Home Ebook Tải sách Speak English like an American [Full Audio + Ebook]

Tải sách Speak English like an American [Full Audio + Ebook]

Speak English Like An American là bộ sách vô cùng hữu hiệu khi bạn muốn học cách sử dụng tiếng Anh của người Mỹ, bởi sách giải thích tường tận về cách sử dụng từng thành ngữ trong các ngữ cảnh, tình huống… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nội dung sách kèm link download, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về sách Speak English like an American

1. Thông tin về sách

• Tên sách: Speak English Like an American
  • Tác giả: Amy Gillett
  • NXB: Language Success Press

Phong cách nói tiếng Anh của người Mỹ trong những đoạn hội thoại thường ngày sẽ được khám phá trong cuốn sách Speak English Like an American. Ví dụ, người Mỹ thường sử dụng nhiều thành ngữ cùng nhiều cách diễn đạt khác nhau. Không theo mô tuýp rèn luyện Speaking thông thường, bộ sách có sự sáng tạo khi tập trung xoay quanh vào những chủ đề của một nhân vật giúp người đọc dễ hình dung về nội dung cuốn sách.

2. Các phần chính của cuốn sách

Không giống với những sách dạy Speaking khác, cuốn sách gồm có 5 phần, mỗi phần có năm bài học và một bài đánh giá tổng quan về các chủ đề đó. Bạn học sẽ được khám phá đa dạng về nhiều bài học mang tính thực tế như:

• 300 thành ngữ phổ biến nhất được sử dụng trong các cuộc trò chuyện và cuộc sống hàng ngày được chia sẻ trong bộ sưu tập sách có thể tìm thấy trong nhiều ấn phẩm sách và tạp chí định kỳ như: keep one’s chin up, look on the bright side, live from hand to mouth… Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của các collocations, idioms trong phần mục lục cuối sách.
  • Để các bài học được lồng ghép tự nhiên nhất và giúp các bạn dễ hình dung được cách sử dụng chủ ngữ, thành ngữ, áp dụng trong cuộc sống, tác giả Amy Gillett đã thiết kế bài học dựa vào các câu câu chuyện, hội thoại. Khi bạn đọc và hiểu ngữ cảnh của từng cuộc thảo luận, câu chuyện, bạn sẽ dễ dàng hiểu được lý do họ sử dụng một câu hoặc cụm từ cụ thể trong tình huống đó.
  • Sách còn có phần giải thích và cách sử dụng từ trong đoạn hội thoại đó đã được in đậm để bạn nắm rõ hơn. Điều này đã tạo nên sự khác biệt trong sách.
  • Đặc biệt là 25 file audio Speak English Like An American với giọng chuẩn Anh-Mỹ đính kèm sẽ giúp người học tối đa được trong việc học và nâng cao kỹ năng phát âm, nghe nói.
  • Bên cạnh đó, sách còn chuẩn bị các bài thực hành nhằm giúp người học ôn luyện lại kiến thức, từ vựng, qua đó nắm vững kỹ năng, nền tảng đã được học.

3. Đối tượng sử dụng phù hợp

• Những bạn đang muốn học cách nói, phát âm, cách sử dụng từ ngữ chuẩn như giọng Anh-Mỹ.
  • Những ai đang muốn nhập cư hoặc học tập tại xứ sở Hoa Kỳ, thì cuốn sách này thực sự cần thiết, vì có thể áp dụng đơn giản và nhanh chóng trong cuộc sống hàng ngày.
  • Những bạn học muốn tăng vốn từ vựng hay đơn giản là luyện cách nói trôi chảy, tự nhiên cho phần Speaking ở các bài kiểm tra TOEIC và IELTS.
Speak English like an American
Nội dung sách Speaking English like an American

Các ưu, nhược điểm của Sách Speak English like an American

1. Ưu điểm

Để nói về ưu điểm của sách Speak English like an American pdf thì có rất nhiều, nhưng một số điểm chính mà chúng ta dễ dàng nhận thấy đó là:

• Trước hết, sách tạo được sự sáng tạo trong lối tư duy, áp dụng phương pháp lồng ghép câu chuyện, nhờ đó người học ghi nhớ dễ dàng và thực hành bài bản theo những gì được tiếp thu.
  • Điều tiếp theo mà tác giả Amy Gillett mang đến đó chính là các câu thành ngữ, tiếng lóng được dùng tự nhiên, đa dạng, có sự giải thích chi tiết sau những câu.
  • Đặc biệt, các đoạn hội thoại được in trong sách kèm theo CD đầy đủ các đoạn hội thoại với giọng Anh – Mỹ chuẩn, để bạn cải thiện được kỹ năng giao tiếp, đối thoại.
  • Cuối cùng, những dạng bài tập được phân cụ thể để chúng ta ôn lại kiến thức trong sách mà không sợ học trước quên sau.

2. Nhược điểm

• Hình ảnh hơi to so với cả trang giấy, khiến cho việc đọc nội dung hơi khó khăn và mất thời gian.
  • Font chữ chiếm nhiều diện tích so với cả trang giấy làm cho dung lượng bị kéo dài ra.

Cách học sách Speak English like American hiệu quả

Để có thể tận dụng tối đa những kiến thức được tác giả chia sẻ trong sách, các bạn cần bỏ túi ngay cho bản thân cách học hiệu quả theo phương pháp Shadowing với 6 bước sau:

• Bước 1: Tập làm quen với transcript.
  • Bước 2: Luyện Active Listening – tập nghe giọng nói trong file audio.
  • Bước 3: Luyện nghe và phát âm, đọc theo bản transcript của hội thoại ở tốc độ chậm.
  • Bước 4: Nghe và nói theo transcript ở tốc độ chuẩn trong audio.
  • Bước 5: Luyện nghe và nói ở tốc độ chậm nhưng không có transcript.
  • Bước 6: Luyện nghe và nói ở tốc độ chuẩn trong audio nhưng không có transcript.

Nút tảiTrên đây là những thông tin chia sẻ về sách Speak English like an American. Đây là một trong những tài liệu giúp bạn cải thiện kỹ năng Speaking một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây