Home Ebook Tải sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1: Cha Giàu Cha Nghèo [PDF]

Tải sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1: Cha Giàu Cha Nghèo [PDF]

Tải sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1: Cha Giàu Cha Nghèo [PDF]
Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1: Cha Giàu Cha Nghèo

Dạy con làm giàu tập 1 PDF là tài liệu luyện tập các kiến thức và kỹ năng về ngành kinh doanh, đầu tư sinh lời. Sau thời gian ngắn phát hành, doanh số thu tăng lên nhanh chóng nhờ vào số lượng khủng được bán ra. Có ai mà lại không muốn mình trở nên thành công, giàu có và hạnh phúc, nên nội dung mà tác giả truyền tải được hưởng ứng mạnh mẽ là do độ hấp dẫn, kiến thức thực tế và có thể kiếm tiền được.

1. Giới thiệu sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1: Cha Giàu Cha Nghèo

Tác giả Robert Kiyosaki và Sharon Lechter là chủ nhân của bộ sách dạy con làm giàu tập 1, tất nhiên đây chỉ là một trong mười ba quyển mà ông biên soạn. Mỗi bài là một kho tàng kinh nghiệm, kiến thức, bài học trong cuộc sống được đúc kết từ những người thành công. Đây sẽ là những kiến thức mà không có bất kì trường lớp nào có thể dạy bạn và con bạn, nên hãy tải về và đọc nó chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Nội dung ở cuốn sách dạy con làm giàu tập 1 PDF tập 1 này là câu chuyện về sự tư duy kiếm tiền giữa 2 trường phái đối lập nhau trong xã hội. Là một người con bạn sẽ đối diện như thế nào khi đứng giữa 2 dòng suy nghĩ, điều quan trọng là cả 2 người đều ảnh hưởng đến tư duy của cậu. Mỗi người sẽ có cách dạy và giáo dục khác nhau nhưng chung quy đều muốn con mình phải thành công trong cuộc sống.

Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1: Cha Giàu Cha Nghèo
Review Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1eIwQ1C2Oz2sz-ITa_7orMk1FWX2_WU14

Những nội dung trên chỉ là một phần nho nhỏ bên trong sách Dạy con làm giàu tập 1 PDF, còn rất nhiều tư liệu hay đang chờ bạn khám phá. Hy vọng rằng sau khi đọc quyển đầu tiên trong bộ sách này, bạn sẽ có cho mình bài học đầu tiên cần áp dụng cho sự nghiệp làm giàu của bản thân nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của quyển sách Dạy con làm giàu tập 1 là ai ?

Tác giả Robert Kiyosaki và Sharon Lechter là chủ nhân của bộ sách dạy con làm giàu tập 1, tất nhiên đây chỉ là một trong mười ba quyển mà ông biên soạn.

Nội dung của Dạy con làm giàu tập 1 là gì ?

Nội dung ở cuốn sách dạy con làm giàu tập 1 PDF tập 1 này là câu chuyện về sự tư duy kiếm tiền giữa 2 trường phái đối lập nhau trong xã hội.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn