Home Trung Tâm Tiếng Anh Review [Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Planet có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Planet có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Planet có tốt không?

Bạn đang muốn đăng kí học ở trung tâm Anh ngữ Planet nhưng bạn vẫn còn vài điều thắc mắc về phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên, hoạt đông ngoại khóa…. và liệu trung tâm Planet có tốt không? Để giúp bạn đọc không phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm thông tin. Hôm nay, JES sẽ tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé!

Các khóa học tại Anh ngữ Planet

1. Giao tiếp phản xạ

Tiếng Anh phản xạ theo phương pháp Callan
Đây là khóa học giúp học viên nghe nói theo ngữ cảnh trực quan, thực hành ngữ âm, nói chuẩn giọng Anh – Mỹ,  rèn luyện phản xạ giao tiếp với giáo viên người nước ngoài, xây dựng nền tảng tiếng Anh cho các lớp nâng cao. Đồng thời, học viên cũng nắm bắt kỹ năng giao tiếp trên mỗi buổi học.
Nội dung khóa học giao tiếp

 • Bộ giáo trình được trung tâm Anh ngữ Planet cập nhật mới nhất, tập trung chuyên sâu vào hai kỹ năng phản xạ nói và nghe. Nội dung các bài học thể hiện phong cách sống, phong tục tập quán, nền văn hóa của người Mỹ, được thiết kế phù hợp cho từng cấp độ Sơ cấp và Cao Cấp.
 • Học viên sẽ được học từ mới, hoàn thiện kỹ năng nghe nói và cách phát âm chuẩn xác thông qua những hoạt động thực hành giao tiếp trên lớp. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp lượng tài liệu đọc phong phú bao gồm các chủ đề về nhiều lĩnh vực thú vị, mẫu tin trên báo chí, những câu chuyện, câu hỏi thi vấn đáp và thư tín.
 • Sự kết hợp giữa bài học và giáo trình thông qua các hình ảnh, video sẽ giúp cho học viên tăng hứng thú trong học tập cũng như ứng dụng dễ dàng trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Phương pháp đào tạo:
Trung tâm Anh Ngữ Planet sử dụng độc quyền phương pháp CALLAN tại Việt Nam. Giúp học viên học tiếng Anh nhanh hơn 4 lần so với các phương pháp thông thường.

2. Luyện thi TOEIC

 • Nâng cao trình độ tiếng Anh theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm nắm vững kiến thức để tham dự kỳ thi TOEIC.
 • Làm bài tập và giải đề thi tại lớp học.
 • Tránh một số lỗi thường gặp và mẹo làm bài thi TOEIC.
 • Nếu tham gia test đầu vào chưa đạt phải học trước lớp giao tiếp phản xạ Callan.
 • Khóa học: 4 tháng.

3. Luyện thi IELTS

Giáo trình: do giáo viên Việt Nam và nước ngoài cộng tác với nhau soạn thảo. Giáo trình được biên soạn với nhiều bài viết sinh động và logic với mong muốn giúp bạn đạt được tối đa mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
Các khóa IELTS tại Planet:

 • IELTS Starter – IELTS Express Elemetary (4.0 – 5.0)
 • IELTS Basic – IELTS Express Intermedate (5.0 – 5.5)
 • IELTS Standard – IELTS Express Upper Intermediate (5.5 – 6.5)
 • IELTS Plus – IELTS Practice tests (Peter May) (7.0 +)

4. TOEFL iBT

Giáo trình: do trung tâm Anh ngữ Planet biên soạn với sự cộng tác giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có nội dung logic và dễ hiểu.
Khóa học TOEF iBT:

 • Pre-TOEFl iBT: 144 tiết/ khóa
 • TOEF iBT 45 : 144 tiết/ khóa
 • TOEF iBT 60 : 144 tiết/ khóa
 • TOEF iBT 80 : 144 tiết/ khóa
 • TOEF iBT Intensive: 144 tiết/ khóa

5. Anh văn trẻ em

a. Chương trình Anh ngữ dành cho mẫu giáo
Mục tiêu: Giúp các em làm quen với tiếng Anh ngay những từ ngữ đầu tiên, thông qua:

 • Hình ảnh, màu sắc
 • Bảng chữ cái
 • Học hát bài hát tiếng Anh
 • Tạo nền tảng căn bản ban đầu cho các bé về một ngôn ngữ
 • Học hỏi và trả lời các câu hỏi thường ngày bằng tiếng Anh

Giáo trình giảng dạy: Tini Talk là giáo trình được thiết kế dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi.
b. Chương trình Anh ngữ cho thiếu nhi
Mục tiêu: Chương trình Anh ngữ thiếu nhi được xây dựng đặc biệt dành cho đối tượng học sinh tiểu học, giúp học viên giao tiếp bằng Anh ngữ lưu loát và đạt các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như Movers, Starters, Flyers.
Giáo trình giảng dạy: Family and Friends (3 cấp độ) với thời gian học từ 19 đến 49 tháng.
c. Chương trình Anh ngữ cho thiếu niên
Chương trình Anh ngữ thiếu niên được thiết kế chuyên biệt dành cho đối tượng học sinh từ 11 tới 17 tuổi, giúp học viên giao tiếp lưu loát tiếng Anh ở cấp độ cao; học tốt chương trình Anh ngữ ở trường và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với nhiều chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như PET, KET.

Anh ngữ Planet
Anh ngữ Planet tiên phong với phương pháp Callan

Phương pháp giảng dạy

Trung tâm Anh Ngữ Planet tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp phản xạ Callan giúp học viên học tiếng Anh nhanh gấp 4 lần so với cách học tiếng Anh thông thường. Kết quả này đã được minh chứng từ năm 1960 tại Callan London School được British Council công nhận. Phương pháp phản xạ Callan đã được ứng dụng thành công vang dội trong việc dạy – học ngôn ngữ tại Châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ.
Tính nổi bật cốt lõi của phương pháp Callan này là giúp người học thuộc bài ngay trên lớp, phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết), ứng dụng ngay kiến thức vừa học vừa giao tiếp với tần suất cao tạo cho người học phản xạ tự nhiên trong giao tiếp bằng tiếng Anh dựa vào nền tảng tiếng Anh vững chắc – nghe nhạy bén – nói chuẩn theo giọng Mỹ. Lớp học Callan được vận hành sinh động và hào hứng nhằm mang đến cho người học sự ngạc nhiên, thích thú cũng như tự tin khi nói tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa là điều không thể thiếu tại trung tâm Anh ngữ Planet. Thi thoảng bạn sẽ thấy một anh chàng tóc xoăn vừa đàn vừa hát thì bạn cũng đừng ngạc nhiên, bởi đó chính là hoạt động thường xuyên của Anh ngữ Planet, mà đặc biệt hơn, chàng trai đó có thể chính là thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Lợi của trường đấy nhé.
Bên cạnh đó, Planet còn có một đội ngũ phụ trách hoạt động outdoor cho học viên. Bạn sẽ được tham gia các mini tour hấp dẫn như Bò Cạp Vàng, KDL Bửu Long hoặc những hoạt động thiện nguyện như hiến máu nhân đạo và kể cả các hoạt động văn nghệ do trung tâm đứng ra tổ chức.
Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Planet còn thường xuyên mở các lớp ngoại khóa hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học viên như: lớp Listening, lớp English songs, lớp Speaking,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên có môi trường thực hành tiếng Anh.
Tóm lại, việc học ở trung tâm Anh ngữ nào đó có tốt không hay hiệu quả không, 70% là do bản thân người học, các trung tâm chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ. Nếu đưa một người lười biếng tiếp thu kiến thức trong một môi trường học cực tốt, thậm chí ở nước nói tiếng Anh chẳng hạn, nhưng bản thân không nỗ lực, không cố gắng thì cũng không cải thiện được trình độ ngoại ngữ được. Vì thế, sau bước chọn đúng trường, đúng ngành học thì nỗ lực chính là bước quan trọng để bạn tiến bộ trong việc học tiếng Anh.
XEM THÊM: Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh
Với những lời chia sẻ đầy tâm huyết trên đây thì trung tâm Anh ngữ Planet có tốt không chắc hẳn câu trả lời đã có trong tay của bạn rồi phải không nào. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống nhé!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây