Home Ebook Oxford Discover 6 Student book, Workbook PDF + Audio (bản đẹp)

Oxford Discover 6 Student book, Workbook PDF + Audio (bản đẹp)

Oxford Discover 6 Student book, Workbook PDF + Audio (bản đẹp)

Trong bài viết hôm nay, JES sẽ gửi đến bạn đọc cuốn sách Oxford Discover 6 (Full Ebook + audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng anh. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Giới thiệu về Oxford Discover 6

Oxford Discover 6 là cuốn sách nằm trong bộ sách Oxford Discover, trong đó quyển Oxford Discover 6 được biên soạn dành riêng cho các em học sinh lớp 3 độ tuổi 11-12 tuổi, còn các quyển từ mức Oxford Discover 1,2,3,4,5,6 tương ứng với các em trong độ tuổi từ 6-11 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover 6 này được biên soạn với các nội dung tập trung vào việc sử dụng các câu hỏi để khai thác tính tò mò của người học. Nó cho phép các em tự mình đưa ra câu hỏi và tìm câu trả lời của riêng, giúp các em khám phá thế giới xung quanh, từ đó tiếp cận được các phương pháp học chuyên sâu, nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết giúp học sinh đạt được khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.

Bộ sách Oxford Discover bao gồm 6 levels cung cấp cho giáo viên và học sinh những công cụ để phát triển kỹ năng dạy cần có trong thế kỷ 21, tạo ra những nhà thế hệ trẻ có tương lai tươi sáng.

Bộ giáo trình Oxford Discover hỗ trợ tối đa việc dạy học của giáo viên, đồng thời phát huy khả năng tiếp thu của học sinh. Mỗi bài học các em sẽ được bổ sung kiến thức một cách chuyên sâu bằng video trực quan, hình ảnh, âm thanh sống động thông qua các games vui nhộn, clip thực tế, các thiết bị hiện đại.

Oxford Disover 6 pdf giúp người học mở rộng ngữ pháp, vốn từ, và đặc biệt là nâng cao kỹ năng giao tiếp của các em.

Sách Oxford Discover 6 bao gồm:

  • Oxford Discover 6 – Audio CD (4 CDs Mp3)
  • Oxford Discover 6 – Big Question DVD (Mp4)
  • Oxford Discover 6 – Student Book (Mp3)
  • Oxford Discover 6 – Workbook (Mp3)
  • Oxford Discover 6 – Grammar (Mp3)
  • Oxford Discover 6 – Teaching Notes (Mp3)

https://drive.google.com/drive/folders/1CQSQjmWEK6mGy44ztrGzwTWqEJwHkJke

Link tải từng phần:

Trên đây là những chia sẻ của JES về Oxford Discover 6, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị trên con đường học tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Oxford Discover 6 là ai?

Oxford Discover 6 là cuốn sách nằm trong bộ sách Oxford Discover, trong đó Oxford Discover 6 được biên soạn dành riêng cho các em học sinh lớp 3 độ tuổi 11-12 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover 6 được biên soạn với mục đích gì?

Sách Oxford Disover 6 PDF giúp người học mở rộng ngữ pháp, vốn từ, và đặc biệt là nâng cao kỹ năng giao tiếp của các em.

Bộ sách Oxford Discover 6 gồm có những quyển nào?

Bộ sách gồm có: Oxford Discover 6 – Audio, Oxford Discover 6 – Student Book, Oxford Discover 6 – Grammar, Oxford Discover 6 – Workbook,

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây