Home Trung Tâm Tiếng Anh Review [Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Aroma có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Aroma có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Aroma có tốt không?

Bạn đang thắc mắc trung tâm Anh ngữ Aroma có tốt không? Chất lượng giảng dạy và mức học phí thế nào? Bởi, đây là trung tâm dành cho người đi làm và mong muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Tại đây, học viên được học tiếng Anh thông qua nhiều tình huống làm việc hàng ngày. Vì vậy, học viên sẽ dễ dàng áp dụng vào thực tế công việc. Hôm nay, JES sẽ “bật mí” cho bạn những điều liên quan đến trung tâm Aroma. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các khóa học tại trung tâm Aroma

AROMA là trung tâm tập trung chủ yếu mở các khóa học dạy Tiếng Anh cho người đi làm, giúp họ chuẩn hóa phát âm và giao tiếp lưu loát hơn. Ngoài ra còn có nhiều khóa dạy khác như: đào tạo doanh nghiệp, học riêng theo yêu cầu.

1. Tiếng Anh cho người đi làm

Các bạn sẽ được học Tiếng Anh thông các tình huống làm việc thực tế như: tạo dựng mối quan hệ, tiếp đón khách; giới thiệu về sản phẩm, công việc, dịch vụ; gọi điện, đặt lịch hẹn; tham gia cuộc họp, đàm phán, thuyết trình…
Lớp học tiếng Anh tại trung tâm AROMA đặc biệt dành riêng cho người đi làm, học ngoài giờ hành chính, học để phục vụ công việc, tạo nên môi trường học cởi mở, dễ chia sẻ học hỏi. Đồng thời tạo môi trường học tập năng động, giúp học viên mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội tương lai. Đặc biệt, các bạn sẽ không lo bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào nếu hôm đó bận đột xuất. Bởi, trung tâm có chính sách học bù và bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người bận việc thường xuyên hay đi công tác dài ngày.
Phương pháp học tại AROMA được nghiên cứu và thiết kế khoa học, phù hợp riêng với nhu cầu học Tiếng Anh giao tiếp của người đi làm, bám sát với thực tế, không rườm rà lan man nội dung. Học viên được học qua thực hành nên dễ hiểu – dễ áp dụng.
Các bạn sẽ được test trình độ Anh Văn. Học phí tùy thuộc vào trình độ của bạn nên dao động khoảng 2.500.000 – 4.350.000 VNĐ/khóa.

2. Học riêng theo yêu cầu

Đây là chương trình học dành cho những học viên muốn học Tiếng Anh cấp tốc và hiệu quả, hoặc muốn học theo chương trình riêng sao cho phù hợp với công việc của mình mà vẫn tiết kiệm thời gian đi lại và linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học.

3. Đào tạo doanh nghiệp

Đây là chương trình học Tiếng Anh độc đáo và mới lạ: trung tâm sẽ mở lớp học tiếng anh giao tiếp ở doanh nghiệp, giáo viên đến tận nơi để nâng cao trình độ tiếng anh cho nhân viên, cán bộ nhằm đáp ứng nhu cầu công việc. Trung tâm sẽ có các buổi dạy thử để doanh nghiệp đánh giá chất lượng và mức độ phù hợp với công việc của mình.

Đội ngũ giảng viên

Toàn bộ giáo viên ở trung tâm đều có trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế, đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc. Điều đó giúp giảng viên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.
Ngoài ra các học viên ở trung tâm sẽ được tham gia sinh hoạt CLB tiếng Anh 2 lần/tháng với nhiều nội dung thiết thực, bổ ích, vui vẻ, giúp học viên tiến bộ nhanh hơn trong học tập và mở rộng thêm mối quan hệ công việc.

Trung tâm tiếng Anh Aroma
Trung tâm tiếng Anh Aroma lớp học dành cho người đi làm

Học phí khi học tại Anh ngữ Aroma

Theo JES tìm hiểu thì học phí tại trung tâm Anh ngữ Aroma dao động từ 2.500.000 – 4.350.000 VNĐ/khóa tùy vào từng khóa học. Với mức học phí này, Aroma có nhiều chương trình học tùy vào trình độ của học viên. Mỗi lớp học tại đây dưới 15 học viên. Đặc biệt, lớp học với 100% học viên là những người đã đi làm. Chính vì vậy, đây là môi trường học tập đồng nhất, cởi mở, thoải mái trong chia sẻ học hỏi, đồng thời mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội tương lai.

Lợi ích của học viên khi học tại AROMA

Trở thành học viên tại Aroma, học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích khi học tại đây mà không phải trung tâm Anh ngữ nào cũng có:

  • Học toàn diện 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Dịch thuật – Thuyết trình.
  • Hình thức học Flipped – classroom (Lớp học đảo ngược) ưu việt và kết hợp giữa học tại lớp và học trực tuyến.
  • Đào tạo chuẩn hóa phát âm, rèn phản xạ tiếng Anh bằng phương pháp Aroma Natural.
  • Giảng viên 100% là người đi làm, có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong công việc nên dễ dàng thấu hiểu nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Giảng viên của trung tâm Anh ngữ Aroma có thể là chủ doanh nghiệp, những người có vị trí trong các cơ quan bộ ngành, các tập đoàn nước ngoài…
  • Giảng viên và chuyên viên luôn theo sát quá trình học của từng học viên, có kiểm tra đánh giá suốt quá trình học.
  • Học viên được sinh hoạt CLB tiếng Anh chuyên sâu và các buổi coffee talk theo chủ đề hàng tháng giúp tăng kết nối và cơ hội rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.
  • Chính sách học bù giúp học viên linh hoạt sắp xếp.

TÌM HIỂU THÊM: Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín tại TPHCM
Với những chia sẻ bổ ích trên đây, hy vọng bạn đọc đã có được câu trả lời về vấn đề trung tâm Anh ngữ Aroma tốt không? Chúc các bạn học tốt nhé!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây