Home Trung tâm đào tạo “Bật mí” những điều cần biết về trung tâm Anh ngữ Á Châu

“Bật mí” những điều cần biết về trung tâm Anh ngữ Á Châu

“Bật mí” những điều cần biết về trung tâm Anh ngữ Á Châu

Trung tâm Anh ngữ Á Châu là một trong những “keyword” mà bạn đang tìm kiếm hiện nay. Bởi, có quá nhiều điều cần đặt ra khi chọn một trung tâm tiếng Anh để học giao tiếp, luyện thi TOEIC hay luyện thi Ielts. Và một trong những vấn đề mà bạn gặp phải là chất lượng giảng dạy, học phí, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… Tất tần tật những điều này sẽ được JES chia sẻ trong bài viết sau đây về trung tâm tiếng Anh Á Châu này nhé!

Những nét đặc trưng của trung tâm Anh ngữ Á Châu

1. Lịch sử hình thành của ACE

Trung tâm Anh ngữ Á Châu thành lập vào năm 2005, với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động, trung tâm đã giúp cho nhiều bạn trẻ tiến bộ về Anh ngữ. Và dần trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những học viên khu vực Hóc Môn, Thủ Đức.

2. Cơ sở vật chất

Phòng học được đầu tư đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và thiết bị giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như: tivi, đầu máy DVD, máy chiếu, cassette và nhiều dụng cụ trợ giảng thiết yếu khác. Tất cả phòng học của trung tâm Anh ngữ Á Châu đều được sắp xếp một cách hợp lý khoa học, tạo cảm giác học thư giãn và thoải mái cho học viên trong suốt quá trình học tập.

3. Đội ngũ giáo viên

Trung tâm tuyển chọn giáo viên dựa trên tiêu chí chuyên nghiệp, hầu hết các giáo viên đều giàu kinh nghiệm, với chuyên môn cao trong công tác giảng dạy, để có thể mang đến cho học viên chất lượng học tập tốt nhất.
Trung tâm có đầy đủ các lớp học dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến các lớp học cấp tốc dành cho các nhân viên muốn làm việc tại công ty nước ngoài hay du học sinh, Anh văn thiếu nhi, Anh văn phổ thông, Anh văn mầm non, Anh văn giao tiếp quốc tế. Luôn mở các lớp luyện thi TOEFL, IELTS, KET, PET, TOEIC, STARTERS, MOVERS, FLYERS… Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Á Châu luôn sẵn sàng mở những lớp theo yêu cầu của học viên.
Trung tâm Anh ngữ Á Châu có môi trường làm việc tận tâm, nhiệt tình và luôn hỗ trợ lẫn nhau nhằm tạo nên hệ thống làm việc chuyên nghiệp. Mà trong đó tất cả các bộ phận từ phòng phát triển – chăm sóc học viên, đến đội ngũ marketing, phòng kế toán, phòng tư vấn, phòng công nghệ… đều có sự liên kết mật thiết và hoạt động tương tác lẫn nhau.

4. Các hoạt động ngoại khóa của ACE

  • Giao lưu dã ngoại hè
  • Câu lạc bộ tiếng Anh
  • Các bạn làm nón noel
  • Các cảm nhận của học viên tại Á Châu
Trung tâm anh ngữ Á Châu
Trung tâm anh ngữ Á Châu có cơ sở vật chất hiện đại

Giới thiệu học phí và các khóa học tại Anh ngữ Á Châu

Trung tâm ACE đặt tiêu chí chăm sóc đặc biệt cho từng học viên và cung cấp những khóa học chất lượng cùng với giáo trình được cập nhật, đổi mới liên tục. Một khóa học tại Anh ngữ Á Châu thường kéo dài khoảng 3 tháng. Mức học phí dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/1 tháng tùy vào từng khóa.
Đến với Anh ngữ Á Châu, các bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được phát huy tối đa tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. Trung tâm đã thiết kế 2 khóa học dành cho trẻ ở 2 độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi và từ 6 đến 11 tuổi.

  • Anh văn trẻ em 3 đến 6 tuổi:

Trong khóa học này, trung tâm Anh ngữ Á Châu mang tới một cách tiếp cận mới trong việc học tiếp thu kiến thức tiếng Anh dành cho các em. Bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên và chuẩn bị hành trang để bước tiếp trong tương lai. Lớp học có nhiều sự tương tác giữa học viên và giáo viên, các hoạt động thú vị và đầy cảm hứng cùng với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại.

  • Anh văn thiếu nhi 6 đến 11 tuổi:

Super Juniors là chương trình tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho các học viên từ 6 đến 11 tuổi. Khóa học tập trung chủ yếu vào phát triển khả năng Anh ngữ ở cả 4 kỹ năng với sự hỗ trợ từ giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả.
XEM THÊM: Danh sách 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng nhất TPHCM
Với những chia sẻ về trung tâm Anh ngữ Á Châu trên đây, chắc chắn bạn đọc đã có được định hướng riêng cho mình trên con đường học tiếng Anh rồi phải không nào?

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây