Home Ebook Ebook Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu [PDF]

Ebook Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu [PDF]

Ebook Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu [PDF]
Ebook Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu [PDF]

Chắc hẳn bạn đọc đã từng nghe đến tên sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF. Đây là cuốn sách mà bất kỳ cô gái nào có mong muốn trưởng thành, khao khát tự do và tự chủ cũng đều nên đọc qua. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download Ebook Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu [PDF] – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Tiếp nối thành công từ cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu dành cho các cô gái trẻ mới bỡ ngỡ bước chân vào cuộc sống, Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ có mong muốn trưởng thành, khát khao tự chủ và tự do.

Cuốn sách mới nhất này của Vãn Tình đã đạp đổ những quan điểm trước kia như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của người phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn so với đàn ông,…

Hơn 40 câu chuyện trong cuốn sách Khí chất bao nhiêu Hạnh phúc bấy nhiêu PDF sẽ đưa bạn phiêu lưu và thám hiếm vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân gia đình, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải là chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết yêu thương bản thân, sống có trách nhiệm với cuộc đời của mình.

Cũng trong quyển sách Khí chất bao nhiêu Hạnh phúc bấy nhiêu, Vãn Tình lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện tình yêu, chuyện gia đình, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công đến như ngày hôm nay.

Review về nội dung sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Review về nội dung sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Một nữ đồng nghiệp tên N có gu thời trang vô cùng sành điệu và bản thân chị ấy cũng cực xinh đẹp. Chị là fashionista (ngôi sao thời trang) của công ty, trên người chị ấy lúc nào cũng toàn là hàng hiệu. Lúc đồng nghiệp còn đi làm bằng xe bus thì chị N đã ung dung lái chiếc xe máy chục vạn tệ (hàng tỷ đồng) đến công ty. Chị ấy khá tốt, nhưng không để tâm mấy vào công việc. Việc nào cần làm và quan trnếu không giục đến lần thứ ba thì chắc chắn chị ấy cũng chưa làm xong. Một cô gái xinh đẹp như thiên nga đã khiến người khác đố kỵ, thái độ làm việc còn thiếu tập trung, đương nhiên sẽ làm cho nhiều người bất mãn. Nhưng chị N lại rất dửng dưng: “Ôi bé ơi, đi làm thì kiếm được mấy đồng chứ? Chị chỉ đi làm vì đam mê thôi, khi nào kết hôn chắc chắn chị sẽ nghỉ việc. Có cần thăng chức hay tăng lương đâu mà phải cố gắng làm chi?”. Năm đó, chị đề ra mục tiêu năm 30 tuổi phải lấy được một người chồng giàu có. Khoảng nữa năm sau, chị lấy được một người chồng giàu có đúng như ý nguyện. Sau khi kết hôn, N quả thực đã trải qua một cuộc sống ung dung nhàn nhã. Sau khi con chị sinh ra chưa tròn một tuổi thì chồng chị ấy ngoại tình. Hai năm sau thì hai người ly hôn. Sau khi ly hôn, tiền tài mau chóng cạn kiệt, không đủ để N tiêu pha nữa. Vì có kinh nghiệm mua hàng hiệu trong nhiều năm, chị ấy đành vào trung tâm thương mại để làm nhân viên bán hàng. N vô cùng hối hận.

Từ câu chuyện trên, chúng ta hiểu rằng không hẳn tất cả những ai lười biếng đều gặp phải những biến cố đầy bi kịch như N, nhưng lười biếng trong khoảng thời gian mà bạn cần nỗ lực thì ắt sẽ gặp phải vô vàn khó khăn trong cuộc sống sau này. Cô gái nào cũng muốn có một “soái ca” trong đời để mọi thứ được an bài theo ý mình, nhưng trước khi điều kì diệu đó đến, các bạn đã cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân mình chưa hay vẫn đang lười biếng và mong chờ sẽ có một con đường tắt đến cuộc sống nhàn nhã kia mà không muốn nỗ lực. Thực tế đi, điều này không thể xảy ra. Đó là những gì mà cuốn sách Khí chất bao nhiêu Hạnh phúc bấy nhiêu PDF muốn nhắn nhủ đến bạn đọc.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1bWJAm6s3DIp_ux5evYo4ncVfDV_afrkN

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những tinh túy mà sách mang đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu là ai?

Cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu là tác phầm nổi tiếng của tác giả Văn Tĩnh.

Nội dung sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu mang đến cho người đọc những gì?

Hơn 40 câu chuyện trong cuốn sách sẽ đưa bạn phiêu lưu và thám hiếm vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân gia đình, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải là chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết yêu thương bản thân, sống có trách nhiệm với cuộc đời của mình.

File download sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...