Home Ebook Sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt Ebook PDF

Sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt Ebook PDF

Sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt Ebook PDF
Sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Stephen R. Covey. Vậy 7 thói quen mà tác giả nhắc đến là gì? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt Ebook PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt

Hầu như đi đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới bạn cũng đều dễ dàng nhận ra tác phẩm nổi tiếng 7 Thói Quen Để Thành Đạt (tên tiếng Anh là The 7 Habits of Highly Effective People) của tác giả Stephen R. Covey luôn được nhiều độc giả đón đọc và đánh giá cao như một cẩm nang rèn luyện để đi đến thành công.

Thật vậy, ngay từ lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF đã trở thành một trong những cuốn sách mang giá trị và nổi tiếng nhất trên thế giới với thể loại self-help – tự rèn luyện bản thân để có thể thành công trong cuộc sống. Với 20 triệu bản phát hành, và được dịch ra hơn 40 thứ tiếng khắp thế giới, tác phẩm mang một sức mạnh lan tỏa cực lớn, không chỉ trong lĩnh vực rèn luyện, phát triển tính cách của con người mà còn được bình chọn là top 10 cuốn sách quản trị có giá trị nhất từ trước đến nay.

Tiến sĩ Stephen R. Covey là một bậc thầy nổi tiếng trên thế giới về rèn luyện tính cách, khả năng lãnh đạo và các vấn đề liên quan đến tâm lý cuộc sống. Ông còn là một chuyên gia tư vấn về quản lý con người, một nhà giáo dục tài năng, Stephen R. Covey đã cống hiến trọn cuộc đời mình để giảng dạy phương pháp sống cũng như quản trị lấy nguyên tắc làm trọng tâm để có được một cuộc sống hạnh phúc và một sự nghiệp thành đạt.

Con người luôn khát khao thành công, nhưng nếu không nhận thức bản chất của thành công mà cứ mù quáng theo đuổi thì rất vô nghĩa. Stephen R. Covey đã nhận ra và phân tích cực kỳ sâu sắc cội nguồn của thành công, giúp cho hàng chục triệu người xây dựng được cuộc sống mỹ mãn từ nền tảng tính cách riêng của mỗi người.

Review về nội dung sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt
Review về nội dung sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt

Tính cách của chúng ta về cơ bản bắt nguồn từ các thói quen. Đó là một chuỗi phản ứng dây chuyền bắt đầu từ suy nghĩ, dẫn tới hành động, tạo nên thói quen, định hình nên tính cách – và cuối cùng là tạo nên số phận. Trong dây chuyền đó, thói quen là yếu tố rất quan trọng vì chúng tồn tại vô thức, mang tính bền vững. Chúng tác động vào đời sống sinh hoạt hàng ngày và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cá tính, đồng thời hình thành cũng như xác định năng lực, tính cách và bản lĩnh mỗi con người. Nhưng thói quen không thể hình thành nhanh chóng, tức thời mà liên quan đến quá trình rèn luyện một cách mật thiết.

Vì vậy, thói quen có một sức mạnh và có tầm ảnh hưởng rất lớn; nếu chúng ta biết cách vận dụng đúng, chắc chắn chúng sẽ đem lại những hiệu quả đặc biệt đối với sự cải thiện tính cách và kể cả phát triển năng lực mỗi người.

7 Thói quen để thành đạt PDF là cuốn sách mang giá trị thực tiễn lớn, mang đến cho chúng ta những kiến thức cơ bản về cách cư xử đúng đắn, phương pháp làm việc sao cho hiệu quả, đồng thời giúp chúng ta nắm vững và xử lý tình huống một cách có cơ sở khoa học. Cuốn sách cũng đưa ra những quy tắc ứng xử thông minh, phù hợp với chân lý cuộc sống nên tạo được hiệu quả cao về mặt tâm lý, dẫn đến thành công trong công việc và những mối quan hệ giữa con người với con người.

Bằng việc phân tích các quy luật chi phối rất thực tế, cuốn sách 7 Thói quen để thành đạt sẽ khơi dậy những năng lực tiềm ẩn bên trong bạn, chỉ ra con đường thực tế và vững bền giúp bạn đạt đến thành công.

Mọi thành công trong cuộc sống gần như luôn được bắt nguồn không nhiều thì ít đều có liên quan đến 7 thói quen quan trọng này. Tạo dựng được 7 thói quen sẽ là phương cách giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc trong công việc một cách hiệu quả nhất, cũng như trong giao tiếp xã hội, trong cuộc sống gia đình đồng thời nhận được sự thiện cảm và quý trọng của những người xung quanh.

Với cuốn sách 7 Thói quen để thành đạt PDF cùng những tác phẩm nổi tiếng khác như Principle Centered Leadership (Lãnh đạo lấy nguyên tắc làm trọng tâm), First Things First (Ưu tiên cho điều quan trọng nhất), Living the 7 Habits (Sống theo 7 thói quen), 7 Habits of Highly Effective Family (7 Thói quen của gia đình hạnh phúc), The 8th Habit – from Effectiveness to Greatness (Thói quen thứ 8 – Từ thành đạt đến vĩ đại)… đã tạo nên một tên tuổi Stephen R. Covey có một không hai trong số những tác giả đương đại viết về cuộc sống và được tạp chí Time công nhận là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất thế giới trong khoảng 20 năm trở lại đây.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/12xdLQbZxDEdPw0kGRVqcIIt102lDxJNr

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách 7 Thói quen để thành đạt PDF. Nếu có điều kiện bạn đọc hãy mua bản gốc tại các hiệu sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả  nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt là ai?

Cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Stephen R. Covey.

Cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt mang đến cho người đọc điều gì?

Đây là cuốn sách mang giá trị thực tiễn lớn, mang đến cho chúng ta những kiến thức cơ bản về cách cư xử đúng đắn, phương pháp làm việc sao cho hiệu quả, đồng thời giúp chúng ta nắm vững và xử lý tình huống một cách có cơ sở khoa học.

File download sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...