Home Học Tiếng Trung Tải giáo trình chuẩn HSK 1 Tiếng Việt PDF và Audio Miễn Phí

Tải giáo trình chuẩn HSK 1 Tiếng Việt PDF và Audio Miễn Phí

Giáo trình HSK 1 Tiếng Việt PDF  là một bộ sách hướng dẫn chi tiết và toàn diện, giúp học viên hiểu rõ cấu trúc và nội dung của kỳ thi. Với sự hỗ trợ từ HSK 标准教程 1, việc học tiếng Trung không chỉ trở nên hiệu quả mà còn mang lại sự tự tin khi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

Giới thiệu về giáo trình chuẩn HSK 1

HSK 标准教程 1- Giáo trình chuẩn HSK 1 bởi Trụ sở của Học viện Khổng Tử/ HANBAN ủy quyền, cùng phát triển bởi Nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh.

Giáo trình sử dụng những câu hỏi thực tế của HSK 1 làm tài liệu cơ bản, với phong cách tự nhiên, hài hước, chủ đề thân thiện, quen thuộc, thiết kế chương trình giảng dạy khoa học và nghiêm ngặt. Cuốn sách này phù hợp với nội dung, hình thức và mức độ của những kỳ thi HSK1. Và được áp dụng cho Học viện Khổng Tử ở các quốc gia khác, cũng như những tổ chức và cá nhân giảng dạy khác của Trung Quốc.

Thông tin giáo trình chuẩn HSK 标准教程 1:

• Tên sách:HSK 标准教程 1
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 125

Tải trọn bộ giáo trình HSK 1 tiếng Việt PDF + Audio: Tại đây.