Home Trung Tâm Tiếng Anh Review [Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali có tốt không?

Anh ngữ Quốc tế Cali là một trong số các trung tâm Anh ngữ rất được lòng các học viên. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, học phí của trung tâm Anh ngữ Cali, thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Anh ngữ Quốc tế Cali

Với thế mạnh phát triển là các khóa học Anh văn thiếu nhi, với hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali đã phát triển không ngừng và mở rộng nhiều chi nhánh tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa. Trường Anh ngữ Quốc tế Cali là hệ thống trường Anh ngữ uy tín trên thành phố với quyết tâm đổi mới không ngừng, tạo môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả cho người học.

1. Cơ sở vật chất

Từ những trang thiết bị đơn sơ ban đầu, hiện tại, trung tâm đã xây dựng hệ thống phòng học khang trang. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy hiện đại như: màn hình LCD, máy chiếu, đường truyền internet tốc độ cao và hệ thống phòng lab để học sinh luyện tập.

2. Đội ngũ giáo viên

Trung tâm tuyển chọn đội ngũ giảng viên nước ngoài từ sự giới thiệu của đại sứ quán các nước Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand tại Việt Nam. Đối với giảng viên trong nước, trung tâm Anh ngữ Cali có khâu tuyển dụng nghiêm ngặt, các giảng viên bắt buộc phải đạt nhiều tiêu chuẩn mà trung tâm đưa ra thì mới được nhận vào giảng dạy.

3. Học phí khóa học

Anh ngữ Quốc tế Cali cung cấp nhiều khóa học như tiếng Anh mầm non, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp, luyện phát âm và các khóa luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Hiện tại, học phí của các chương trình ở Anh ngữ Cali khoảng 500.000VNĐ/ tháng.

4. Hoạt động ngoại khóa

Ngoại ngữ Quốc tế Cali thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho các học viên tại trung tâm, đặc biệt là các em thiếu nhi. Với những hoạt động cụ thể như:

  • Chương trình thuyết trình bản thân tại Anh ngữ Cali.
  • Chương trình lễ hội hóa trang Halloween.
  • Hoạt động dã ngoại ngoài trời.

5. Hệ thống cơ sở của Anh ngữ Cali

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali (website: ngoaingucali.edu.vn) thành lập vào năm 2007 tại số 24 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp. Ban đầu trường chỉ có 5 phòng học anh văn thiếu nhi, thiết bị đơn sơ. Nhưng chỉ sau 10 năm, trường đã mở rộng hệ thống với 5 cơ sở mới (3 ở TP.HCM) và 2 ở TP. Biên Hòa) rộng rãi, khang trang và hiện đại.
Hiện nay, trung tâm Cali có 21 cơ sở ở cả Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, giúp học viên tha hồ lựa chọn cơ sở học thuận tiện cho việc đi lại của mình, nhất là các học viên sinh sống vùng ven.
Dưới đây là một vài chi nhánh của trung tâm Anh ngữ Cali:

  • Cơ sở 1: 134 – 136 Nguyễn Oanh, P.7, Q.Gò Vấp, TP. HCM
  • Cơ sở 2: 328 – 328A Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Cơ sở 3: A4 – 183 Bùi Hữu Nghĩa, P. Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Cơ sở 4: 54C Tân Phú, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • Cơ sở 5: 170 Bùi Văn Hòa, KP. 11, P. An Bình, TP. Biên Hòa
Trung tâm anh ngữ Cali có tốt không
Đánh giá trung tâm Anh ngữ Cali

Học viên đánh giá về trung tâm Anh ngữ Cali

Theo học viên Tuyết Mai đánh giá: “Chương trình giảng dạy tốt, luyện phát âm, phản xạ cho học viên, nhiều tình huống áp dụng thực tiễn, giáo viên tốt và lịch học linh hoạt. Bản thân cảm thấy hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Sau khóa học, mình đã tự tin và mạnh dạn hơn, chủ động hơn trong bắt chuyện với người nước ngoài, điều mà trước đó mình rất tự ti với ngữ âm của mình. Môi trường năng động, tạo nhiều cơ hội cho học viên thực hành với nhau và với giáo viên. Hài lòng.”
Giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Cali cực kỳ nhiệt tình luôn. Ở đây áp dụng nhiều phương pháp dạy và học mới và hay lắm nè. Học thấy hứng thú, hiệu quả lắm. Nói chung là hài lòng lắm.” Học viên Ý Vân chia sẻ.
Học viên Tâm Tâm nhận xét: “Được bạn bè giới thiệu, Cali là một trung tâm đào tạo uy tín, nơi cung cấp môi trường thuận lợi nhằm phát triển trình độ cá nhân, giáo viên nhiệt tình.
XEM NGAY: Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất tại TPHCM
Với các thông tin chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết được trung tâm Anh ngữ Cali có tốt không để đưa ra quyết định lựa chọn trung tâm ưng ý cho bản thân mình nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây