Home Trung tâm đào tạo Học phí của trung tâm Anh ngữ Summit bao nhiêu?

Học phí của trung tâm Anh ngữ Summit bao nhiêu?

Học phí của trung tâm Anh ngữ Summit bao nhiêu?

Bạn đang phân vân về mức học phí trung tâm Anh ngữ Summit bao nhiêu? Cao hay thấp? Được biết, tùy vào số lượng học viên, thời gian học và nhu cầu học của mỗi học viên thì sẽ có mức học phí khác nhau. Dưới đây là mức học phí của trung tâm Summit mà JES tổng hợp được cho những ai muốn tham khảo. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mức học phí IELTS

Trung tâm Anh ngữ Summit luôn chú trọng đầu tư và bổ sung vào giáo trình giảng dạy các kiến thức mới nhằm đảm bảo bám sát với kì thi thật. Mức học phí mỗi khóa học IELTS tại trung tâm Summit tùy thuộc vào mỗi cấp độ và dao động khoảng từ 9.600.000 VNĐ/khóa đến 9.800.000 VNĐ/khóa 60 giờ trong 2,5 tháng. Ngoài ra, trung tâm còn khai giảng khóa học chuyên rèn luyện kĩ năng nói và viết với học phí khoảng 6.500.000 VNĐ/khóa 60 giờ, trong 2,5 tháng.

Mức học phí TOEFT iBT

Với phương pháp giảng dạy trọng tâm và toàn diện, các khóa học thường ngắn nhưng với cường độ cao giúp học viên tiến bộ vượt bậc. Chương trình TOEFL iBT tại trung tâm Summit gồm có nhiều cấp độ và mức học phí khác nhau phụ thuộc vào mỗi cấp độ. Tuy nhiên, học phí sẽ dao động từ 9.600.000 – 9.800.000 VNĐ/khóa, 60 giờ trong 10 tuần. Bên cạnh đó, trung tâm còn khai giảng nhiều khóa chuyên luyện kĩ năng nói, viết với mức học phí 9.000.000 VNĐ/khóa, 30 giờ trong 10 tuần.

Các khóa học TOEFL iBT ở Summit

  • TOEFL Foundation: Thiết kế riêng cho các học viên trình độ thấp và mất căn bản, ở mức pre-intermediate.
  • TOEFL Intermediate: Dành cho các bạn đã có căn bản về tiếng Anh nhưng chưa có kiến thức về kỳ thi TOEFL.
  • TOEFL High – Inter mục tiêu 80 – 90: Dành cho các học viên đã có ngữ pháp cơ bản, có khả năng nghe, nói, đọc và viết ở trình độ Intermediate. Đồng thời, có vốn từ vựng tương đối rộng, đáp ứng được yêu cầu cơ bản để có thể luyện thi TOEFL.
  • TOEFL Advanced mục tiêu 90 – 100: Thiết kế cho các học viên có mong muốn rèn luyện kỹ năng và chiến lược hiệu quả nhằm đạt được điểm số cao trong phần thi Speaking và Writing.
Trung tâm Summit
Trung tâm tiếng Anh Summit luôn có nhiều chương trình ưu đãi học phí cho học viên

Mức học phí SAT

Đến với khóa luyện thi SAT học viên sẽ được cung cấp quá trình luyện tập tổng thể từ trình độ cơ bản tới nâng cao nhằm giúp các em tham gia những kì thi quốc tế với kết quả cao nhất. Khóa học gồm nhiều cấp độ với mức học phí dao động khoảng 14.500.000 – 16.000.000 VNĐ/khóa, học trong 50 giờ, kéo dài từ 5 đến 10 tuần, tùy mỗi khóa và mỗi cấp độ.
Ngoài ra, trung tâm còn có khóa SAT math với mức chi phí 5.000.000 VNĐ/khóa, 20 giờ, trong 10 tuần.
Trung tâm tiếng Anh Summit là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ và người nước ngoài đạt trình độ cao đến từ nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ở nhiều cấp độ, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm bổ ích để đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi tiếng Anh. Tại Summit, các lớp học được chia thành từng nhóm nhỏ theo trình độ, nguyện vọng của học viên nhằm mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất.

Mức học phí BM Junior

Khóa học tiếng Anh học thuật dành riêng cho các em thiếu nhi từ lớp 6 – lớp 9 nhằm xây dựng cho các em nền tiếng Anh căn bản nhất. Bao gồm các cấp độ khác nhau với mức học phí dao động khoảng 9.300.000 – 13.600.000 VNĐ/khóa 15 tuần với mỗi cấp độ.
Bên cạnh đó, trung tâm còn khai giảng các khóa luyện thi GMAT, ACT,… cho học viên có nhu cầu và muốn đạt được kết quả hiệu quả nhất.
Ngoài ra, trung tâm Summit thường xuyên thực hiện các chính sách ưu đãi đối với học viên của trung tâm. Trung tâm sẽ tư vấn và tổ chức thi đầu vào cho học viên miễn phí.
XEM THÊM: Top 10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng tại TPHCM
Với những chia sẻ trên đây, chúng ta thấy rằng mức học phí của trung tâm Anh ngữ Summit tùy thuộc vào nhu cầu học của học viên mà có mức học phí khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.