Download Tree Or Three [Full Ebook+Audio]

0
123
Tải Tree or Three

Tree or Three là tài liệu luyện phát âm dành cho trình độ cơ bản hoặc gần như mất gốc. Vì thế, quyển tài liệu này thiết kế nội dung rất đơn giản. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cuốn tài liệu Tree or Three kèm link tải Tree Or Three [Full Ebook+Audio]. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Tree or Three

Tree or three là giáo trình luyện phát âm tiếng Anh nổi tiếng do Ann Baker biên soạn và được nhà xuất bản Cambridge phát hành. Bộ đôi Tree or three và Ship or Sheep đã tạo nên bộ giáo trình luyện phát âm cho người học. Nếu như Ship or Sheep phù hợp với người có trình độ intermediate luyện tập thì Tree or three lại làm hài lòng những bạn có trình độ sơ cấp (elementary level).

Với mục tiêu hướng đến người mất gốc tiếng Anh và người mới bắt đầu, Tree or three cực kỳ dễ tiếp cận nhờ sử hữu phương pháp học đơn giản và thú vị. Giáo trình Tree or three giúp người học phân biệt rõ ràng đâu là phụ âm và nguyên âm trong tiếng Anh.

Mỗi bài học trong Tree or three sẽ hướng dẫn bạn rõ ràng về một âm hoặc cặp âm, được mô tả cụ thể thông qua hình ảnh các vị trí đặt lưỡi, răng, môi hơi phát ra qua mũi hay miệng. Bạn có thể kết hợp các âm với nhau để nâng cao hiệu quả học tập. Đối với phần ngữ điệu và trọng tâm, người học có thể thực hành hoặc nhái lại theo audio đi kèm.

Thêm một lưu ý mà bạn cần quan tâm đó là nội dung sách hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên bước đầu người học sẽ gặp một ít khó khăn. Với trường hợp này, bạn có thể linh hoạt trong việc đối chiếu và luyện tập với file nghe và hình ảnh minh họa.

Bộ giáo trình Tree or three gồm 1 Textbook và 3 CD đi kèm theo đó là bài tập và đáp án để người học thực hành cũng như dễ dàng đối chiếu cụ thể với kiến thức đã được tiếp thu trước đó.

Tree or three là bộ giáo trình được biên soạn có tính hệ thống, mạch lạc, mỗi bài học đều cung cấp kiến thức phát âm đầy đủ về nhiều mặt, bổ sung thêm phần luyện trọng âm và ngữ điệu. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà, mọi lúc mọi nơi hoặc theo nhóm, theo lớp. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp Tree or three thường được các giáo viên dạy tiếng Anh sử dụng làm tài liệu giảng dạy cũng như tham khảo để dạy các lớp ngữ âm.

Link Download Tree or Three Full Ebook+Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1KfM4dFkB6tTYZjldfmy9IJq5P9ugxtkC

Download Tree or three ngay nếu bạn đang ở trình độ cơ bản hoặc mất gốc nhé!