Home Ebook Trọn bộ Let’s talk 1, 2, 3 Second Edition (Full Ebook + Audio)

Trọn bộ Let’s talk 1, 2, 3 Second Edition (Full Ebook + Audio)

Let’s talk là bộ giáo trình không thể thiếu trong tủ sách đối với những ai có niềm đam mê với tiếng Anh. Let’s Talk Second Edition là phiên bản Let’s Talk được cải biên hoàn toàn với phần nói và phần nghe chia thành 3 cấp độ giúp các bạn học từ cơ bản đến nâng cao mà không thấy nản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn nội dung “Trọn bộ Let’s talk 1, 2, 3 Second Edition (Full Ebook + Audio)”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin về Let’s talk 1, 2 và 3 Second Edition

Trọn bộ Let’s Talk 1 2 3 (Full ebook+audio) do Leo Jones biên soạn và được đại học Cambridge phát hành. Đây là bộ sách được đánh giá cao, giá trị mang lại lớn dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng anh, giúp người học trau dồi và cải thiện kỹ năng giao tiếp, sách còn có thêm phần từ vựng, ngữ pháp giúp người học có cơ hội được luyện tập nhiều hơn.

Let’s Talk (kèm ebook và audio) được chia thành 3 cấp độ khác nhau giúp các bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao:

• Let’s talk 1: Luyện kỹ năng nghe nói trong giao tiếp tiếng anh.
  • Let’s talk 2: Những bài giáo trình giao tiếp với mục đích nâng cao khả năng nói, nghe và hiểu cho người học.
  • Let’s talk 3: Cuốn cuối cùng trong bộ Let’s Talk nói về các hoạt động giao tiếp nhằm giúp bạn nghe hiểu ý người nói và diễn đạt ý của bạn cho người nghe thông qua các hoạt động và bài tập mang tính giao tiếp.

Review chi tiết về bộ sách Let’s Talk 1, 2, 3

1. Let’s Talk 1

Cẩm nang của giáo viên đã được mở rộng và nâng cao nhằm mang đến sự hỗ trợ, tính linh hoạt hơn. Nội dung gồm có:

• Các ghi chú giảng dạy chi tiết;
  • Các mẹo giảng dạy;
  • Mục tiêu học tập cho mọi hoạt động rõ ràng;
  • Hoạt động mở rộng và các tùy chọn.

Bộ giáo trình Let’s talk 1 gồm có:

• Student’s Book 1 with Self-Study CD Audio 2nd Edition (dành cho học viên)
  • Level 1 Teacher’s Manual with CD Audio 2nd Edition (dành cho giáo viên)
  • Level 1 Class Audio CDs 2nd Edition (đĩa CD có file nghe MP3)

Mặt sau của cuốn sách Let’s talk 1 pdf là các cuộc hội thoại nhằm hỗ trợ thảo luận, thực hành nói và một chương trình đánh giá toàn diện bao gồm các bài kiểm tra và câu đố.

Let’s Talk 1
Bìa sách Let’s Talk 1

2. Let’s talk 2

Sách tiếng Anh Let’s talk 2 được biên soạn dành cho học sinh ở trình độ trung cấp. Sách có các tính năng như:

• Trình bày có hệ thống hơn và tái chế các từ vựng, cấu trúc câu
  • Tập trung vào các hoạt động truyền thông và mở rộng phần đánh giá
  • Các cấu trúc ngữ pháp và văn bản nghe được bao gồm trong Let’s talk 2 Audio CD tự học
  • Phần tự học mở rộng bao gồm thực hành ngữ pháp, luyện nghe và từ vựng, cung cấp cho người học cơ hội xem xét và củng cố kiến thức.

Let’s talk 2 pdf là giáo trình giao tiếp tiếng Anh với mục đích nâng cao khả năng nghe hiểu và nói của người học. Nội dung cuốn sách Let’s talk 2 gồm 16 bài với nội dung bài học được sắp xếp theo các phần như: làm việc theo nhóm, bài thực hành giao tiếp, bài tập nghe. Ngoài ra sách còn có phần Let’s talk 2 audio sẽ giúp bạn học tập hiệu quả và nâng cao vốn từ vựng cũng như tăng cường độ chính xác của ngữ pháp.

Bộ giáo trình Let’s Talk 2 gồm có:

• Level 2 Student’s Book with Self-study CD Audio 2nd Edition (dành cho sinh viên)
  • Level 2 Teacher’s Manual 2 with CD Audio 2nd Edition (dành cho giáo viên)
  • Class Audio CDs 2 2nd Edition (đĩa CD)
Let’s talk 2
Bìa sách Let’s talk 2

3. Let’s talk 3

Sách dành cho người học đang ở trình độ cao cấp. Let’s talk 3 là tập cuối nằm trong bộ giáo trình luyện nghe nói qua các hoạt động giao tiếp hằng ngày nhằm giúp người học nghe hiểu ý của người nói, đồng thời biết cách diễn đạt ý của bạn thông qua các bài tập và hoạt động mang tính cộng đồng.

Nội dung cuốn sách Let’s talk 3 gồm 16 bài với kết cấu bài học được chia thành nhiều phần: làm việc theo nhóm hoặc 2 người, bài tập nghe và thực hành giao tiếp. Ngoài ra sách Let’s talk 3 còn có phần bài tập luyện cùng CD sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và sử dụng ngữ pháp chuẩn xác hơn.

Bộ giáo trình Let’s Talk 3 gồm có:

• Level 3 Student’s Book with Self-study CD Audio 2nd Edition
  • Level 3 Teacher’s Manual with CD Audio 2nd Edition
  • Level 3 Class Audio CDs (3) 2nd Edition
Let’s talk 3
Bìa sách Let’s talk 3

Link tải từng phần Let’s talk 1 2 và 3

Với những chia sẻ về bộ sách Let’s talk trên đây, hy vọng bạn đọc đã có thể sở hữu được cho mình trọn bộ Let’s talk 1, 2 và 3 Second Edition. Chúc các bạn học tốt nhé!

Bộ sách Let’s Talk do ai phát hành?

Let’s Talk là bộ sách tiếng Anh rất hay được biên soạn bởi Leo Jones do đại học Cambridge phát hành.

Bộ sách Let’s Talk phù hợp với đối tượng nào?

Đây là bộ sách được đánh giá cao, giá trị mang đến lớn dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng anh, giúp người học trau dồi và cải thiện kỹ năng giao tiếp.

File download Bộ sách Let’s Talk 1,2,3 trong bài viết có chứa quảng cáo không?

File download Let’s talk 1, 2 và 3 Second Edition (Full Ebook + Audio) - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây