Home Trung tâm đào tạo [Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Acet học phí đắt không?

[Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Acet học phí đắt không?

[Đánh giá] Trung tâm Anh ngữ Acet học phí đắt không?

Hãy để JES giúp bạn giải đáp trung tâm Anh ngữ ACET học phí đắt không? Nếu bạn đang có dự định chọn ACET để luyện thi IELTS nhưng vẫn còn băn khoăn về khoản học phí. Được biết, ACET với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy đã trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo luyện thi IELTS và Anh ngữ Học thuật. Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu về học phí trung tâm Anh ngữ ACET thì hãy tham khảo liền bài viết này nhé!

Các khóa học IELTS tại ACET

Chương trình học IELTS tại trung tâm ACET được chia thành 4 cấp độ gồm có: IELTS Plus, IELTS Express, IELTS Pro A và IELTS Pro B. Mỗi khóa học kéo dài từ 25 giờ đến 100 giờ. Học phí trung bình là 18.250.000 VNĐ/ khóa, tương đương 182.500 VNĐ/ giờ.

1. IELTS Express (25 giờ)

Mục tiêu: 4.0 – 4.5
Khóa học cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quát về bài thi IELTS, hướng dẫn học viên tiêu chí chấm bài thi IELTS cũng như tiếp cận một số chủ đề cơ bản.

2. IELTS Plus (100 giờ)

Mục tiêu: 5.0 – 5.5
Khóa học giới thiệu cái nhìn tổng quan và rõ nhất về IELTS và học viên được cung cấp thường xuyên các chủ đề hay xuất hiện trong kỳ thi IELTS như sức khỏe, giáo dục, môi trường… 4 kỹ năng Anh ngữ được giảng dạy, đào tạo chuyên sâu. Giáo viên sẽ giúp người học phân tích và hoạch định chiến lược làm bài chi tiết hơn.

3. IELTS PRO A (100 giờ)

Mục tiêu: 6.0 – 6.5
Khóa học phát triển toàn diện nhiều kĩ năng ngôn ngữ. Trong khóa học, học viên được làm quen các chủ đề mang tính xã hội như: công nghệ, khoa học, môi trường và tự nhiên… Đồng thời, các giáo viên sẽ giúp bạn lưu ý những lỗi sai hay mắc phải khi làm bài thi IELTS.

4. IELTS PRO B (100 giờ)

Khóa học giúp học viên phát triển kỹ năng toàn diện cần thiết khi thi IELTS. Dựa trên nền tảng của các khóa học trước, cấp độ của khóa học này nâng cao hơn và mang tính chuyên ngành nhiều hơn. Các chủ đề thường tập trung khai thác bao gồm: tài chính, nghệ thuật và kiến trúc, cơ sở hạ tầng…

Đánh giá mức học phí tại ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET có học phí đắt hay hợp lý? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần xem xét tương quan giữa chất lượng giảng dạy với mức học phí, cơ sở vật chất và các điều kiện khác đi kèm.
Con số 80% học viên đạt điểm thi IELTS từ trên 6.0 đã phần nào chứng minh được chất lượng đào tạo của ACET. Nói về cơ sở vật chất, trung tâm cũng thuộc hàng ngũ những thương hiệu đào tạo “chịu khó” đầu tư vào “hình thức”.
Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada… với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm quốc tế (CELTA, TESOL…). Các giáo viên của trung tâm Anh ngữ ACET đều được ACET tuyển chọn qua phỏng vấn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS.
Nhìn chung, với bề dày thương hiệu lâu năm, ACET đã hoàn thiện nhiều điều kiện đi kèm với mức học phí phù hợp cho học viên. Hãy cùng lắng nghe một số đánh giá chân thực từ phía các học viên của trung tâm.
Bạn Kim cho biết: “Học phí còn cao so với sinh viên.”
Một học viên giấu tên chia sẻ: “Mức học phí hơi cao so với sinh viên nghèo. Nhìn chung mọi thứ khá ổn. Không có nhiều nhược điểm.”
“Môi trường yêu cầu tiếng Anh cao, học phí đắt, xa nhà” – bạn Nguyễn Thị Khánh Huyền chia sẻ về khuyết điểm ở ACET.
XEM THÊM: Top 10 trung tâm luyện thi IELTS chất nhất TPHCM
Việc đưa ra đánh giá học phí tại trung tâm Anh ngữ ACET có đắt không còn tùy thuộc nhiều vào cảm nhận của mỗi người, JES hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn trung tâm Anh ngữ chính xác hơn.