, hiện tượng và quy luật nhấn trọng âm, nối âm như thế nào cũng được giải thích cụ thể. Ngoài kiến thức lý thuyết, sách còn trang bị phần thực hành đi kèm với mỗi từ, âm, cụm từ và câu khác nhau theo ngữ cảnh. Bên cạnh đó, bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện phát âm và nâng cao kiến thức tốt hơn.

English Prounonciation in Use elementary

Sách được thiết kế bao gồm 50 bài học, chia làm 5 sections, nội dung bài học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

 • Section A ( Unit 1-27): Hướng dẫn cách phát âm những âm quan trọng và nhóm liên quan đến âm đó.
 • Section B (28-32): Cung cấp cách đọc âm theo từ vựng và cách kết hợp âm thành từ.
 • Section C (33-43): Cách phát âm theo các câu cụ thể và cụm từ.
 • Section D (44-50): Cách phát âm theo cuộc hội thoại, dựa theo ngữ cảnh để phát âm.

Học sách như thế nào?

Với English Prounonciation in Use elementary, các bạn có thể chọn học từ Unit 1-50 hoặc học song song xen kẽ giữa các section. Ví dụ như bạn có thể học Unit 1 rồi Unit 28, rồi Unit 33, Unit 44 rồi quay lại Unit 2.

Nếu khi học Section A cảm thấy khó hiểu cách đọc các âm trong bài, bạn có thể xem Section E với các cặp âm giống nhau để rèn luyện và cải thiện kiến thức tốt hơn.

Trong quá trình học, bạn có thể replay bản ghi âm để nghe rõ và kỹ hơn việc mình phát âm có đúng như họ hay không. Hãy nghe kỹ để phân biệt được cách đọc chính xác, tránh những nhầm lẫn vì sự hấp tấp. Rèn luyện việc nghe từng âm nhỏ thế này sẽ giúp bạn luyện nghe dễ hơn khi học Listening.

Link download English Prounonciation in Use elementary
English Prounonciation in Use elementary

English Pronunciation in Use Intermediate

Sách được thiết kế với 4 Section, 60 Unit. Tổng thể kiến thức nâng cao hơn, độ khó cao hơn so với cuốn cơ bản. English Pronunciation in Use Intermediate dành cho bạn tầm band 3.0 trở lên khi đã nắm vững và thông thạo các âm, cụm từ của tiếng Anh.

 • Section A (Unit 1-20): Bài học về các âm tương tự nhau, các phụ âm, âm đôi, âm có cách đọc khó đều có để bạn luyện tập nhiều hơn.
 • Section B (21-40): Chú trọng các âm tiết, cách đánh trọng âm của câu và từ. Từ đó giúp người học học được cách nhả từ theo đúng trọng âm, ngữ điệu nói.
 • Section C (41-60): Học phát âm theo ngữ cảnh và cuộc hội thoại, hình dung rõ hơn cách phát âm.
 • Section D (phần khác): Đây là phần bổ sung trong sách, giúp bạn xác định được trình độ, phân biệt cách đọc, làm bài test…Mục D có phần câu hỏi, bài học theo dạng đố vui rất thú vị

Các bài học trong sách được thiết kế cụ thể, có phần phát âm rồi đến bài luyện tập tương tự cuốn thứ nhất. Minh họa đẹp, rõ nét. Audio được phân chia theo section, từng bài học được đọc cụ thể, bạn có thể phát âm và kiểm tra lại.

Học sách như thế nào?

Với sách English Pronunciation in Use này được thiết kế tương tự như sách elementary nên các bạn có thể linh hoạt chọn các bài học theo thứ tự section hoặc xen kẽ các section với nhau. Có đôi lúc bạn cảm thấy khó phân biệt được các âm tương tự nhau, hãy học thêm phần D để trau dồi và rèn luyện hơn nhé!

Hãy luôn chú trọng đến phần Important for Listening để luyện nghe được tốt hơn!

Link tải English Pronunciation in Use Intermediate
English Pronunciation in Use Intermediate

English Pronunciation in Use Advanced

Đây là tài liệu cuối cùng trong bộ English Pronunciation in Use giúp các bạn nâng cao kỹ năng phát âm với các âm khó, phức tạp hơn so với các sách trên. Nguồn kiến thức được sắp xếp thêm phần từ vựng, cách kết nối các âm, cách đọc phát âm khác nhau.

English Pronunciation in Use Advanced có tất cả 60 Units, mỗi Unit đều bắt đầu bằng phần giải thích cụ thế, ví dụ sau đó là bài tập thực hành.

Tổng cộng chia thành 5 sections được thiết kế theo bài học âm, cách sử dụng, phát âm các cụm từ, nối câu một cách thông thạo như người bản xứ:

 • Section A: Giới thiệu những điểm cần quan tâm trong cách phát âm chậm, nhanh theo accent người Anh. Bên cạnh đó là nguồn từ điển.
 • Section B: Học cách phát âm những từ khó, cụm từ, nhấn trọng âm ở các cụm từ và từ. Sách còn giới thiệu cách đọc các từ nước ngoài có độ khó cao mà người Anh hay phát âm.
 • Section C: Học cách phát âm theo hội thoại, đảm bảo độ lưu loát, trôi chảy, thông tin liên kết, các dạng trả lời mạch lạc, sử dụng câu nối, từ nối để giữ cuộc hội thoại tiếp tục…
 • Section D: Học phát âm và các cấu trúc câu trong formal.
 • Section E: Luyện tập các phần trước.
Link tải English Pronunciation in Use Advanced
English Pronunciation in Use Advanced

Link tải trọn bộ English Pronuciation in Use Full Ebook + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1AuCg3YuPWkSx62FrXTdEkE9JQeFIAF4f

Chúc các bạn sớm tải được trọn bộ English Pronuciation in Use nhé!