180 truyện chêm tiếng Anh [Download Full Ebook + Audio]

0
810
180 truyện chêm tiếng anh
180 truyện chêm tiếng anh

Truyện chêm tiếng anh được biết đến là cách học tiếng Anh kết hợp với tiếng Việt – Một bài nghe tiếng Anh sẽ gây ra không ít khó khăn cho người học, nhưng nếu học tiếng Anh theo cách lồng ghép từ vựng của người Do Thái thì sẽ thú vị và học dễ nhớ, dễ hiểu hơn. Dưới đây là bài viết “180 truyện chêm tiếng Anh [Download Full Ebook + Audio]”. hãy cùng tìm hiểu nhé!

180 truyện chêm tiếng Anh [Download Full Ebook + Audio]

Định nghĩa truyện chêm tiếng Anh là gì?

Chuyện chêm tiếng Anh là được hiểu đơn giản là một câu chuyện, đoạn văn trộn giữa tiếng Việt – tiếng Anh, nó được anh Nguyễn Hiệp nhắc đến trong video chia sẻ kinh ngiệm học từ vựng tiếng Anh.

Ví dụ 1 về truyện chêm tiếng Anh

Một con Sư tử cruel ngụ ở trong rừng. Hằng ngày, nó giết và ăn rất lot loài động vật. Muông thú afraid rằng Sư tử sẽ có ngày giết và ăn thịt hết tất cả loài vật trong rừng.

Chúng bảo với Sư tử rằng: Chúng ta hãy thỏa thuận. Nếu ngài promise rằng mỗi ngày ngài chỉ ăn một vật, thì mỗi ngày một trong số chúng tôi sẽ đến đây nộp mạng. Ngài sẽ không phải hunt và giết bọn tôi nữa.

Sư tử thấy thỏa thuận nghe có vẻ rất well nên nó đã agreed, nhưng nó cũng đáp lại rằng “Nếu mỗi ngày không có một đứa đến nạp mạng, tao sẽ kill tất cả chúng mày”.

Ví dụ 2 về truyện chêm tiếng Anh

Tôi có một người hàng xóm mới đến, Elsa. Tôi thật sự rất thích Elsa ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chú Bob của tôi đã fell for Elsa ngay lập tức. Đây là một tình yêu sét đánh. Cô ấy came across là một người rất ung dung, nhẫn nại và không kiểu cách.

Một điều trái ngược hoàn toàn so với chú Bob. Tôi không thể hiểu được những gì cô ấy sees in chú ấy. Nhưng người ta thường nói tình yêu là mù quáng. Tuy vậy, mối quan hệ của họ không phải là một con đường trải đầy hoa hồng. Elsa và chú Bob thường xuyên falling out, sau đó making up và cuối cùng lại falling out.

  • Fall for: Phải lòng, yêu ai đó
  • Come across: Tạo ấn tượng
  • See in: Nhận ra điểm tốt của một ai
  • Fall out: Cãi nhau, bất hòa
  • Make up: Làm lành

Học truyện chêm tiếng Anh như thế nào hiệu quả?

Thực chất học truyện chêm tiếng Anh là phương pháp học tiếng Anh đến từ người Do Thái, được giới thiệu từ 2015 với tiêu đề học tiếng Anh bằng cách pha lẫn tiếng Anh – tiếng Việt và nổi lên thời gian gần đây với cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

Để áp dụng truyện chêm vào việc học từ vựng tiếng Anh hiệu quả bạn có thể tải và tham khảo 180 mẫu truyện chêm tiếng Anh PDF dưới đây kết hợp cùng với quyển sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

Download 180 truyện chêm tiếng Anh [Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1Bb4cCcqpg8thFa39uD84i9WSy71xwL8T

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
  • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Những câu chuyện trong truyện chêm tiếng anh này đều nằm trong bộ sách 4000 Essential English Words rất nổi tiếng. Giúp bạn nắm rõ hơn các từ vựng hay cách dùng trong tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Download Truyện chêm tiếng Anh

Dung lượng download khoảng bao nhiêu?

=> Khoảng 280MB

File download google drive phải không?

=> Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

=> File download google drive nên hoàn toàn không quảng cáo!!!