Tải trọn bộ Speak English like an American [Full Audio + Ebook]

0
6506
Tải sách speak english like an american

Speak English Like An American là bộ sách vô cùng hữu hiệu khi bạn muốn học cách sử dụng tiếng Anh của người Mỹ, bởi sách giải thích tường tận về cách sử dụng từng thành ngữ trong các ngữ cảnh, tình huống… Trong bài viết này, JES sẽ chia sẻ đến bạn link tải Speak English Like An American [PDF + Audio]. Cùng nhau khám phá ngay nhé!

Giới thiệu về sách Speak English like an American

Trong giao tiếp thường ngày, người Mỹ sử dụng rất nhiều cụm từ (phrase) và thành ngữ (idiom). Vì thế để hiểu hơn và thông thạo hơn trong giao tiếp bạn cần phải học các thành ngữ và cụm từ mà họ hay dùng. Bộ sách Speak English Like An American pdf sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thông tin mà bộ sách Speak English Like An American này mang lại:

  • Trên 300 thành ngữ và cụm từ phổ biến.
  • Ví dụ và cách sử dụng chúng.
  • 25 đoạn hội thoại tương ứng với 25 file Speak English Like An American audio giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm và nghe.
  • Bài tập để bạn ôn nắm vững các cụm từ và thành ngữ đã học.

Link tải trọn bộ Speak English like an American Full Audio + Ebook

https://drive.google.com/drive/folders/1Ffq0KikcRmMqMGQhsHpZ9PJqOyzEioEz

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Speak English like an American. Đây là một trong những tài liệu giúp bạn cải thiện kỹ năng Speaking một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Speak English Like an American thích hợp với đối tượng nào?

Sách Speak English Like An American phù hợp với các bạn chọn theo đuổi accent Anh - Mỹ. Đặc biệt là với những bạn nào muốn du học hay định cư nước Mỹ, thì nên tham khảo để học được cách nói chuyện như người Mỹ hơn.

Tại sao bạn nên ưu tiên lựa chọn Speak English Like An American?

Sách Speak English Like An American sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tiếng Anh của người Mỹ hiệu quả. Những Idiom và Slang được lồng ghép vào trong câu chuyện thông qua các chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày cũng như kinh doanh thương mại nên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Nội dung sách Speak English Like an American có tiếng Việt không?

Không, Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên để hiểu rõ ràng nghĩa của các Idiom bạn hãy trang bị cho mình một cuốn từ điển để hỗ trợ nhé!

5/5 - (4 bình chọn)