Link tải Let’s talk 1 2 và 3 Second Edition (Full Ebook + Audio)

0
70
Let’s talk 1 2 và 3 Second Edition

Let’s talk 1 2 và 3 Second Edition là bộ giáo trình không thể thiếu trong tủ sách đối với những ai có niềm đam mê với tiếng Anh. Let’s Talk Second Edition là phiên bản Let’s Talk được cải biên hoàn toàn với phần nói và phần nghe chia thành 3 cấp độ giúp các bạn học từ cơ bản đến nâng cao mà không thấy nản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn link tải Let’s talk 1 2 và 3 Second Edition Full Ebook + Audio. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin về Let’s talk 1 2 và 3 Second Edition

Trọn bộ Let’s Talk 1 2 3 (Full ebook+audio) do Leo Jones biên soạn và được đại học Cambridge phát hành. Đây là bộ sách được đánh giá cao, giá trị mang lại lớn dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng anh, giúp người học trau dồi và cải thiện kỹ năng giao tiếp, sách còn có thêm phần từ vựng, ngữ pháp giúp người học có cơ hội được luyện tập nhiều hơn. Let’s Talk (kèm ebook và audio) được chia thành 3 cấp độ khác nhau giúp các bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao.

Let’s talk 1: Luyện kỹ năng nghe nói trong giao tiếp tiếng anh.

Let’s talk 2: Những bài giáo trình giao tiếp với mục đích nâng cao khả năng nói, nghe và hiểu cho người học.

Let’s talk 3: Cuốn cuối cùng trong bộ Let’s Talk nói về các hoạt động giao tiếp nhằm giúp bạn nghe hiểu ý người nói và diễn đạt ý của bạn cho người nghe thông qua các hoạt động và bài tập mang tính giao tiếp.

Link tải Let’s talk 1 2 và 3 Second Edition (Full Ebook + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1gPSXyi9e5aSrr-MjbHeoP8PzDnF_sFka

Link tải từng phần Let’s talk 1 2 và 3

Let’s talk 1: https://drive.google.com/file/d/1nAZz5u2MetQuzUDt4hSaGMurJq-TWe1a

Let’s talk 2: https://drive.google.com/file/d/1BYl0n8bWgDdX-yQ3PgFnj_u5B4Zyjsai

Let’s talk 3: https://drive.google.com/file/d/1i4U2EcMG0Tnjsfo2lOe2w0n3u2c5sRAo

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc đã có thể sở hữu được cho mình trọn bộ Let’s talk 1 2 và 3 Second Edition. Chúc các bạn học tốt nhé!