Home Ebook [PDF] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

[PDF] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

[PDF] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
[PDF] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF, đây là một trong những cuốn sách hay và bán chạy của tác giả Vãn Tình bên cạnh cuốn Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu. Để hiểu hơn về nội dung của sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF miễn phí – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

Bạn đắt giá bao nhiêu? Câu trả lời này do chính bạn tự quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau như: tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, gia đình… đến từ chính cuộc sống của tác giả Vãn Tình và những người xung quanh, vừa gợi mở lại vừa thực tế, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với các tình huống của chính mình. Với những câu chuyện thực tế đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp cho các cô gái tìm lại bản ngã, thoát khỏi tình cảnh khó khăn, sống cuộc đời theo cách mà mình vẫn mong muốn.

Đọc cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên bản mà bạn yêu thích nhất, phiên bản mà bạn mong muốn trở thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu? Đó chính là lợi ích khi đọc sách của tác giả Vãn Tình?

“Khi chúng ta đủ thông tuệ và xuất sắc, chúng ta sẽ có được một đôi mắt trong trẻo, một trái tim thông thái để cảm nhận và nhìn thấu thực tại cũng như sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi đúng sai nhưng vẫn sống nhiệt tình và tự tin. Hi vọng tất cả chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.

Không nhất thiết trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính mình yêu thích.

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm được tình yêu chân thành, bởi vì chính chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

Bên cạnh cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu, bạn cũng nên tham khảo đến cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu [PDF] cũng của tác giả Vãn Tình, để có cái nhìn mới mẻ và hạnh phúc hơn nhé các cô gái.

Review về nội dung sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu
Review về nội dung sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1WXKKndKWCzaJGFsKRRVkLVi4WwF8OQsx

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF, mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc những nội dung hay và thú vị. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu là ai?

Cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu là một trong những cuốn sách hay và bán chạy của tác giả Vãn Tình.

Cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu được tác giả biên soạn với mục đích gì?

Với hơn 40 câu chuyện thực tế trong sách, tác giả Vãn Tình hi vọng có thể giúp cho các cô gái tìm lại bản ngã, thoát khỏi tình cảnh khó khăn, sống cuộc đời theo cách mà mình vẫn mong muốn.

Dung lượng download sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...