Home Ebook Tree Or Three PDF + Audio MP3, Download bản đẹp (Full)

Tree Or Three PDF + Audio MP3, Download bản đẹp (Full)

Tree Or Three PDF + Audio MP3, Download bản đẹp (Full)

Tree or Three là tài liệu luyện phát âm dành cho trình độ cơ bản hoặc gần như mất gốc. Vì thế, quyển tài liệu này thiết kế nội dung rất đơn giản. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Tree Or Three [Full PDF + Audio] Free”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sách Tree or Three

  • Tên sách: Tree or three
  • Tác giả: Ann Baker
  • Nhà xuất bản: Cambridge
  • Nhà cung cấp: Cambridge University Press
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 1369
  • Phù hợp với trình độ: Sơ cấp
  • Link tải: Tree or three pdf + audio free download – google drive dưới bài viết

Tree or Three là giáo trình luyện phát âm tiếng Anh nổi tiếng do Ann Baker biên soạn và được nhà xuất bản Cambridge phát hành. Bộ đôi Tree or three và Ship or Sheep đã tạo nên bộ giáo trình luyện phát âm cho người học. Nếu như Ship or Sheep phù hợp với người có trình độ intermediate luyện tập thì Tree or three lại làm hài lòng những bạn có trình độ sơ cấp (elementary level).

Với mục tiêu hướng đến người mất gốc tiếng Anh và người mới bắt đầu, Tree or Three cực kỳ dễ tiếp cận nhờ sử hữu phương pháp học đơn giản và thú vị. Giáo trình Tree or three pdf giúp người học phân biệt rõ ràng đâu là phụ âm và nguyên âm trong tiếng Anh.

Mỗi bài học trong Tree or Three sẽ hướng dẫn bạn rõ ràng về một âm hoặc cặp âm, được mô tả cụ thể thông qua hình ảnh các vị trí đặt lưỡi, răng, môi hơi phát ra qua mũi hay miệng. Bạn có thể kết hợp các âm với nhau để nâng cao hiệu quả học tập. Đối với phần ngữ điệu và trọng tâm, người học có thể thực hành hoặc nhái lại theo Tree or Three audio free download đi kèm trong bài viết.

Bộ giáo trình Tree or Three gồm 1 Textbook và 3 CD đi kèm theo đó là bài tập và đáp án để người học thực hành cũng như dễ dàng đối chiếu cụ thể với kiến thức đã được tiếp thu trước đó.

Nội dung trong sách Tree or Three
Nội dung trong sách Tree or Three

Thêm một lưu ý mà bạn cần quan tâm đó là nội dung sách Tree or Three hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên bước đầu người học sẽ gặp một ít khó khăn. Với trường hợp này, bạn có thể linh hoạt trong việc đối chiếu và luyện tập với file nghe và hình ảnh minh họa, điều này sẽ giúp bạn hiểu nội dung trong cuốn sách Tree or Three pdf đến trên 80%.

Tree or Three là bộ giáo trình được biên soạn có tính hệ thống, mạch lạc, mỗi bài học đều cung cấp kiến thức phát âm đầy đủ về nhiều mặt, bổ sung thêm phần luyện trọng âm và ngữ điệu. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà, mọi lúc mọi nơi hoặc theo nhóm, theo lớp. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp Tree or Three thường được các giáo viên dạy tiếng Anh sử dụng làm tài liệu giảng dạy cũng như tham khảo để dạy các lớp ngữ âm.

Trong quá trình học sách Tree or Three, bạn nên chuẩn bị một quyển tập để làm bài tập, đồng thời ghi chú những câu có phát âm khó hoặc câu mà bạn không hiểu. Không nên làm trực tiếp vào sách để sau này còn học lại nữa bạn nhé!

https://drive.google.com/drive/folders/1KfM4dFkB6tTYZjldfmy9IJq5P9ugxtkC

Download Tree or three ngay nếu bạn đang ở trình độ cơ bản hoặc mất gốc nhé! Mong rằng với cuốn sách Tree or Three pdf sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình Tree or Three do ai biên soạn?

Tree or Three là giáo trình luyện phát âm tiếng Anh nổi tiếng do chính Ann Baker biên soạn và được nhà xuất bản Cambridge phát hành

Sách Tree or three được biên soạn dành cho đối tượng nào?

Tree or Three là giáo trình luyện phát âm tiếng Anh nổi tiếng do chính Ann Baker biên soạn và được nhà xuất bản Cambridge phát hành.

Bộ giáo trình Tree or Three gồm có những gì?

Bộ giáo trình Tree or Three gồm có 1 Textbook và 3 CD, kèm theo đó là bài tập và đáp án để người học có thể thực hành cũng như dễ dàng đối chiếu với kiến thức đã được tiếp thu trước đó.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây