Home Ebook Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại [PDF]

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại [PDF]

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại [PDF]
Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại [PDF]

Cuốn sách Thói quen thứ 8 PDF (The 8th Habit) là một bước đột phá tiếp theo của cuốn sách 7 Thói quen để thành đạt của tác giả Stephan Covey. Vậy thói quen thứ 8 mà tác giả muốn đề cập đến người đọc đó là gì? Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Thói Quen Thứ 8

Thế giới đã biến đổi một cách sâu sắc kể từ khi cuốn 7 Thói quen để Thành đạt (tên tiếng Anh là The 7 Habits of Highly Effective People) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1989. Tuy nhiên, yêu cầu của kỷ nguyên mới, Kỷ Nguyên Lao động Tri thức, đòi hỏi chúng ta phải vượt qua sự Hiệu quả để vươn đến sự Vĩ đại. Đó cũng chính là chìa khóa để dẫn đến sự thành công mỹ mãn của tổ chức dựa vào sự đóng góp thỏa đáng của mỗi cá nhân. Và, Ebook Thói quen Thứ 8 đã ra đời…

Tìm ra tiếng nói của bản thân, đồng thời truyền cảm hứng để người khác có thể tìm ra tiếng nói của họ chính là tư tưởng chủ đạo mà cuốn sách Thói quen thứ 8 PDF muốn hướng đến. Nó bao gồm một hệ thống những ý tưởng có sức tác động mạnh mẽ nhằm tạo động lực và gặt hái thành công cho nhà quản lý, nhân viên và tổ chức. Thói quen thứ 8 trang bị cho người đọc một nếp nghĩ và những kỹ năng cần thiết để không ngừng khơi dậy các tiềm năng vô hạn đang ngủ yên trong hàng ngũ nhân viên của bạn. Để làm được điều này, trước tiên bạn phải biết cách lắng nghe người khác, bạn phải lôi cuốn họ cùng tham gia, đồng thời không ngừng khẳng định sức mạnh của họ bằng hành động và lời nói của chính mình.

Ngày nay, trở thành một người thành đạt hay một tổ chức thành công không còn là một lựa chọn đơn thuần mà là mục tiêu bắt buộc đối với tất cả mọi người. Nhưng để tồn tại, phát triển, đổi mới, dẫn đầu và vượt trội, chúng ta không thể làm việc chỉ có một mình. Chúng ta cần sự đóng góp và cộng hưởng của rất nhiều người, chúng ta cần có nếp nghĩ mới, công cụ mới, kỹ năng mới… Nói theo tác giả Stephan Covey, chúng ta cần một thói quen mới mang tên Thói quen Thứ 8. Stephen Covey chia sẻ sau khi viết cuốn sách mới THE 8th HABIT – Thói quen thứ 8 Ebook: “Đây không phải là một thói quen mà chúng tôi bỏ quên khi viết cuốn 7 Thói quen. Thói quen Thứ 8 nói về việc biết cách khai thác sức mạnh ở khía cạnh thứ ba của 7 Thói quen nhằm đáp ứng đòi hỏi của thời đại lao động tri thức.”

Review về nội dung sách Thói Quen Thứ 8
Review về nội dung sách Thói Quen Thứ 8

Trên hành trình cuộc sống của mỗi con người, chúng ta có thể chọn một trong hai con đường sau: Một con đường dễ dàng nhưng dẫn đến một kết cục tầm thường; và một con đường khác khúc khuỷu, gập ghềnh nhưng đưa tới đỉnh vinh quang. Ebook Thói quen thứ 8 PDF chỉ lối cho chúng ta đến vinh quang qua bí quyết của nó, đó là: Tìm ra “Tiếng Nói” của bản thân và truyền cảm hứng để người khác tìm ra “Tiếng Nói” của họ. Đó là tiếng nói của tinh thần nhân văn – chứa đầy trí tuệ, niềm tin và những tiềm năng vô tận để phụng sự cho một mục đích cao cả: Vươn đến sự Vĩ đại.

Nhận xét của đọc giả về cuốn sách:

WARREN BENNIS, Giáo sư ngành Quản trị học, tác giả quyển Becoming a Leader: “Tác phẩm của Covey đã tác động đến hàng chục triệu người khắp thế giới. Trong quyển sách Thói quen thứ 8 PDF, ông đã thực hiện một bước nhảy vĩ đại trong tư duy để giới thiệu với người đọc những ứng dụng và ý tưởng có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống chúng ta. Thói Quen Thứ 8 là quyển sách tuyệt vời, một thành tựu lớn về tinh thần, và theo tôi, đây là cuốn sách hay nhất mà Covey đã từng viết.”

HORST SCHULZE – Cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Chuỗi Khách sạn Ritz-Carlton: “Tôi thường sử dụng 7 Thói Quen làm nguyên tắc soi đường trong hoạt động điều hành công ty của mình. Rồi tôi đọc tiếp quyển Thói Quen Thứ 8 Ebook và hoàn toàn bị chinh phục, thấy mình được truyền thêm sức mạnh… Một kiệt tác của Stephen Covey! ”

STEVE FORBES – Chủ tịch, CEO, Tổng biên tập Tạp chí Forbes: “Stephen Covey từ lâu đã là một người dẫn dắt vững vàng cho những ai muốn bản thân hoàn thiện. Thói Quen Thứ 8: Từ Hiệu quả đến Vĩ đại hướng dẫn người đọc cách vươn đến đỉnh cao của thành công và sự hoàn thiện.”

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1vaTvc50GY2TfDonhl6lqzjktzm_jG0Lq

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Thói quen thứ 8 PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và ngẫm nghĩ ra được cái hay, cái ý nghĩa trong thói quen thứ 8 mà tác giả đề cập đến trong sách.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của cuốn sách Thói Quen Thứ 8?

Cuốn sách Thói quen thứ 8 (The 8th Habit) là một bước đột phá tiếp theo của cuốn sách 7 Thói quen để thành đạt của tác giả Stephan Covey.

Nội dung sách Thói Quen Thứ 8 mang đến cho người đọc điều gì?

Ebook Thói quen thứ 8 chỉ lối cho người đọc đến vinh quang qua bí quyết của nó, đó là: Tìm ra “Tiếng Nói” của bản thân và truyền cảm hứng để người khác tìm ra “Tiếng Nói” của họ.

File download sách Thói Quen Thứ 8 có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Thói Quen Thứ 8 PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...