Home Ebook Sách Get Ready for Starters PDF + File nghe Audio, Free Download

Sách Get Ready for Starters PDF + File nghe Audio, Free Download

Sách Get Ready for Starters PDF + File nghe Audio, Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Get Ready for Starters, đây là quyển sách được thiết kế dành cho các em tiểu học với nhiều chủ đề sinh động, dễ học, dễ hiểu. Tuy nhiên để biết sách có nội dung nào hay, có phù hợp với con em của mình không thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của mình nhé.

Giới thiệu về sách Get Ready for Starter

Cuốn sách Get Ready for Starters được biên soạn với nhiều chủ đề tiếng Anh sinh động, dễ hiểu, giúp các em làm quen dần với tiếng anh cũng như làm quen với các dụng cụ sinh hoạt, động vật gần gũi hàng ngày, phần nào tạo cho các em mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp. Bên cạnh đó, sách còn kèm các file Audio giúp các em làm quen với ngôn ngữ đọc của người bản địa.

Đây được coi là giáo trình đầu tiên khi giảng dạy cho các em để ôn thi chứng chỉ Starters – Movers – Flyers. Mỗi sách là một level và có từ 10-15 bài theo từng chủ đề với 3 bài ôn tập. Mỗi dạng bài tập được cho là rất đa dạng vừa giúp học sinh ôn tập cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và đồng thời phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung sách Get ready for Starters

Đây được đánh giá là sách luyện thi Cambridge Starters hiệu quả dành cho các em đang chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Starters – Movers – Flyers. Get Ready for Starters bao gồm 10-15 bài học về từng chủ đề và 3 bài tập ôn tập. Mỗi dạng bài tập rất đa dạng, giúp các em vừa ôn luyện cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, đồng thời phát triển cả kỹ năng: Listening, Writing, Speaking, Reading.

Nội dung sách Get ready for Starters - Hình 1
Mục lục trong sách

Cuốn sách được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc phong phú giúp các em ham học. Các trò chơi và các hoạt động tương tác thú vị cũng giúp tạo ra những khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái cho trẻ khi học, tạo điều kiện kích thích trí thông minh và giúp bé tiến bộ vượt bậc hơn.

Nội dung sách Get ready for Starters - Hình 2
Nội dung trong sách

Những lưu ý để đạt điểm cao trong kỳ thi Starters

Nắm vững từ vựng

Để đạt được điểm cao trong phần thi Starters, bé cần nắm vững (hiểu nghĩa, biết viết và biết cách phát âm) từ vựng thuộc 17 chủ đề: clothes, colours, animals, the body & the face, transport, family & friends, food & drinks, sports & leisure, time, toys, the home, numbers (từ số 1-20), weather, work, places & directions, school, the world around us.

Để ôn từ vựng hiệu quả, bố mẹ nên cho các em ôn từ vựng theo từng chủ đề và sử dụng flashcards. Phụ huynh cũng có thể cho bé ôn tập từ vựng theo sách Fun for starters của Nhà xuất bản Cambridge. Tuy nhiên, một số bài tập trong sách sẽ hơi khó so với trình độ hiện tại của bé.

Hiểu các điểm ngữ pháp

Mặc dù bài thi Starters không đòi hỏi cao về mặt ngữ pháp nhưng các bé vẫn cần trang bị một số kiến thức ngữ pháp như từ số ít/số nhiều, thì hiện tại tiếp diễn, hiện tại đơn, một số cấu trúc câu đơn giản.

Nắm được yêu cầu bài thi

Bài thi Starters bao gồm 3 phần thi: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Mỗi phần kiểm tra sẽ có những yêu cầu khác nhau. Các bé nên làm quen với tất cả các phần trong bài kiểm tra và hiểu được những gì cần làm trong bài kiểm tra.

Luyện tập & thi thử

Trẻ em tham gia kỳ thi Starters thường là lớp 1 hoặc lớp 2 và đây có lẽ là kỳ thi tiếng Anh đầu đời mà các em tham gia. Vì vậy, việc luyện tập nhiều với những bài thi sát với đề thi thật sẽ là điều vô cùng cần thiết.

Chuẩn bị tâm lý tốt cho bé trước khi thi

Ngoài kiến ​​thức, cha mẹ cũng nên chuẩn bị tâm lý thật tốt cho các con trước khi vào phòng thi. Cha mẹ chỉ cần dặn trẻ cẩn thận và bình tĩnh khi làm bài, nói to, nói rõ ràng khi trả lời giám khảo, không nên đặt áp lực lên cho bé bằng điểm số.

XEM THÊM: Download sách Get Ready for Movers [Full Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1xLsZPO5Ngm2eFuSc4ltkLP7T7dyUNW_F

Get Ready for Starters được đánh giá là sách giúp các em mở ra một chân trời mới về tiếng Anh. Mong rằng bài chia sẻ này của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị. Bộ sách này gồm có 3 quyển, sau khi hoàn thành Starers thì bạn có thể thử sức với cuốn Movers và Flyers nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây