Home Học Tiếng Trung Thi HSK bao lâu có kết quả chuẩn xác nhất?

Thi HSK bao lâu có kết quả chuẩn xác nhất?

Thi HSK bao lâu có kết quả chuẩn xác nhất?

Thi HSK bao lâu có kết quả? Sau khi trải qua kì thi HSK thường nhiều người sẽ quan tâm đến ngày cho biết kết quả thi của mình để biết được năng lực của mình ở đâu. Dưới đây, cô Minh Trang sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên trong thông tin bài viết sau đây.

Bao lâu sẽ  có kết quả HSK?

Sau khi thi xong, thí sinh thường có tâm lý bồn chồn, lo âu trong chờ đợi kết quả. Thông thường, sau khi thi HSK và HSKK thì sau khoảng 45 ngày sẽ có kết quả thi trên giấy, sớm nhất thì sau 25 ngày chúng ta đã có thể tra cứu được điểm thi trực tuyên.

Đối với việc nhận chứng chỉ HSK (bản cứng) sẽ mất khoảng từ 1 đến 2 tháng sau ngày thi. Còn ở kỳ thi HSK online thì chỉ khoảng 10 ngày là sẽ có kết quả, còn đối với kỳ thi HSKK online thì sau 25 ngày.

Với những thông tin trên vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc thi HSK trong bao lâu thì sẽ có kết quả chuẩn xác nhất? Đừng quên cập nhật đến Jes thường xuyên để biết thêm nhiều nội dung hữu ích bạn nhé!

Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] Thi HSK bao nhiêu điểm là đậu?

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa