Home Trung Tâm Tiếng Anh Review Trung tâm Anh ngữ Zim có tốt không? Học viên nhận xét

Trung tâm Anh ngữ Zim có tốt không? Học viên nhận xét

Trung tâm Anh ngữ Zim có tốt không? Học viên nhận xét

Trung tâm Anh ngữ Zim là một trong những trung tâm mà bạn muốn đăng ký để luyện thi IELTS, TOEIC. Và bạn không biết liệu rằng trung tâm Anh ngữ Zim có tốt không? Cựu học viên của trung tâm nghĩ gì? Để giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin, thì nay JES sẽ tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Đôi nét về trung tâm Anh ngữ ZIM

Trung tâm Anh ngữ ZIM được thành lập vào năm 2015. ZIM là trung tâm chuyên luyện thi IELTS từ cơ bản tới nâng cao cùng với đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt tình, sáng tạo được nhiều học viên yêu mến. Đối với chương trình học và luyện thi IELTS, TOEIC, ZIM cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên bằng văn bản kèm theo là các gói hỗ trợ chất lượng cao giúp học viên đạt được chất lượng đầu ra.
Ngoài giờ học chính thức, các học viên còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giáo, cùng với kho tài liệu được soạn và thu thập đa dạng bởi các chuyên gia giúp việc tự học tại nhà trở nên hiệu quả hơn.

Học phí tại Anh ngữ ZIM

Trung tâm có 6 khóa học với học phí tham khảo như sau:

 • Pre IELTS 3.000.000 VNĐ/khóa
 • Get ready for IELTS: Grammar: 14.000.000 VNĐ/khóa và Pronunciation: 6.000.000 VNĐ/khóa
 • IELTS Foundation: 16.500.000 VNĐ/khoá
 • IELTS Intermediate: 19.500.000 VNĐ/khoá
 • IELTS Advanced: 20.500.000 VNĐ/khoá
 • IELTS Master: 22.500.000 VNĐ/khoá

Phương pháp giảng dạy

Xuyên suốt hệ thống giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ ZIM là phương pháp 5 bước PUPIL:

 • Step 1: Perceiving – Nhận thức: xây dựng sự nhận biết cơ bản về các kiến thức được học.
 • Step 2: Understanding – Hiểu: học viên hiểu và biết cách sử dụng kiến thức.
 • Step 3: Practicing – Luyện tập: áp dụng kiến thức được học bằng việc thực hành thường xuyên với hệ thống bài tập đa dạng.
 • Step 4: Intensifying – Tăng cường: giúp học viên khắc sâu kiến thức với nhiều chủ đề nâng cao, hiểu sâu cũng như áp dụng toàn diện hơn.
 • Step 5: Leaping – Chuyển hóa: mở rộng và liên kết với các mảng kiến thức khác.

Bằng việc áp dụng phương pháp PUPIL giúp học viên tiếp cận và xây dựng kiến thức từ cơ bản đến trình độ sử dụng ngôn ngữ linh hoạt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là phương pháp sư phạm hiệu quả và đã mang đến thành công cho nhiều thế hệ học viên tại Anh Ngữ ZIM.

Các cơ sở của Anh ngữ ZIM tại Hà Nội và TP.HCM

Hà Nội

 • Cơ sở 1: 130F Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: L20 ngõ Thái Hà, Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

TP.HCM

 • ZIM Quận 5: 308 Trần Phú, P.8, Q.5, TP.HCM
 • ZIM Tân Bình: 12 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • ZIM Bình Thạnh: 35 Võ Oanh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • ZIM – Thủ Đức: 1A – 1B Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Anh ngữ Zim cam kết đầu ra IELTS cho học viên

Nhận xét của học viên về trung tâm Anh ngữ Zim

Theo Nguyễn Hà Phương – học viên đã hoàn thành khóa Intermediate: “Một trong số những ưu điểm mà em thích nhất tại Zim là những bộ sách giáo trình IELTS rất hay và rất sát với đề thi thật. Ngoài ra, các anh chị giảng viên, tư vấn viên ở đây siêu nhiệt tình và đáng yêu, luôn quan tâm và sẵn sàng đưa ra lời khuyên hữu ích cho học viên. Vì vậy, em nghĩ Zim là một lựa chọn cực tốt cho những bạn nào muốn ôn luyện thi IELTS trong thời gian sắp tới.
Bạn Võ Huỳnh Thanh Vân có đôi lời nhận xét sau khi kết thúc khóa IELTS ADVANCE 6.5 MINI như sau: “Giảng viên sửa bài nhiệt tình – đây là ưu điểm nổi bật nhất và được sửa lỗi ngay trên lớp cho từng học viên. Cô Trang dạy Reading và listening cực hay; chỉ ra từng lỗi chi tiết hay gặp để mình dễ điều chỉnh. Thầy Tùng dạy writing task 1 rất hay, kiến thức hệ thống hoá khoa học nên rất dễ vận dụng cấu trúc.”
Vì thế có thể nói rằng học tiếng Anh tại trung tâm nào tốt hay hiệu quả thì điều tiên quyết phải nói đến chính là nỗ lực của bản thân bạn là bao nhiêu. Nếu được học trong một môi trương chất lượng như trung tâm Anh ngữ ZIM chẳng hạn, mà bạn không cố gắng thì tâm huyết của giảng viên, giáo trình hay, phương pháp học đặc biệt cũng không cải thiện được trình độ ngoại ngữ của bạn.
THAM KHẢO THÊM: 10 trung tâm luyện thi TOEIC tốt và uy tín nhất TPHCM
Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã biết được trung tâm Anh ngữ Zim có tốt không rồi phải không nào? Hy vọng bài viết này sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn học tốt nhé!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây