Home Trung Tâm Tiếng Anh Review Trung tâm Anh ngữ Dương Minh có tốt không? Học viên nghĩ gì?

Trung tâm Anh ngữ Dương Minh có tốt không? Học viên nghĩ gì?

Trung tâm Anh ngữ Dương Minh có tốt không? Học viên nghĩ gì?

Mặc dù đã bỏ ra nhiều công sức hỏi bác “gu gồ” nhưng vẫn không biết trung tâm Anh ngữ Dương Minh có tốt không? Đối với những ai yêu thích tiếng Anh chắc chắn đã nghe danh đến trung tâm này rồi. Tuy nhiên, thực hư về Ngoại ngữ Dương Minh có tốt không còn là một bí ẩn? Vậy thì những đánh giá xác thực dưới đây từ học viên của trung tâm sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng. Hãy cùng JES tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm Anh ngữ Dương Minh thực sự có tốt không?

1. Đội ngũ giảng viên

Với tinh thần đề cao chất lượng giảng dạy và học lên hàng đầu, Ngoại ngữ Dương Minh rất đề cao đến công tác tuyển chọn giáo viên. Việc học ngôn ngữ là học luôn văn hóa nước đó, hiểu rõ vấn đề này, Ngoại ngữ Dương Minh luôn chọn những giảng viên đến từ nước nói tiếng Anh, nhằm tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.
Ngoài ra, để trở thành giảng viên chính thức tại trung tâm, các ứng viên phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn lựa chọn và cuối cùng sẽ tham gia khóa huấn luyện 4 tuần dưới sự hướng dẫn của thầy cô đã có trên 15 năm kinh nghiệm – điều này mang đến giá trị nhân văn rất cao đối với lượng nhân sự mới.
Bé Nguyễn Ngọc Bảo Trân (9 tuổi) nói: “Con thực sự rất thích học giáo trình Family & Friends vì có những câu chuyện sinh động vô cùng. Thầy cô giáo người Việt giảng bài rất dễ hiểu và vui vẻ. Thầy cô bản ngữ thì luôn tạo điều kiện cho con phát huy khả năng nói, nên con được giao tiếp tự tin, thoải mái trong môi trường học năng động. Nhờ khoảng thời gian theo học tại ngoại ngữ Dương Minh mà con luôn đạt kiểm tra 10/10 trong chương trình tiếng Anh tăng cường tại trường và thành tích tốt trong kỳ thi của Cambridge.”

2. Các khóa học

Hiện tại, Ngoại ngữ Dương Minh cung cấp nhiều khóa học từ Anh ngữ tổng quát. Các chương trình Đàm thoại giao tiếp và chương trình rèn luyện chứng chỉ Quốc tế. Các khóa học tại trung tâm luôn đa dạng phù hợp với nhiều cấp độ nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như mục đích của người học một cách tốt nhất.
Thời gian học linh hoạt, có nhiều ca học gồm có: sáng, chiều, tối và còn có cả thứ 7, chủ nhật.
Một chhia sẻ khá cụ thể từ bạn Trần Quốc Nam (học viên lớp TOEIC): “Là nhân viên kỹ thuật mình chọn khóa luyện thi TOEIC tại Ngoại ngữ Dương Minh nhằm cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế, mở lối cho sự thành công và thăng tiến trong công việc. Khóa học này đã giúp mình tiến bộ rõ rệt về kỹ năng và chiến lược làm bài, học được nhiều từ vựng hữu ích và kỹ năng nghe nói tốt hơn.
Một số bạn đồng nghiệp trong công ty mình đã từng luyện thi TOEIC ở đây đều đạt điểm số như mong đợi. Riêng bản thân mình, mục tiêu 850/990 hoàn toàn nằm trong tay. Thực sự rất cảm ơn những gì mà trung tâm Ama đem đến cho mình”.

3. Học phí

Học phí luôn là vấn đề hàng đầu mà mọi học viên đều quan tâm. Tại trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh học phí thường được tổ chức đóng theo khóa học kéo dài từ 2 – 4 tháng với mức phí khá dễ chịu so với mặt bằng.
Bên cạnh đó, nhằm tri ân học viên cũng như hỗ trợ người học với mục đích đảm bảo sự liên tục của quá trình học. Để khẳng định trung tâm Anh ngữ Dương Minh có tốt không, vì thế trung tâm luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi học phí cực hấp dẫn.
“Học phí khá ổn nếu học tiếng Anh giao tiếp, trong quá trình học còn có nhiều sai sót. Học phí rẻ, vừa phải cho sinh viên” – nhận xét từ một bạn học viên có tên là Minh Tân.
Một bạn học viên khác cũng đưa ra cảm nhận: “các thầy cô giảng dạy nhiệt tình, thích hợp cho những bạn muốn theo học TOEIC vì chỉ có nghe và đọc hiểu, nhưng mức học phí lại cao”.

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Một lớp học tại Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Đánh giá của học viên về trung tâm Dương Minh có tốt không?

“Có nhiều bài tập hay và hữu ích, giáo viên có trình độ nên kỹ năng của em tiến bộ rõ rệt, có thể chủ động giao tiếp với giáo viên một cách thoải mái, không quá dè chừng. Tuy nhiên, lớp khá đông, cơ sở vật chất đầu tư tạm ổn” – bạn Huỳnh Thị Trà My cho hay.

Còn đối với ý kiến bạn Trần Hoài Trúc Quỳnh: “Mình mới bắt đầu học, ấn tượng đầu tiên chính là thầy giáo người Việt khá quan tâm và nhiệt tình đến học sinh. Còn cô giáo người nước ngoài có vẻ chưa quen nên còn khá khó khăn trong tiếp thu kiến thức, lớp học ít người. Nhưng mà giáo viên dạy khá nhanh, chưa có buổi học thử, ngoài ra mình không được chủ động chọn buổi học”.
NT Trinh nhận xét: “Học phí rất xứng đáng với những gì học được. Mình cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình thật sự đã tiến bộ qua từng ngày. Tuy nhiên, cơ sở vật chất cần được cải thiện hơn nữa.”
Bạn Huỳnh Mai đánh giá: “Học phí tại Ngoại ngữ Dương Minh khá phù hợp với nhiều đối tượng. Giảng viên thân thiện, chất lượng, nhiệt tình và giáo trình tốt. Sau khi hoàn thành khóa học trình độ tiếng Anh của mình được cải thiện hơn. Nhưng cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế và ít hoạt động ngoại khóa hay thực hành sau những lớp học lý thuyết. Một điểm trừ nữa đó là trình độ học viên còn nhiều chênh lệch. Dù giáo trình tốt nhưng thực sự chưa đa dạng.”
Tuy vẫn còn vài bất cập, nhưng hầu hết học viên đều hài lòng về chất lượng giảng dạy tại trung tâm, với những điểm chưa hiệu quả, trung tâm đang dần nỗ lực cải thiện nhằm mang tới một trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
XEM THÊM: Top 10 trung tâm luyện thi Toeic uy tín nhất tại TPHCM
Từ những nhận xét trên của học viên, JES đã giúp bạn đánh giá một cách tổng quan về trung tâm ngoại ngữ Dương Minh. Và trung tâm Anh ngữ Dương Minh học có tốt không, câu trả lời chắc chắn bạn đã có rồi phải không nào? Phải trải nghiệm thì mới hiểu rõ thực hư thế nào, bởi “chín người mười ý” mà.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây