Home Ebook Tải trọn bộ Gogo Love English 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio + Video

Tải trọn bộ Gogo Love English 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio + Video

Tải trọn bộ Gogo Love English 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio + Video

GoGo Love English được đánh giá là bộ sách học tiếng Anh hiệu quả dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 10 tuổi. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download sách Gogo Love English [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách GoGo Love English

GoGo Love English là bộ sách dạy tiếng anh nổi tiếng, nội dung sách xoay quanh những câu chuyện thú vị, tình huống hài hước về nhân vật GoGo (một chú khủng long) thông minh, đáng yêu tạo được sự thích thú, tò mò cho các em. Các tình huống trong sách GoGo Loves English gắn liền với cuộc sống hàng ngày như trường học, gia đình, công viên, vui chơi, học tập…

Với bộ sách GoGo Love English 1,2,3,4,5,6 các em có thể nghe, hát, đọc theo cũng như tự mình trả lời câu hỏi. Các em sẽ được làm quen với tiếng anh một cách tự nhiên, vui vẻ nhất, giúp các bé phát triển tư duy hiệu quả. Đây thực sự là một tài liệu, một phương pháp học hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ sách GoGo Loves English (PDF + AUDIO + VIDEO) có 6 tập, trong đó có phần Audio tương ứng với file PDF, đặc biệt có 39 video với những hình ảnh đáng yêu… tạo cho trẻ sự vui thích, hứng thú trong quá trình học.

https://drive.google.com/drive/folders/1CB9sWKczdfiZWEUNCzASLwcugVHgPpVA

Link tải từng phần:

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách GoGo Love English, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị về GoGo Loves English.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ Sách Tiếng Anh Gogo Loves English dành cho ai?

Gogo Loves English gồm có Level 6 được đánh giá là bộ sách học tiếng Anh hiệu quả được biên soạn dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 10 tuổi.

Nội dung của bộ sách GoGo Love English có gì đặc biệt?

GoGo Love English là bộ sách dạy tiếng anh nổi tiếng có nội dung sách xoay quanh những câu chuyện thú vị, hài hước về nhân vật GoGo (một chú khủng long) thông minh, đáng yêu tạo được sự thích thú, tò mò cho các em trong việc học tiếng Anh.

Dung lượng download trọn bộ GoGo Love English nặng bao nhiêu?

Trọn bộ Gogo Love English 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 200MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây