Home Ebook Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu [PDF]

Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu [PDF]

Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu [PDF]
Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu PDF

Bạn đang muốn tìm đọc cuốn sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu PDF, đây là cuốn sách kinh doanh hay được viết bởi hai tỷ phú Donald J. Trump và Robert Kiyosaki. Nếu bạn muốn làm giàu và phát triển hơn trong con đường kinh doanh thì không nên bỏ qua cuốn sách này. Hãy theo chân JES để xem review và download sách trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu

Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu là cuốn sách được biên soạn bởi hai tỷ phú Donald J. Trump và Robert Kiyosaki.

Donald J. Trump là tấm gương điển hình cho rất nhiều câu chuyện thành công của Mỹ. Kể từ khi tốt nghiệp trường tài chính Wharton, các dự án địa ốc của ông đã dần trở thành địa chỉ uy tín nhất cả nước Mỹ cũng như toàn thế giới.

Robert Kiyosaki là tác giả Dạy Con Làm Giàu – bộ sách “best-seller” trên toàn thế giới, là một doanh nhân, một nhà đầu tư chuyên về khai khoáng và địa ốc, đồng thời cũng là một nhà giáo dục với cái nhìn về đầu tư và đồng tiền đánh đổ những suy nghĩ thông thường.

Họ đều là những doanh nhân hàng đầu, có một không hai của thế giới, nổi tiếng và thành đạt xuất sắc. Tuy họ khác nhau ở điểm xuất phát nhưng sẽ cùng nhau chỉ cho bạn biết điểm xuất phát cho sự giàu có bằng chính kinh nghiệm thực tế của bản thân họ. Từ quan niệm “cho người ta một con cá, và bạn sẽ nuôi sống anh ta một ngày. Dạy người ta câu cá, và bạn nuôi sống anh ta được cả đời” hai nhà tỷ phú hàng đầu sẽ cho bạn thấy lý do tại sao tiền bạc làm nên sự giàu có nhưng không giúp con người ta thoát khỏi sự nghèo khó.

Giới thiệu về sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu
Giới thiệu về sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu

Trong một thế giới đang đối mặt với những thách thức và một trong số đó chính là tiền bạc. Donald Trump và Robert Kiyosaki, hai nhà doanh nhân thành công bậc nhất là những người thầy bẩm sinh và đã hợp tác với nhau để chỉ ra những thách thức này trong cuốn sách có tựa đề Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu PDF. Cả hai tin rằng bạn không thể giải quyết những khó khăn tiền bạc bằng tiền. Khó khăn tiền bạc chỉ có thể giải quyết êm xui bằng giáo dục tài chính. Và đó là điều mà Donald Trump và Robert Kiyosaki muốn dạy bạn cách làm giàu.

Cả hai đã có thể tự mình viết riêng một quyển sách kinh doanh xoay quanh chủ đề này nhưng họ quyết định chấp bút cùng nhau vị họ có cùng đam mê giáo dục và khao khát nhấn mạnh được tầm quan trọng của giáo dục tài chính. Ngoài ra họ đã dành được một phần lợi nhuận từ quyển sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu để tặng cho các tổ chức giáo dục và từ thiện.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Vd1JvjPxxey1-hdPPlIhkKxxMVWh7Hej

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu là ai?

Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu PDF là cuốn sách kinh doanh hay được viết bởi hai tỷ phú Donald J. Trump và Robert Kiyosaki.

Nội dung sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu mang đến cho người đọc điều gì?

Từ một quan niệm “cho anh ta một con cá, và bạn nuôi sống anh ta chỉ một ngày. Dạy anh ta câu cá, và bạn sẽ nuôi sống anh ta cả đời” hai nhà tỷ phú hàng đầu thế giới sẽ cho người đọc thấy tại sao tiền bạc làm nên sự giàu có nhưng chính tiền bạc lại không giúp ta thoát khỏi cái nghèo khó.

File download sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu google drive phải không?

Đúng, file download sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...