Home Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall [PDF]

Trò Bịp Trên Phố Wall [PDF]

Trò Bịp Trên Phố Wall [PDF]
Trò Bịp Trên Phố Wall [PDF]

Cuốn sách Trò Bịp Trên Phố Wall PDF là hồi ký của tác giả Michael Lewis về bốn năm làm việc tại hãng đầu tư Salamon Brothers. Vậy điều gì đã xảy ra với ông và làm cho ông trở thành một nhà buôn trái phiếu thành đạt. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Trò Bịp Trên Phố Wall PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Trò Bịp Trên Phố Wall

“Đầy ấn tượng và sống động… Đây là một trong số những cuốn sách hiếm hoi đã thâu tóm và nhận diện chính xác cả một thời kỳ… Nếu bạn muốn hồi tưởng lại thập niên 1980 sôi nổi, hãy đọc cuốn sách Trò bịp trên phố Wall PDF nhé”.

Trò bịp trên phố Wall là cuốn sách kể về hồi ký của Michael Lewis khi có 4 năm làm việc tại Hãng đầu tư Salomon Brothers, từ một thợ học việc có tay nghề non nớt đến một nhà buôn trái phiếu thành đạt, làm ra hàng triệu đô-la cho hãng, đồng thời kiếm tiền từ cuộc đổ xô “tìm vàng” thời hiện đại.

Cuốn sách Trò bịp trên phố Wall Ebook ghi lại giai đoạn đỉnh điểm của những năm điên cuồng và đầy biến động đó – một cái nhìn hậu trường trong thời kỳ khác thường và đầy hỗn loạn của nền kinh tế Mỹ. Bằng hiểu biết sâu rộng cũng như những lý giải hài hước của người trong cuộc, Lewis miêu tả khoảng thời gian từ năm 1984 đến cuộc khủng hoảng 1987 như một thời kỳ mà lòng tham quá quắt và cũng là thời gian mà phương cách làm giàu vô nhân đạo chưa từng thấy thống trị trên thị trường.

Review về nội dung sách Trò Bịp Trên Phố Wall
Review về nội dung sách Trò Bịp Trên Phố Wall

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1xE3xihJ5US1dCLW8IfMUXBm00UOAFLWS

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Trò Bịp Trên Phố Wall PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và trang bị được cho mình những bài học có giá trị để bản thân có thể thành công hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Trò Bịp Trên Phố Wall là ai?

Cuốn sách Trò Bịp Trên Phố Wall là hồi ký của tác giả Michael Lewis về bốn năm làm việc tại hãng đầu tư Salamon Brothers.

Dung lượng download sách Trò Bịp Trên Phố Wall nặng bao nhiêu?

Sách Trò Bịp Trên Phố Wall PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Trò Bịp Trên Phố Wall có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...