Home Ebook Sách Quản Lý Nghiệp PDF Ebook

Sách Quản Lý Nghiệp PDF Ebook

Sách Quản Lý Nghiệp PDF Ebook
Download Sách Quản Lý Nghiệp PDF

Cuốn sách Quản Lý Nghiệp PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Geshe Michael Roach bên cạnh cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Sách Quản Lý Nghiệp PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Quản Lý Nghiệp

Quản lý Nghiệp PDF (tên tiếng Anh là Karmic Management) là cuốn sách được mong đợi rất lâu sau quyển Năng đoạn Kim cương đã ra đời cách đây 10 năm – một trong những cuốn sách kinh doanh rất nhiều người ưa chuộng và đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ khác nhau cũng như được hàng triệu người trên thế giới áp dụng vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Năng đoạn Kim cương đã kể về câu chuyện của một trong những công ty thành công nhất trong lịch sử của thành phố New York, và giờ đây Quản lý Nghiệp Ebook sẽ cho bạn biết cách bạn có thể làm nên điều đó.

Cuốn sách Quản lý Nghiệp PDF này sẽ giúp các danh nhân hiểu và biết cách áp dụng triết lý của đạo Phật vào quản trị doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh để đạt được thành công cá nhân và sự thịnh vượng tài chính với các hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu. Một trong những quan điểm hoàn toàn khác biệt ở cuốn sách này chính là thay vì các doanh nhân vò đầu bứt tóc, trăn trở ngày đêm, căng thẳng mệt mỏi lo cho việc kinh doanh, lo cho các dự án thì hãy mang công sức, trí tuệ, thời gian, tiền bạc của chính mình ra giúp đỡ các kế hoạch của bạn bè, đối tác, đồng nghiệp cốt sao để họ thành công. Khi đó tự khắc các nhà doanh nhân sẽ thành công.

Review về nội dung sách Quản Lý Nghiệp
Review về nội dung sách Quản Lý Nghiệp

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1n472xm1wVUJtxUT09ywCNuBmoufsLbN2

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn sách Quản Lý Nghiệp PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Quản lý Nghiệp là ai?

Cuốn sách Quản Lý Nghiệp là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Geshe Michael Roach.

Nội dung sách Quản lý Nghiệp mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách Quản lý Nghiệp này sẽ giúp các danh nhân hiểu và biết cách áp dụng triết lý của đạo Phật vào quản trị doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh để đạt được thành công cá nhân và sự thịnh vượng tài chính.

File download sách Quản lý Nghiệp có chứa quảng cáo không?

Không, file download Quản lý Nghiệp PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...