Home Trung Tâm Tiếng Anh Review [Đánh giá] Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh Emas có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh Emas có tốt không?

Bạn đang tìm hiểu thông tin về trung tâm tiếng Anh Emas và bạn đắn đo không biết liệu trung tâm này có tốt không? Bởi, ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm đi kèm là chất lượng giảng dạy và mức học phí khác nhau. Và nếu như bạn đang cân nhắc có nên đầu tư học tại trung tâm chuẩn hóa tiếng anh Emas hay không? Hãy cùng JES tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về trung tâm Emas

Với hành trình phát triển 5 năm, trung tâm Emas dần trở thành một địa chỉ uy tín cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Là nhà tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chuẩn giọng, trung tâm mong muốn trở thành nơi đào tạo và phát triển con người hàng đầu Việt Nam, đồng thời hình thành khu phức hợp EMAS World kết hợp giữa học tập và vui chơi giải trí bằng tiếng Anh.

1. Đội ngũ giáo viên

Điểm nổi bật tại EMAS là nhận được sự cố vấn của bậc thầy về chuẩn giọng của thế giới – ông Andy Krieger. Ông chuyên chuẩn giọng cho đạo diễn đàm thoại trong các phim Hollywood, diễn viên Hollywood, chuẩn giọng cho các tập đoàn lớn như HSBC, Google,… Với sự cố vấn của ông, học viên có thể hoàn toàn yên tâm chương trình học tại EMAS, bởi chương trình giảng dạy luôn bảo đảm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Một trong những giáo viên tiêu biểu của trung tâm có thể nhắc đến như ông Jimmy Hà -CEO của trung tâm Anh ngữ EMAS. Ông từng có thời gian sinh sống và làm việc tại nhiều nước trên thế giới như Đài Loan, Mỹ, Đức,… và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL. Ông cũng từng đỗ cả 3 Đại học là Ngoại thương, Bách Khoa và Sư phạm Anh TP HCM. Thầy luôn được các học viên đánh giá cao vì tính nhiệt tình và luôn theo sát người học.

2. Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà Mily, có địa chỉ 658/5 CMT8, P.11, Q.3, TP.HCM (gần công viên Lê Thị Riêng). Trung tâm Emas có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập như đèn, máy chiếu, máy lạnh,… giúp cho người học cảm thấy thoải mái trong tiếp thu kiến thức. Các buổi học sẽ nghiêng về phát âm nên trường thường tổ chức nhiều hoạt động đa dạng trên lớp như: đối thoại, thuyết trình, chơi trò chơi,…

3. Hoạt động ngoại khóa

EMAS luôn chú trọng xây dựng môi trường toàn diện giúp học viên cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt nhất. Do đó, câu lạc bộ Tiếng Anh EMAS đã ra đời và đi vào hoạt động hơn 4 năm nay.
CLB Tiếng Anh EMAS cung cấp nhiều chủ đề hay cho học viên cùng tham gia, như: phương pháp luyện suy nghĩ bằng tiếng Anh; phương pháp học từ vựng hiệu quả; phương pháp học tiếng anh qua bài hát, qua phim ảnh, qua tin tức… Với các buổi sinh hoạt vào chiều thứ 7 và CN hằng tháng, CLB dần trở thành một điểm đến của nhiều học viên ở trung tâm trong nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau.

4. Học phí Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh Emas bao nhiêu?

Vì có nhiều chương trình học nên học phí của trung tâm Emas cũng đa dạng, nhằm phục vụ cho nhiều lứa tuổi với các chương trình học khác nhau.
Dưới đây là một số chương trình học nổi bật, bạn có thể tham khảo:
Luyện thi IELTS:

• Mỗi cấp độ 3 buổi 1 tuần học trong 3 tháng.
  • Cấp độ 1: học phí là 5.500.000 VNĐ.
  • Cấp độ 2: học phí là 5.700.000 VNĐ.
  • Cấp độ 3: học phí là 6.000.000 VNĐ.

Khóa học Giao tiếp tiếng Anh hằng ngày:

• Học giao tiếp trong 1.5 tháng
  • Cấp độ 1: học với người Việt 3.000.000 VNĐ.
  • Cấp độ 2: học với người bản xứ Mỹ 3.700.000 VNĐ.

Khóa làm chủ giọng bản xứ Mỹ:

• Trong khóa học học viên sẽ được học phát âm, nối âm, ngữ điệu. Chương trình này học viên sẽ học trong vòng 1 tháng, mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi học 2.5 giờ.
  • Học phí khoảng 3.490.000 VNĐ, sinh viên sẽ được giảm 10%.
Trung tâm tiếng Anh Ames
Trung tâm tiếng Anh Ames học chuẩn giọng tiếng Anh cùng bậc thầy thế giới

Đánh giá của học viên về trung tâm tiếng Anh Emas

Bạn Thùy Linh chia sẻ: “Chỉ sau một khóa học giao tiếp tại trung tâm Emas, mình cảm thấy khả năng phát âm tiếng Anh của mình đã chuẩn hơn nhiều, tin tin giao tiếp hơn. Đặc biệt, điều làm mình muốn gắn bó với nơi này chính là giáo viên có tâm, thường xuyên nhắc nhở và động viên tinh thần học của học viên. Mình sẽ tiếp tục theo học tại trung tâm này.”
“Được bạn bè giới thiệu nên mình đã đăng ký khóa luyện thi Ielts, giáo viên giảng dạy rất có tâm và nhiệt tình. So với những trung tâm khác thì mức học phí tại trung tâm Emas khá hợp lý và vừa tầm với mình.” Bạn Nguyên Trần chia sẻ trên facebook.
TÌM HIỂU THÊM: Top 10 trung tâm luyện thi Ielts uy tín và chất lượng nhất TPHCM
Trên đây, là những thông tin chia sẻ về trung tâm Anh ngữ Emas. Nếu như bạn đang có dự định học tại trung tâm Emas thì tin rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây