Home Ebook Năng Đoạn Kim Cương [PDF]

Năng Đoạn Kim Cương [PDF]

Năng Đoạn Kim Cương [PDF]
Năng Đoạn Kim Cương [PDF]

Năng Đoạn Kim Cương PDF là câu chuyện về tác giả Geshe Michael Roach đã xây dựng đơn vị kim cương lại tại Andin International như thế nào khi vận dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo. Để hiểu hơn về cuốn sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Review về nội dung sách Năng Đoạn Kim Cương

Cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương là một câu chuyện kể về tác giả đã xây dựng đơn vị kim cương lại tại Andin International như thế nào, khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ cổ xưa của Phật giáo, từ cái không có gì thành một hoạt động sinh nhiều triệu đô la mỗi năm trên khắp thế giới. Phần lớn những chính sách và quyết định trong đơn vị của Tác giả trong suốt thời gian tác giả giữ chức Phó Chủ tịch đều được suy động bởi các nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này. Những nguyên tắc này là gì? Bạn đọc có thể chia chúng làm ba.

Nguyên tắc thứ nhất là việc kinh doanh cần phải thành công: Tức là nó phải tạo ra tiền. Có một sự tin tưởng phổ biến tại các nước Phương Tây và tại Mỹ rằng thành đạt, làm ra tiền, một cách nào đó, là một sai lầm dành cho những ai đang nỗ lực có một cuộc sống tâm linh. Trong Phật giáo, dù tiền bạc tự nó không phải là điều xấu, thực ra, một người có nhiều tiền bạc sẽ làm ra nhiều việc thiện trên đời này hơn là không có nó. Vấn đề chính là chúng ta làm ra tiền bằng cách như thế nào, chúng ta có hiểu được tiền phát sinh ra từ đâu không và làm sao để tiền tiếp tục đến và chúng ta có thể giữ được một thái độ lành mạnh về tiền hay không.

Review về nội dung sách Năng Đoạn Kim Cương
Review về nội dung sách Năng Đoạn Kim Cương

Nguyên tắc thứ hai là chúng ta nên biết cách hưởng thụ tiền bạc, tức là chúng ta cần phải học cách giữ cho thân thể và tinh thần của chúng ta được lành mạnh trong khi ta làm ra tiền. Hoạt động tạo ra tài sản không được làm cho chúng ta quá mệt mỏi cả tinh thần lẫn thể xác đến nỗi chúng ta không thể hưởng thụ được tài sản. Một doanh nhân khi kinh doanh đã tàn phá sức khoẻ tức là làm tiêu tan mục đích của việc kinh doanh thực sự .

Nguyên tắc thứ ba là bạn phải quay nhìn lại sự nghiệp kinh doanh của bạn, cuối cùng và thành thật mà nói rằng bao năm làm kinh doanh của bạn đã mang một ý nghĩa nào đó.

Nói tóm lại, mục đích kinh doanh, hay trí tuệ cổ Tây Tạng và thực ra là mọi nỗ lực của con người, chính là làm cho chính chúng ta thêm phong phú – đạt được sự thịnh vượng, cả bên ngoài và lẫn bên trong. Chúng ta chỉ có thể hưởng thụ sự thịnh vượng này nếu chúng ta giữ được một mức độ cao về tinh thần và sức khoẻ thể chất. Trong suốt cuộc đời của mình, chúng ta phải tìm cách để làm cho sự thịnh vượng này trở nên có ý nghĩa theo một cách hiểu rộng hơn.

Download sách Năng Đoạn Kim Cương PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1DtkbBULRJ8qh-5OQtQw15rcXpyJQ__4F

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...