Home Trung tâm đào tạo Học phí tại trung tâm Anh ngữ Ama có đắt không?

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Ama có đắt không?

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Ama có đắt không?

Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn đề cao từ bao lâu nay, học phí trung tâm Anh ngữ AMA cũng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người khi có dự định lựa chọn trung tâm này để học. AMA là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí những cuộc thi ngoại ngữ giá trị trên toàn cầu, nổi tiếng với phong cách giáo dục Mỹ với môi trường đào tạo hiện đại. Tuy nhiên, bạn đã từng thắc mắc với quy mô như vậy liệu học phí trung tâm Anh ngữ AMA TPHCM có đắt không? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của học viên tại trung tâm để hiểu hơn nhé!

Lời tâm tình của học viên về học phí trung tâm Anh ngữ Ama

Trung tâm Anh ngữ AMA thành lập vào năm 2003, tính đến nay đã hoạt động 16 năm và là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ có mặt ở hầu hết nhiều tỉnh thành Việt Nam.
AMA hiện đang cung cấp nhiều chương trình giảng dạy từ luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế, giao tiếp cho đến các chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp. Khóa học giao tiếp dành cho bé 6 – 11 tuổi có mức học phí trung tâm Anh ngữ Ama dao động từ 3.800.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ/ 44 giờ học. Đối với các bạn học viên từ 12 – 16 tuổi, mức học phí từ 5.500.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ/ 72 giờ học. Còn đối với khóa luyện thi Ielts có chi phí khoảng 8.990.000/khóa. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để có mức giá chính xác và cụ thể nhất nhé!
Bạn Trần Phạm Phương Linh đã có nhiều chia sẻ rất chi tiết: “Học phí có hơi mắc một chút nhưng rất đáng đồng tiền. Có giáo viên bản xứ và các trợ giảng đánh giá, hướng dẫn, kèm cặp… Tiếng Anh cho người lớn thì chủ yếu có các lớp luyện thi TOEIC và IELTS. Ngoài ra, cũng có lớp dạy tiếng Anh giao tiếp nhưng mình chưa học nên cũng không biết rõ. Tiếng Anh thiếu nhi thì nhiều lớp, đa dạng hơn. Có lúc mình để ý thấy trợ giảng và giáo viên kèm cặp các em nhỏ rất sát, hình như còn có cả dịch vụ gọi điện thoại thông báo tình hình học tập cho phụ huynh nữa”.
Dưới cái nhìn của bạn Võ Trần Tùng Linh về trung tâm: “Nói chung học ở trung tâm anh ngữ Ama rất thoải mái, không áp lực nhiều. Đặc biệt, rất thích thầy Jame dạy phát âm, cách dạy vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, học phí nơi đây hơi mắc và sau khi học một khóa thì học phí lại tăng lên một ít”.
Bạn Phạm Nguyễn Hồng Nhung thì cho rằng học phí tại trung tâm Anh ngữ AMA tương xứng với chất lượng hiện có: “Cơ sở vật chất nơi đây khá chất lượng, giảng viên vui tính và nhiệt tình. Các bài học khá sát với đề thi IELTS, TOEIC. Hi vọng AMA ngày càng phát triển hơn nữa và có nhiều ưu đãi cho người học”.
Từ những nhận xét khách quan trên, có thể thấy trung tâm đã thành công khi mang tới cho học viên một chương trình giảng dạy chất lượng. Tuy nhiên, học phí trung tâm Anh ngữ AMA TPHCM có vẻ hơi cao, mức chi phí như vậy một phần nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đúng như trung tâm đã cam kết. Hy vọng, Anh ngữ AMA sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai và có nhiều chính sách ưu đãi học phí để tiếp cận nhiều đối tượng học viên hơn nữa.

Trung tâm tiếng anh Ama
Một lớp học tại trung tâm tiếng Anh Ama

Những nổi bật tại AMA xứng đáng với “đồng tiền bát gạo”

1. Phương pháp giảng dạy

Với phương pháp học mới mẻ và hiệu quả trong việc hợp nhất việc học với cuộc sống hàng ngày, xóa tan rào cản cho học viên khi học ngoại ngữ:

  • Không còn tốn công sức dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng mẹ đẻ để hiểu.
  • Không còn dịch từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng nước ngoài trong mỗi cuộc giao tiếp.
  • Cơ hội luyện tập thường xuyên nhiều  từ vựng, cấu trúc đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ. Học viên tự học với sự hỗ trợ, hướng dẫn của giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

2. Cơ sở vật chất

Phòng học và trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Qua đó học viên sẽ được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao.

3. Câu chuyện thành công

Bé Võ Nguyễn Ngọc Trâm, học sinh lớp 9 đã đạt kết quả IELTS 7.0 một cách ngoạn mục: “Từ tận đáy lòng em cảm thấy mình rất may mắn khi được gặp và trở thành thành viên trong gia đình AMA. Hành trình luyện thi IELTS và chinh phục 7.0 của em thật tuyệt vời”.
Không chỉ có các em, Anh ngữ AMA còn chiếm được niềm tin của cả nhân viên văn phòng. “Mình rất vui và tin rằng mình đã có quyết định sáng suốt khi theo học tại trung tâm. Tại đây, mình đã nhận được những lời khuyên thực sự hữu ích từ các thầy cô và nhân viên. Hơn nữa, các chị tư vấn hỗ trợ rất thân thiện, nhiệt tình và chuẩn bị phòng học rất tốt” – lời nhận xét đến từ chị Huỳnh Ngọc Thu Trang, đạt 870 điểm TOEIC qua 8 tháng theo học.
THAM KHẢO: Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất tại TPHCM
Nếu bạn đang tìm một nơi học tiếng Anh uy tín và chất lượng, AMA có thể là một lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc. Còn về học phí tại trung tâm Anh ngữ Ama có đắt không, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không nào?