Home Ebook Sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition PDF + Audio, Free Download

Sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition PDF + Audio, Free Download

Sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition PDF + Audio, Free Download

Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers là bộ giáo trình dạy tiếng Anh được xuất bản bởi trường đại học Oxford dành cho trẻ em ở cấp tiểu học. Bộ Giáo trình gồm 3 cuốn “Fun for Starters”, “Fun for Movers”, “Fun for Flyers” được sử dụng cho trẻ từ 10 – 11 tuổi. Bài viết sau, JES sẽ chia sẻ đến bạn nội dung “Download Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [Ebook + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về bộ sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition

Fun for Starters

Fun for Starters là sách luyện thi Starters phổ biến được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Sách gồm các bài khác nhau với từng số lượng và chủ điểm bài riêng.

Sách Cambridge Fun For Starter được biên soạn với 45 bài, mỗi bài gồm nhiều dạng bài tập khác nhau với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết đan xen trong từng bài.

Fun for Movers

Fun for Movers được biên soạn dành cho trẻ từ 8 – 9 tuổi gồm các từ vựng về địa điểm, đồ vật… Ngoài việc nâng cao khả năng tiếng anh cho trẻ, thông qua các bài học sáng tạo, bộ sách còn giúp trẻ phát triển các kĩ năng cần có như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm. Qua đó, các em sẽ mạnh dạn, tự tin hơn về kĩ năng giải quyết các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Tải Sách fun for movers
Sách fun for movers

Fun for Flyers

Sách FUN for Flyers được biên soạn bao gồm 45 units, mỗi units là các chủ đề không giống nhau, cung cấp ngữ pháp, từ vựng, các dạng bài gặp phải tại cuộc thi Cambridge Flyers.

Fun for Flyers
Sách Fun for Flyers

Nút tải

Link tải từng phần:

Hãy tải Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition về ngay và trau dồi kiến thức từ bây giờ nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Cambridge này gồm có mấy quyển?

Bộ Giáo trình gồm 3 cuốn: Fun for Starters, Fun for Movers và Fun for Flyers.

Bộ sách Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers phù hợp với đối tượng nào?

Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers là bộ giáo trình dạy tiếng Anh dành cho trẻ em ở cấp tiểu học từ 10 - 11 tuổi do trường đại học Oxford xuất bản.

File download sách Fun for Starters, Movers, Flyers có chứa quảng cáo hay không?

Không, vì Link tải sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [Ebook + Audio] - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo trong suốt quá trình tải sách.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây