Home Ebook Oxford Discover 5 Student Book, Workbook PDF + Audio – Free Download

Oxford Discover 5 Student Book, Workbook PDF + Audio – Free Download

Oxford Discover 5 Student Book, Workbook PDF + Audio – Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu Oxford Discover 5, đây là một trong các quyển thuộc bộ sách Oxford Discover nổi tiếng đình đám mà bất kỳ cha mẹ nào cũng biết. Trong bài viết dưới đây, JES sẽ giới thiệu đến bạn Download Sách Oxford Discover 5 [Full EBook + Audio]. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Oxford Discover 5

Cuốn sách Oxford Discover 5 nằm trong bộ sách Oxford Discover nổi tiếng có tất cả 7 quyển với 7 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó quyển sách Discover Foundation là sách nền tảng giúp các em làm quen dần với môn tiếng Anh.

Quyển sách Oxford Discover 5 được sử dụng cho các em học sinh lớp 3 độ tuổi 9-10 tuổi, còn các quyển từ mức Oxford Discover 1,2,3,4,6 mức tương ứng với các em từ 6-12 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover 5 pdf có những ưu điểm nổi bật giúp kích thích tính tò mò của học sinh, cho phép các em hình thành tư duy tự đặt câu hỏi rồi tự chủ động tìm câu trả lời, giúp việc học tiếng Anh được chuyên sâu, nâng cao hơn. Từ đó, các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cũng được cải thiện và nâng cao một cách rõ rệt như người bản ngữ.

Những kỹ năng quan trọng được rèn luyện khi học Oxford Discover 5

 • Hợp tác: học sinh phải học cách hợp tác với nhau để làm việc nhóm, việc phân công công việc cho từng bạn trong nhóm sẽ tạo được sự gắn kết để đưa ra kết quả tốt nhất.
 • Sáng tạo: Sách Oxford Discover 5 giúp khơi gợi tính sáng tạo của các em, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng những gì đã học được vào cuộc sống và giao tiếp.
 • Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION người học sẽ phải tự tìm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, giúp người đọc nhớ kỹ cũng như nhớ sâu hơn về các bài học.
 • Thuyết trình: học cách trình bày, thuyết trình, truyền đạt thông tin bằng tiếng Anh đến bạn bè, giáo viên hiệu quả, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp.

Oxford Discover 5 bao gồm:

 • Oxford Discover 5 – Audio CD (4 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 5 – Big Question DVD (Mp4)
 • Oxford Discover 5 – Student Book (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Workbook (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Grammar (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Teaching Notes (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Writing and spelling (Pdf)

XEM THÊM: Download Sách Oxford Discover 6 [Full EBook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1fqjQEJWDHud0NZsS9-7C6dPKp-wnzIJz

Link tải từng phần:

Trên đây là những chia sẻ của JES về Oxford Discover 5, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và có giá trị trong việc học tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Quyển sách Oxford Discover 5 phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Quyển sách Oxford Discover 5 được biên soạn dành cho các em học sinh lớp 3 độ tuổi 9-10 tuổi

Bộ sách Oxford Discover 5 gồm có những quyển nào?

Bộ sách Oxford Discover 5 gồm có: Oxford Discover 5 – Audio, Oxford Discover 5 – Answer keys, Oxford Discover 5 – Student’s book, Oxford Discover 5 – Workbook, Oxford Discover 5 – Teaching Notes...

File download sách Oxford Discover 5 trong bài viết có chứa quảng cáo không?

Không, file download Sách Oxford Discover 5 [PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây