Download sách Gogo Love English [Full PDF + Audio]

0
3945
Download sách Gogo Love English [Full PDF + Audio]

GoGo Love English được đánh giá là bộ sách học tiếng Anh hiệu quả dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 10 tuổi. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download sách Gogo Love English [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách GoGo Love English

GoGo Love English là bộ sách dạy tiếng anh nổi tiếng, nội dung sách xoay quanh những câu chuyện thú vị, tình huống hài hước về nhân vật GoGo (một chú khủng long) thông minh, đáng yêu tạo được sự thích thú, tò mò cho các em. Các tình huống trong sách GoGo Loves English gắn liền với cuộc sống hàng ngày như trường học, gia đình, công viên, vui chơi, học tập…

Với bộ sách GoGo Love English 1,2,3,4,5,6 các em có thể nghe, hát, đọc theo cũng như tự mình trả lời câu hỏi. Các em sẽ được làm quen với tiếng anh một cách tự nhiên, vui vẻ nhất, giúp các bé phát triển tư duy hiệu quả. Đây thực sự là một tài liệu, một phương pháp học hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ sách GoGo Loves English (PDF + AUDIO + VIDEO) có 6 tập, trong đó có phần Audio tương ứng với file PDF, đặc biệt có 39 video với những hình ảnh đáng yêu… tạo cho trẻ sự vui thích, hứng thú trong quá trình học.

Link Download sách Gogo Love English [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1CB9sWKczdfiZWEUNCzASLwcugVHgPpVA

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách GoGo Love English, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị về GoGo Loves English.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ Sách Tiếng Anh Gogo Loves English dành cho ai?

Gogo Loves English gồm có Level 6 được đánh giá là bộ sách học tiếng Anh hiệu quả được biên soạn dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 10 tuổi.

Nội dung của bộ sách GoGo Love English có gì đặc biệt?

GoGo Love English là bộ sách dạy tiếng anh nổi tiếng có nội dung sách xoay quanh những câu chuyện thú vị, hài hước về nhân vật GoGo (một chú khủng long) thông minh, đáng yêu tạo được sự thích thú, tò mò cho các em trong việc học tiếng Anh.

Dung lượng download trọn bộ GoGo Love English nặng bao nhiêu?

Trọn bộ Gogo Love English 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 200MB.

5/5 - (1 bình chọn)