Download Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [Ebook + Audio]

0
14358
Tải Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition

Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers là bộ giáo trình dạy tiếng Anh được xuất bản bởi trường đại học Oxford dành cho trẻ em ở cấp tiểu học. Bộ Giáo trình gồm 3 cuốn “Fun for Starters”, “Fun for Movers”, “Fun for Flyers” được sử dụng cho trẻ từ 10 – 11 tuổi. Bài viết sau, JES sẽ chia sẻ đến bạn nội dung “Download Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [Ebook + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về bộ sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition

Fun for Starters

Fun for Starters là sách luyện thi Starters phổ biến được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Sách gồm các bài khác nhau với từng số lượng và chủ điểm bài riêng.

Sách Cambridge Fun For Starter được biên soạn với 45 bài, mỗi bài gồm nhiều dạng bài tập khác nhau với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết đan xen trong từng bài.

Fun for Movers

Fun for Movers được biên soạn dành cho trẻ từ 8 – 9 tuổi gồm các từ vựng về địa điểm, đồ vật… Ngoài việc nâng cao khả năng tiếng anh cho trẻ, thông qua các bài học sáng tạo, bộ sách còn giúp trẻ phát triển các kĩ năng cần có như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm. Qua đó, các em sẽ mạnh dạn, tự tin hơn về kĩ năng giải quyết các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Tải Sách fun for movers
Sách fun for movers

Fun for Flyers

Sách FUN for Flyers được biên soạn bao gồm 45 units, mỗi units là các chủ đề không giống nhau, cung cấp ngữ pháp, từ vựng, các dạng bài gặp phải tại cuộc thi Cambridge Flyers.

Fun for Flyers
Sách Fun for Flyers

Link tải sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1A2GD5nWEylBUzMPARjgyhUtsN045pail

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Hãy tải Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition về ngay và trau dồi kiến thức từ bây giờ nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Cambridge này gồm có mấy quyển?

Bộ Giáo trình gồm 3 cuốn: Fun for Starters, Fun for Movers và Fun for Flyers.

Bộ sách Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers phù hợp với đối tượng nào?

Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers là bộ giáo trình dạy tiếng Anh dành cho trẻ em ở cấp tiểu học từ 10 - 11 tuổi do trường đại học Oxford xuất bản.

File download sách Fun for Starters, Movers, Flyers có chứa quảng cáo hay không?

Không, vì Link tải sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [Ebook + Audio] - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo trong suốt quá trình tải sách.

4/5 - (85 bình chọn)