Trọn bộ Word by Word Picture Dictionary [Full PDF + AUDIO]

0
57
Tải trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary

Word by Word Picture Dictionary là giáo được biên soạn giúp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả qua hình ảnh. Khi đó, nghĩa của từ sẽ được người học nhớ lâu hơn so với cách học thông thường. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến bạn đọc link tải trọn bộ Word by Word Picture Dictionary [Full PDF + AUDIO]. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Review Word by Word Picture Dictionary

Đây là một trong những bộ tài liệu học tiếng anh chất lượng giúp người học có được nguồn từ vựng vững chắc từ cơ bản đến nâng cao, dễ học dễ nhớ theo các hình ảnh đẹp mắt.

Bộ sách bao gồm 5 quyển: Word by Word Picture Dictionay student’s book, work book, teachers book, second edition, Songbook. Phần file nghe gồm có 9 CD và 1 CD riêng cho bài hát được kết hợp trong sách.

Tài liệu này thích hợp dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung và trau dồi thêm từ vựng IELTS nói riêng. Vì các từ vựng được cung cấp theo từng cấp độ nên khá phù hợp cho những bạn nhập môn tiếng Anh.

Các bài học được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau từ thành viên trong gia đình đến lớp học, các chủ đề trường học, công viên, giao tiếp và nhiều chủ đề thú vị khác.

Đặc biệt là bài học địa lý, giới thiệu về các địa danh trên thế giới, giúp người học có cái nhìn rõ về vị trí. Điều này rất hữu ích cho thí sinh khi đi thi Listening với các câu hỏi về vị trí địa chỉ, khu vực…

Theo từng Unit, độ khó của từ vựng cũng dần được tăng lên. Tác giả kết hợp với nhiều cấu trúc câu để diễn giải, tạo điều kiện cho người học nắm vững ngữ pháp, cách phát âm và luyện tập.

Mỗi sách cung cấp cho bạn đọc 4000 từ vựng từ cấp độ cơ bản đến phức tạp để người học ứng dụng dễ dàng trong cuộc sống cũng như các bài thi khác nhau. Các bài học được biên soạn theo từng chủ đề, hệ thống từ vựng tóm gọn dễ học dễ nhớ.

Với bản PDF hình ảnh minh họa đẹp, sắc nét, các bài học được thiết kế logic, bài tập được trình bày chi tiết, từ đó giúp bạn tiếp nhận mặt chữ dễ hơn. Bên cạnh đó, file audio kèm theo để hỗ trợ phần học phát âm, người học có thể tự nhại lại theo người bản xứ nhé.

Word by Word Picture Dictionary
Sách Word by Word Picture Dictionary

Link tải bộ sách Word by Word Full PDF + AUDIO

https://drive.google.com/drive/folders/1iMxYr1Zil54LJBdzP2XckJinxD4Y0szX

Tải ngay Word by Word về liền và chinh phục ngay nhé! Chúc các bạn học tốt.