Home Trung Tâm Tiếng Anh Review [Review] Trung tâm Anh ngữ Ames có tốt không?

[Review] Trung tâm Anh ngữ Ames có tốt không?

[Review] Trung tâm Anh ngữ Ames có tốt không?

Bạn đang thắc mắc trung tâm Anh ngữ Ames có tốt không, chất lượng học ra sao? Nếu bạn đang cần tham khảo một số ý kiến từ những cựu học viên đi trước để có thêm “dũng khí” đăng ký học ngoại ngữ thì những review về trung tâm tiếng Anh AMES dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đấy! Hãy cùng tham khảo ngay để hiểu hơn về những đánh giá chân thực này nhé!

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Ames

Khác với những trung tâm tiếng Anh khác, Ames đã ứng dụng thành công chương trình dạy sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để giúp học viên đạt hiệu quả cao trong học tập.
Trung tâm tiếng Anh Ames là trung tâm đầu tiên ở Hà Nội đưa vào chương trình học của hệ thống giáo dục Singapore. Với chương trình này sẽ giúp các em học sinh hiểu và nhớ được từ vựng tiếng Anh nhanh như người bản xứ. Bên cạnh đó, mô hình Active English độc đáo sẽ giúp bạn theo học đúng tốc độ và khả năng của chính bản thân.
Đối với khóa học tiếng Anh trẻ em, Ames áp dụng phương pháp học tiếng Anh 4P nhằm giúp các học viên tiến bộ nhanh nhất. Song song với việc học ở lớp, học sinh còn được khuyến khích luyện tập tiếng Anh mỗi ngày cùng cha mẹ nhằm tạo nên môi trường tiếng Anh gần gũi với các em. Với những phương pháp học riêng biệt và mang tính ứng dụng cao thì liệu rằng trung tâm Anh ngữ Ames có tốt không, đáp án không còn quá khó để trả lời phải không nào?
Khóa học tiêu biểu: Tiếng Anh dành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh – sinh viên, Tiếng Anh cho người đi làm.
Học phí: 8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ.

Trung tâm anh ngữ ames có tốt không
Trung tâm Anh ngữ Ames

Đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Ames có tốt không?

Tại AMES, bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên thân thiện, gần gũi, thầy cô và học viên là những người có niềm đam mê với tiếng Anh. Vì thế thay vì đứng trên bục giảng, giáo viên sẽ ngồi với học viên, hướng dẫn chi tiết, giúp đỡ tận tình khi gặp khó khăn nếu bạn ngại hỏi. Nhờ vậy mà kỹ năng giao tiếp, kết quả bài Toeic của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
Chị Nguyễn Thị Hồng Anh chia sẻ: “Mặc dù khả năng ngoại ngữ của tôi rất tệ, thi đầu vào chỉ được vào lớp TOEIC 2 thôi (tôi còn xin trung tâm cho học lớp TOEIC 3 cùng đứa bạn cho vui mà không được), nhưng các chị tư vấn rất nhiệt tình, khuyên tôi nên học từ từ lên là hiệu quả nhất nên tôi đã có thêm động lực cố gắng để học tốt hơn. Sau khi trải qua 100 giờ học cùng với các thầy cô của trung tâm Ames, cảm thấy được sự tận tâm và chân thành mà quý thầy cô dành cho tôi nên bản thân càng cố gắng hơn để học tốt.
Ngoài ra, theo đánh giá của Hồng Anh về vấn đề trung tâm Anh ngữ AMES có tốt không thì chị còn nhận định thêm: môi trường học thân thiện, trang thiết bị đầy đủ và quan trọng là các thầy cô luôn tạo cho học viên cảm giác thoải mái trong giờ học. Nên cuối cùng, sau khi kết thúc khóa luyện thi Toeic tôi đã đạt được số điểm ngoài mong đợi 470 điểm (trong khi đầu ra chỉ 300 điểm).”
Bạn Măng Giáng chia sẻ: “Đây là khóa học thứ 2 của em tại trung tâm tiếng Anh Ames, qua thời gian 5 tháng đồng hành cùng Ames, em đã học được rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng, mẹo trong làm bài thi, đặc biệt là sự quan tâm, nhiệt tình của các thầy cô. Mặc dù chủ trương của trung tâm là đề cao tinh thần tự học là chính nhưng các thầy cô vẫn luôn giúp đỡ tận tâm, giải thích tường tận những thắc mắc mà học viên gặp phải.”
Phụ huynh Nguyễn Thu Hân có con em học tại Ames: “Qua 5 tuần cháu Bảo Linh lớp 1A được các thầy cô chỉ bảo cháu rất tận tình nên đã tiến bộ rất nhiều. Cụ thể trước đó cháu học mẫu giáo nhưng vẫn phải ăn cháo xay vì không chịu nhai dù đã gần 4 tuổi.
Chỉ với 2 tuần học ở Ames cháu đã tự xúc cơm và nhai được, gia đình rất vui và cám ơn trung tâm rất nhiều. Hơn hết, cháu còn được vui chơi dã ngoại thông qua các hoạt động mà trung tâm tổ chức, trang bị được các kỹ năng mềm trong cuộc sống phù hợp với lứa tuổi của cháu.”
THAM KHẢO THÊM: Top 10 trung tâm luyện thi Ielts tốt và chất lượng nhất TPHCM
Như vậy, với những chia sẻ của học viên, phụ huynh mà chúng tôi đề cập ở trên. Chắn chắn bạn đọc đã có câu trả lời cho thắc mắc trung tâm tiếng Anh Ames có tốt không? Còn chần chừ gì mà không đăng ký một khóa tại Ames để biết được thực hư như thế nào?

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây