Trọn bộ Word by Word Picture Dictionary [Full PDF + AUDIO]

0
1200
Tải trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary

Word by Word Picture Dictionary là bộ sách được biên soạn giúp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả qua hình ảnh. Khi đó, nghĩa của từ sẽ được người học nhớ lâu hơn so với cách học thông thường. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung “Trọn bộ Word by Word Picture Dictionary [Full PDF + AUDIO]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Review về bộ sách Word by Word Picture Dictionary

Sách Word by Word là một trong những bộ tài liệu học tiếng anh chất lượng giúp người học có được nguồn từ vựng vững chắc từ cơ bản đến nâng cao, dễ học dễ nhớ theo các hình ảnh đẹp mắt.

Bộ sách Word by Word Picture Dictionary bao gồm 5 quyển: Word by Word Picture Dictionay student’s book, work book, teachers book, word by word second edition pdf, Songbook. Phần file nghe gồm có 9 CD và 1 CD riêng cho bài hát được kết hợp trong sách Word by Word.

Tài liệu Word by Word Picture Dictionary pdf thích hợp dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung và trau dồi thêm từ vựng IELTS nói riêng. Vì các từ vựng được cung cấp theo từng cấp độ nên khá phù hợp cho những bạn nhập môn tiếng Anh.

Các bài học được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau từ thành viên trong gia đình đến lớp học, các chủ đề trường học, công viên, giao tiếp và nhiều chủ đề thú vị khác cũng được đề cập đến trong sách Word by Word pdf.

Các bài học theo chủ đề trong Word By Word Picture Pictionary
Các bài học theo chủ đề trong Word By Word Picture Pictionary

Đặc biệt là bài học địa lý, giới thiệu về các địa danh trên thế giới, giúp người học có cái nhìn rõ về vị trí. Điều này rất hữu ích cho thí sinh khi đi thi Listening với các câu hỏi về vị trí địa chỉ, khu vực…

Theo từng Unit, độ khó của từ vựng cũng dần được tăng lên. Tác giả kết hợp với nhiều cấu trúc câu để diễn giải, tạo điều kiện cho người học nắm vững ngữ pháp, cách phát âm và luyện tập.

Mỗi sách Word by Word cung cấp cho bạn đọc 4000 từ vựng từ cấp độ cơ bản đến phức tạp để người học ứng dụng dễ dàng trong cuộc sống cũng như các bài thi khác nhau. Các bài học được biên soạn theo từng chủ đề, hệ thống từ vựng tóm gọn dễ học dễ nhớ.

Với bản Word by word picture dictionary PDF hình ảnh minh họa đẹp, sắc nét, các bài học được thiết kế logic, bài tập được trình bày chi tiết, từ đó giúp bạn tiếp nhận mặt chữ dễ hơn. Bên cạnh đó, Word by Word audio kèm theo để hỗ trợ phần học phát âm, người học có thể tự nhại lại theo người bản xứ nhé.

Word by Word Picture Dictionary
Sách Word by Word Picture Dictionary

Cách học sách Word by Word Picture Dictionary hiệu quả

Một điều lưu ý là, sách Word by Word pdf rất dễ học, và những bạn đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản hay bắt đầu học IELTS thì chỉ nên xem lướt qua, không cần dùng. Sách mà các bạn nên học bây giờ là Cambridge Vocabulary for IELTS nhé.

Với những bạn chưa biết gì về tiếng Anh IELTS và muốn nâng vốn từ vựng thì có thể áp dụng các cách sau để học sách Word by Word Picture Dictionary hiệu quả hơn.

  • Bước 1: Word by Word pdf download và photo ra để học nếu bạn không có điều kiện để mua bản cứng. Vì In màu giá thành sẽ khá cao nên các bạn có thể in trắng đen, tuy nhìn hơi khó học những lại rất tiết kiệm.
  • Bước 2: Chuẩn bị 1 quyển sổ tay và ghi lại những từ vựng mà bạn không biết hoặc bạn hay quen.
  • Bước 3: Vận dụng các từ vừa học được vào luyện tập. Vì sách Word by Word có 17 Units lớn nên người học có thể chia học 1 Unit/1 ngày hoặc chia 2 ngày/1 unit nếu thấy không học được hết, song song kết hợp với làm bài tập workbook ghi nhớ thêm. Dần dần bạn đẩy tốc độ lên, dự kiến bạn sẽ học hết 2 quyển trong 1-2 tháng thôi nhé.

Còn Songbook của Word by Word picture dictionary thì dùng nghe ôn luyện giải trí là phù hợp. Kết hợp học các thì trong tiếng Anh thật nhuần nhuyễn là có nền tảng ngữ pháp vững chắc.

Link Tải Trọn bộ Word by Word Picture Dictionary [ PDF + AUDIO] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1iMxYr1Zil54LJBdzP2XckJinxD4Y0szX

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Word by Word, mong rằng bộ tài liệu Word by Word Picture Dictionary này sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình học tiếng Anh. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trọn bộ Word by Word gồm có những gì?

Bộ sách Word by Word Picture Dictionary gồm 5 quyển: Word by Word Picture Dictionay student’s book, work book, teachers book, word by word second edition pdf, word by word Songbook. Và có 9 CD file nghe và 1 CD riêng cho bài hát.

Đối tượng nào nên sử dụng bộ sách Word by Word Picture Dictionary?

Tài liệu Word by Word Picture Dictionary PDF thích hợp cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung và trau dồi thêm từ vựng IELTS nói riêng. Vì các từ vựng được cung cấp theo từng cấp độ nên khá phù hợp cho những bạn mới nhập môn tiếng Anh.

File download trọn bộ Word by Word Picture Dictionary google drive phải không?

Đúng, File download Trọn bộ Word by Word Picture Dictionary [ PDF + AUDIO] - Google Drive để có tốc độ tải nhanh và không có quảng cáo.

5/5 - (1 bình chọn)