Home Ebook Ebook Bán Khống PDF

Ebook Bán Khống PDF

Ebook Bán Khống PDF
Ebook Bán Khống PDF

Bán Khống PDF là cuốn sách được xuất bản vào năm 2010 của Michael Lewis. Nội dung câu chuyện hấp dẫn và khác thường không kém phần đặc sắc so với những tác phẩm trước của ông. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Bán Khống PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Bán Khống

Dưới đây là một đoạn trích trong cuốn sách Bán Khống PDF: “Những ai đã biết được sự rủi ro tồn tại trong ảo tưởng về mức độ tăng không ngừng của giá bất động sản, những rủi ro tăng lên từng ngày bởi sự hình thành những trái phiếu nhân tạo với cơ sở lỏng lẻo là các tài sản thế chấp đáng ngờ? Những kẻ nào đã dự đoán trước các hố đen này, và kiếm được hàng tỉ đô từ hiểu biết đó? Những phẩm chất nào khiến số ít này khăng khăng giữ lập trường, trong khi bạn bè và đồng nghiệp cười nhạo họ là những gã nhát cáy?

Khi tin tức về thị trường chứng khoán Mỹ sụp đổ được lan ra vào cuối năm 2008, nó đã không còn là tin mới. Sự khủng hoảng thực sự đã diễn ra thầm lặng từ năm trước đó ở thị trường ngách, nơi mặt trời không chiếu đến, nơi Ủy ban Chứng khoán & Hối đoái Mỹ không buồn rờ tới. Đó là các thị trường phát sinh từ trái phiếu, bất động sản, nơi các gã lập dị chế ra những loại cổ phiếu bền vững, và bắt đầu kiếm lời từ sự khốn khổ của những tầng lớp dưới và trung bình của Mỹ, những người không trả nổi các khoản vay nợ của họ. Những kẻ đủ thông minh để hiểu chuyện gì đang xảy ra thì tê liệt trong hy vọng hoặc nỗi sợ hãi, và dù là trường hợp nào đi chăng nữa thì họ cũng đã không nói ra sự thật.

Từ một nhúm những gã chẳng lấy gì làm anh hùng, Michael Lewis, tác giả cuốn sách từng đứng đầu trong danh sách New York Times Best-sellers – Trò bịp trên phố Wall, đã viết nên một câu chuyện khác thường và hấp dẫn nên tên Bán Khống PDF chẳng kém gì những tác phẩm trước đây của ông, một lần nữa chứng minh rằng mình là phóng viên thời sự hài hước và tài năng hàng đầu hiện nay.

Review về nội dung sách Bán Khống
Review về nội dung sách Bán Khống

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1hsyZFsl4YDxOoo7iSAf6reKjeBbTAlLG

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Bán Khống PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết ra được những bài học có giá trị về đầu tư nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Bán Khống là ai?

Bán Khống là cuốn sách được xuất bản vào năm 2010 của tác giả Michael Lewis bên cạnh cuốn sách Trò bịp trên phố Wall.

Nội dung sách Bán Khống mang đến cho người đọc điều gì?

Sách kể về câu chuyện của những nhà đầu tư chứng khoán Mỹ. Họ đã phát hiện ra sự thật và rủi ro to lớn từ các ngân hàng đầu tư, sự nóng lên của thị trường bất động sản. Họ đã đặt cược vào sự sụp đổ của thị trường nhà đất bằng cách bán khống.

File download sách Bán Khống có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Bán Khống PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...